Lát sàn gỗ công nghiệp Đức

Hạt Nắng

Thành viên mới
Tham gia
7/11/2013
Bài viết
4
Không có gì là đẹp như một sàn gỗ mới. Bề mặt sàn nhà trở nên tỏa sáng và sang trọng, lộng lẫy. Nhưng qua thời gian bề mặt sàn gỗ có thể bắt đầu xấu đi và bạn có thể bắt đầu chú ý đến sự xuất hiện của các vết trầy xước và vết bẩn. Đúng là một số vết xước trên sàn nhà có thể là một điều, tuy nhiên sẽ có một điểm trong cuộc sống của sàn nhà mà nó sẽ cần phải được với một lớp kết thúc mới.
san-go-cong-nghiep-huyen-thach-that.jpg

Nếu sàn gỗ của đức của bạn có một lớp phủ sáp, điều này nên được loại bỏ hoàn toàn để gỗ ban đầu được tiếp xúc. Một số lớp phủ sàn thậm chí có thể cần chà nhám nhẹ để mang lại màu sắc của gỗ và loại bỏ bất kỳ sự không hoàn hảo nào. Nếu lớp phủ ban đầu đang bong tróc, ví dụ, điều này cần được loại bỏ hoàn toàn trước khi sơn mới.
Các máy đánh bóng sàn gỗ có sẵn tại cửa hàng tại địa phương của bạn và có thể tạo ra một bề mặt sàn bằng phẳng, tuy nhiên cần phải cẩn thận khi sử dụng máy vì chúng có thể gây thiệt hại cho sàn nhiều hơn là tốt.
Nếu bạn không chắc chắn về làm thế nào để chà nhám lại sàn gỗ Đức, tốt nhất là để lại công việc cho các chuyên gia. Họ có kiến thức và công cụ cần thiết để thực hiện một kỹ thuật chuyên nghiệp như vậy - và cũng có thể đạt được mức độ hoàn thiện tốt nhất.
 
Hiệu chỉnh:
Top