Lát nền siêu đẹp với gạch viglacera ub6606

nguyentrang0402

Thành viên mới
Tham gia
15/7/2016
Bài viết
4
Viglacera là thương hiệu gạch ốp lát lớn tại thị trường Việt được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng cho công trình nhà mình. Đặc biệt là sản phẩm gạch lát nền Viglacera đa dạng về kích thước, kiểu dáng, chất lượng,…cho bạn lựa chọn thoải mái được sản phẩm phù hợp tối đa.


Gạch lát nền Viglacera 60X60 UB6606


Hải Linh giới thiệu với bạn sản phẩm gạch lát nền Viglacera UB6606 sản phẩm đặc trưng của dòng gạch lát nền 60x60. Gạch UB6606 sở hữu màu sắc tinh tế trang nhã cùng vân đá tự nhiên được in theo công nghệ random cho gạch vân khác nhau, màu sắc tự nhiên mang lại cho không gian vẻ đẹp trang nhã, tinh tế đặc biệt là những gia chủ yêu phong cách đương đại.
Không chỉ có chất lượng tốt, mẫu mã, màu sắc đẹp mà kích thước của gạch lát nền Viglacera UB6606 là 60x60cm một kích thước được ưa chuộng hiện nay nó không nhỏ cũng không quá lớn phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Đặc biệt khi người ta muốn tạo sự đồng nhất cho căn phòng sử dụng gạch lớn như vậy cũng giảm đường mạch đáng kể.

Đặc điểm của sản phẩm gạch lát nền viglacera 60x60 UB6606

  • Tên sản phẩm: gạch lát nền trong nhà
  • Kích thước: 60x60cm
  • Công năng: Gạch lát nền
  • Họa tiết: Vân đá
  • Xương gạch: Granite
  • Men gạch: Bóng
Với đặc điểm xương gạch cấu tạo grantie cho sản phẩm gạch có độ cứng, độ bền tối đa giúp bạn có thể thi công lát nền cho nhiều khu vực khác nhau nơi có mật độ đi lại cao cũng không thành vấn đề. Không chỉ vậy gạch có độ bóng tốt giúp việc vệ sinh trở nên đơn giản và dễ dàng nên đặc biệt phù hợp lát nền các khu thương mại lớn.
Ngoài sản phẩm UB6606 bạn có thể tham khảo một số loại như:
+ Gạch lát nền Viglacera UTS608
+ Gạch lát nền Viglacera UM6604
Tới ngay đại lý keo dán gạch Hải Linh 532 Đường Láng Đống Đa- Hà Nội để được xem mẫu gạch trực tiếp nhận báo giá gạch cạnh tranh nhất khu vực Hà Nội.
 
Top