"Lật tẩy" một anh chàng giả ngây

dolphin1992

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/9/2010
Bài viết
341
Dù có giả ngây đến đâu thì anh chàng vẫn có những sơ hở. Khi bắt được chúng, bạn sẽ biết sau lớp vỏ bảnh bao ấy, anh chàng là người thế nào.1. Dạng “người lớn”
Khi đến làm quen và ngỏ ý cưa cẩm bạn, anh chàng tỏ vẻ rất lịch thiệp, nhã nhặn. Bạn trầm trồ: “Chà! Đây hẳn là người con trai đứng đắn”.
Lật tẩy ngay: Thi thoảng hắn ta lại khịt mũi, gãi đầu lia lịa và nói chuyện với bạn mà mắt cứ nhìn chỗ khác. Anh chàng đang giả là một người cực manly nhưng thực chất hắn ta vẫn còn con nít và... nhí nhảnh lắm đấy!
2. Dạng “thương hết lòng, yêu hết mình”
Anh chàng tỏ vẻ là người nhiệt tình và chân thành 100%, luôn nói rằng có việc gì bạn cứ gọi, anh chàng sẽ có mặt ngay lập tức. Khi bạn buồn, anh chàng nhắn tin an ủi thắm thiết. Bạn nghĩ: “Chà! Cậu ấy nhiệt tình quá, chắc là thương mình lắm đấy!”.
Lật tẩy ngay: Vờ đi những câu nói đầy hứa hẹn ấy và bắt hắn ta hành động ngay, chẳng hạn như bạn giả vờ xảy ra một sự cố nào đó cần hắn đến gấp, nhờ vả và muốn hắn giúp bạn nhiệt tình chứ không chỉ nói suông. Nếu anh chàng không làm được thì đích thị tên ấy là người thích “nổ” rồi.
3. Dạng “học cao hiểu rộng”
Lúc cùng bàn luận về những vấn đề nào đó, hắn ta luôn cố chứng tỏ rằng mình am hiểu hơn bạn. Bạn cho rằng “Cậu ấy giỏi thật!”.
Lật tẩy ngay: Nếu anh ta tự nhận mình “siêu” các môn tự nhiên thì thử nhờ hắn giải giúp bài phương trình hóc búa hay một bài tập hóa xem, có thể hắn ta sẽ viện lí do như “không tập trung” hoặc “dạng này chưa học qua nên chưa biết cách làm” ngay.
4. Dạng “thơm phưng phức”
Người anh ta luôn tươm tất, lịch sự, nước hoa thơm thoang thoảng. Bạn nghĩ thầm “Chà! Một người cực kĩ tính, biết chăm lo cho bản thân mình”.
Lật tẩy ngay: Bên cạnh vẻ ngoài lịch lãm, gọn gàng của hắn, bạn hãy để ý đến đôi giày mốc meo, hai chiếc vớ khác nhau, chiếc ba lô cứ như đã mang 10 năm chưa giặt nhé.
5. Dạng “nai tơ tình trường”
Hắn ta nói rằng hắn chưa biết yêu lần nào và thường khá lúng túng trong chuyện tình cảm, bạn hỏi gì, hắn ta cũng lắc đầu không biết, hắn luôn bảo rằng gặp con gái là đỏ mặt, lúng túng. Bạn phán ngay
“Dễ thương quá!”
Lật tẩy nè: Có thể đó chỉ là chiêu “giả nai” hòng lấy lòng bạn hoặc muốn bạn không đề phòng. Bạn có thấy một anh chàng “ngây thơ” nào mà sành sõi về tâm lí con gái, luôn làm mọi cách để bạn hài lòng, đi với bạn thi thoảng nhìn ngang liếc dọc những cô gái khác không?
Khi đã “chụp mũ” được anh chàng giả ngây rồi, bạn nên tìm hiểu lí do cặn kẽ. Nếu vì muốn cưa cẩm bạn mà khoác lên mình một hình tượng đẹp ngất ngây thì bạn nên tránh xa đi vì theo thời gian, những anh chàng này cũng “lòi đuôi” mà thôi.
Nhưng nếu anh chàng có vẻ thật lòng muốn thay đổi chính mình vì bạn thì cũng nên cho anh chàng một cơ hội nhé!

(Sưu tầm)

:KSV@05:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top