1. MinhThu0116

  MinhThu0116 Thành viên mới

  LỄ HỘI ĐƯỜNG PHỐ LỚN NHẤT VĨNH PHÚC – VĨNH PHÚC MÙA XU N VỀ

  Tối ngày 31/01/2020 tại quảng trường Hồ Chí Minh, thành phố Vĩnh Yên, UBND tỉnh đã tổ chức sự kiện: Chương trình Lễ hội đường phố với chủ đề “Vĩnh Phúc mùa xuân về” do đơn vị Viettimes Media đảm nhiệm. Tham dự chương trình có sự góp mặt của các ban lãnh đạo của tỉnh, thành phố. Bên cạnh đó có sự góp mặt của các lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, huyện.

  Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng,mừng xuân Canh Tý 2020. Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2020) và 70 năm thành lập tỉnh Vĩnh Phúc (12/02/1950 - 12/02/2020). Lễ hội đường phố “Vĩnh Phúc mùa xuân về” là dịp tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc của các địa phương trong tỉnh; tuyên truyền cho các thế hệ trẻ hướng về cội nguồn và trân trọng những giá trị văn hóa đậm đà bản sắc quê hương. Từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc bảo tồn, phát huy những giá trị dân tộc trong cuộc sống đương đại và tương lai. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Phúc.

  Lễ hội gồm ba phần. Phần mở đầu là màn khai từ, diễu diễn đặc sắc, công phu với tiết mục trống hội chào xuân sôi động và 11 xe mô hình trang trí hình ảnh chào mừng 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 70 năm thành lập tỉnh Vĩnh Phúc cùng những hình ảnh tiêu biểu, đặc trưng văn hóa của 9 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Phần 2 có chủ đề hội nhập và lan tỏa sôi động và duyên dáng với những hình ảnh biểu diễn tà áo dài truyền thống của dân tộc kết hợp với khối carnaval các nước và khối xiếc hoạt náo. Kết thúc lễ hội là chương trình nghệ thuật ca múa nhạc đặc sắc với chủ đề "Vĩnh Phúc thênh thang trên đường mới" với các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, mùa xuân và quê hương Vĩnh Phúc.

  [​IMG]

  Sự kiện lễ hội đường phố tỉnh Vĩnh Phúc – Vĩnh Phúc mùa xuân về

  Lễ hội đường phố “Vĩnh Phúc mùa xuân về” lần đầu tiên được tổ chức có sự chuẩn bị công phu, hoành tráng, sôi động, đậm chất văn hóa vùng miền của từng địa phương trên địa bàn tỉnh bởi đơn vị tổ chức sự kiện Viettimes Media. Chương trình đã huy động các đoàn diễu diễn nghệ thuật bao gồm 11 xe mô hình mang những hình ảnh tiêu biểu đặc trưng văn hóa cùng hơn 1.000 nghệ nhân, quần chúng đến từ 9 huyện, thành phố; các khối áo dài, carnaval các nước, xiếc - hoạt náo…


  Viettimes – Đơn vị tổ chức sự kiện trên 20 năm kinh nghiệm

  Hotline: 0868818881

  Trụ sở chính: Toà Hồ Gươm plaza, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP