Lazada Affiliate là gì? Cách kiếm tiền với chương trình tiếp thị liên kết của Lazada

ngocha97

Thành viên mới
Tham gia
17/9/2020
Bài viết
0
Lazada Affiliate là gì? Cách kiếm tiền với chương trình tiếp thị liên kết của Lazada
thương nghiệp điện tử đang dần trở thành một thói quen mua hàng của người Việt. Cuộc đua giành thị phần TMĐT giữa các sàn đang mở ra không ít thời cơ cho các người biết cách dựa trên vai người khổng lồ và ước mong kiếm tiền trong khoảng nó.

giả dụ các bạn là một người làm tiếp thị liên kết lazada, hoặc có niềm ham mê với kiếm tiền từ affiliate marketing, các bạn vững chắc không thể bỏ qua các chương trình affiliate hấp dẫn từ các sàn TMĐT uy tín này. Và với bài viết này chúng ta cộng Đánh giá về Lazada affiliate và cách để kiếm tiền với nền tảng này nhé.

1.Lazada affiliate là gì?
O4cHASYY6BDLzQiusDqzGpM7yOMbaMpFu_21URBsWW52Ph41-EI1MB3qGOZzsMlYV3Dc7jP3W3BGpiY46AwH6TJzSa-kt4dTWkeg-10ShpuI100MCxsEhi6GuMn9jt0TZkTSbBtT


Đầu tiên, thuật ngữ affiliate có tức là hình thức tiếp thị kết liên. Bạn chẳng phải sở hữu sản phẩm hay dịch vụ, song song cũng ko chịu bất cứ một rủi ro nào trong quá trình giao nhận, sắm bán hàng hóa. Đơn giản bạn chỉ san sẻ, lăng xê sản phẩm sẵn có và hưởng hoả hồng từ đây. Vậy Lazada affiliate cũng tương tự vậy, các bạn chia sẻ, truyền bá sản phẩm cho lazada và nhận huê hồng từ mỗi đơn hàng thành công.

Lazada đã có chương trình affiliate riêng từ tương đối sớm so với những sàn TMĐT khác tại Việt Nam. Bạn có thể làm tiếp thị liên kết với Lazada phê chuẩn các affiliate network.

Việc đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada trước đây đòi hỏi các bạn phải có nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ phê duyệt đối với những người đã có kinh nghiệm đa dạng trong ngành Affiliate Marketing mà thôi.

tuy nhiên, giờ đây bạn có thể thuận lợi đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần các bạn có website và có sẵn nguồn traffic hơi bền lâu là được.

2.Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?
6H4hycKasp838_8Q-f4-5H0ln6dpQBxh0s6uS8nnYk4CQAT7NInrIrhpjk8uwvnQ4QAEG4JQFXDAOkZHxcc7mZ0kY7B67kxcYgEV7q6wgEAB7sbMfxSkfE5n5qaYgwZU9CS6-nHg


bước 1: Đăng ký tài khoản Lazada Vietnam Affiliate Program để trở nên đối tác trực tiếp

thao tác 2: Chọn sản phẩm muốn truyền bá, tạo link affiliate cho sản phẩm.

thao tác 3: Tạo nội dung san sẻ về Lazada & các sản phẩm các bạn yêu thích phê chuẩn bài viết, video, post, quảng bá, v.v…trên website, mạng phố hội, Youtube

thao tác 4: Đặt link Affiliate & PR đến mọi người

thao tác 5: quý khách click vào link affiliate

thao tác 6: quý khách sắm hàng thành công & hoàn tất thanh toán

bước 7: Nhận huê hồng do Lazada thanh toán.

Sau lúc bạn tiếp thị và người dùng nhấn vào link của bạn và dẫn tới trang của Lazada. Họ thực hiện giao dịch sắm hàng thì lúc ấy hoả hồng sẽ được gửi vào Dashboard. Để nhận được thanh toán từ Lazada Affiliate trước tiên các bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

● Thu nhập phải được ít ra là 500.000đ. Nếu như tháng này chưa đủ sẽ được cùng dồn vào tháng sau.

● Phải có giao kèo với Lazada trước ấy.

Việc tạo ra thu nhập trên 500K là việc bạn cần phải mang tới và cần phải nỗ lực để có được càng rộng rãi hơn càng tốt. Hàng tháng Lazada sẽ gửi Con số thu nhập trong mục Monthly Income. Bạn vào ấy xem để biết được doanh thu. Và hoả hồng sẽ được thanh toán trong 30 ngày từ khi ngày xuất hoá đơn.

3. Chính sách hoa hồng
huê hồng được tính tùy theo quý khách tậu hàng trên Lazada Mobile App hay trên PC hoặc Mobile dùng Browser. Affiliate link khi mở trên PC sẽ mở ra giao diện dành cho PC, khi mở trên điện thoại sẽ dẫn tới App Store để khách hàng cài đặt App hoặc dẫn thẳng vào trang App Lazada nếu như khách hàng đang sử dụng Lazada App.

Dưới đây mà mức huê hồng cho từng lĩnh vực hàng mà publisher sẽ nhận được khi tiếp thị sản phẩm trên Lazada:

8MWGZYbaKsWiaXuUll2EVMh72txZrbgQvF8OPqGN_Mf8I8oms_Bk14f7rygHr2cipjMM8TQrgs_65Ng-e4JGKNlgA6OCyN_h0EeymQsR7EZEJ3h9eJLxN6AOLGhNZpGufpKSO1ua


Với mong ước đổi thay hành vi khách hàng chuyển qua dùng App trên trang bị di động thì Lazada ra chính sách huê hồng cho App cao hơn so với những đơn hàng được tìm trên website trực tiếp của Lazada. Cụ thể hoa hồng cho các đơn hàng trên App sẽ cao hơn 30% so với đơn trên Desktop. Đây là một mức hoa hồng khá quyến rũ đối với các publisher mảng EC.

4. Cơ hội khi tham gia chương trình affiliate của Lazada
Là hình thức được phổ biến người buôn bán online lựa chọn, affiliate marketing vượt trội ở khả năng tạo nguồn thu nhập vững bền với chi phí Đầu tiên rất thấp. Với vai trò trung gian giới thiệu sắm hàng cho Lazada , bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng đến vấn đề sản phẩm, vận chuyển đơn hàng hay trông nom khách hàng.

thị trường affiliate là cực kỳ rộng lớn với không ít những ông to trên rộng rãi ngành nghề cũng đang đầu tư mạnh vào mảng này. Nên để có thể phổ biến những chiến dịch, gia cải thiện thời cơ kiếm hoa hồng thì các bạn có thể lựa chọn affiliate network – nơi kết nối những đơn vị với những publisher.

Làm tiếp thị liên kết uy tín Lazada phê duyệt các nền móng như ACCESSTRADE thì hoa hồng sẽ thấp hơn một chút. Tuy vậy, đổi lại bạn sẽ được các AM tương trợ đa dạng hơn nếu bạn là người mới. Không chỉ có thế AT còn có một cùng đồng hơn 50.000 thành viên là các publisher sẵn sàng cộng nhau trao đổi, học hỏi kinh nghiệm.

5. Lời kết
các bạn có thể đăng ký làm publisher chạy chiến dịch Lazada thông qua ACCESSTRADE. ACCESSTRADE ngoài phân phối chiến dịch Lazada còn có không ít chiến dịch khác như Tiki, Shopee, Adayroi… Sau khi đã đăng ký làm publisher của ACCESSTRADE bạn chọn chiến dịch Lazada và có thể chạy ngay sau khi được duyệt y.
 
Quay lại
Top