Lấy mã xác thực OTP miễn phí nhờ ứng dụng VTC PAY OTP

tuonganhdong

Banned
Tham gia
4/6/2012
Bài viết
0
Mã xác thực OTP (One Time Password) – mật khẩu dùng 1 lần, là hình thức bảo mật tài khoản ví điện tử VTC Pay và thanh toán trực tuyến trên hệ thống VTC 365. App VTC Pay OTP là ứng dụng do Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số phát hành, giúp bạn lấy mã OTP miễn phí và nhanh chóng chỉ với một chạm.

Với mong muốn đem tới cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ, bên cạnh các hình thức bảo mật hiện tại: ODP SMS, OTP Ma trận, Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay đã đưa vào áp dụng thêm hình thức bảo mật OTP Mobile qua App. Ấn tượng đầu tiên khi sử dụng app VTC Pay OTP đó chính là giao diện app được thiết kế dễ nhìn và thân thiện với người dùng.
Ứng dụng VTC Pay OTP mới này giúp việc nhận mã xác thực giao dịch của Quý khách đơn giản và nhanh chóng hơn.
– Lấy mã xác thực hoàn toàn MIỄN PHÍ ngay trên app
– Thiết lập tài khoản và sau đó lưu mã xác thực chỉ một chạm tiết kiệm thời gian
– Thao tác trên app được giản lược tối đa, giúp người dùng giảm bớt được các thao tác không cần thiết
– Quản lý cùng lúc nhiều tài khoản dễ dàng và bảo mật
Khách hàng có thể xem được thời gian hiệu lực của từng mã xác thực, đây chính là điểm nổi bật khác và chỉ có duy nhất trên app VTC Pay OTP. Điều này giúp người dùng chủ động trong việc thực hiện các giao dịch của mình.Ứng dụng VTC Pay OTP mới ra mắt với tính linh hoạt, bảo mật cao và tối đa hóa tiện ích cho người sử dụng sẽ đem lại sự an tâm, thoải mái đến với toàn thể khách hàng sư dụng dịch vụ của Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay.
Hãy cùng trải nghiệm ứng dụng mới cực kỳ tiện lợi VTC Pay OTP dành cho iOs và Android ngay nhé!

Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay

Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: hotro.vtc.vn
 
Top