Lắp Thiết bị định vị xe máy Freeship và miễn phí lắp đặt tận nơi

binhnguyenpro03

Thành viên mới
Tham gia
4/4/2012
Bài viết
0
“Trộm cắp xe máy trong vòng 20 giây…” >> Bạn đã đọc những tin tức như thế hàng ngày?

Bạn có ô tô, xe máy để đi công việc, đi chơi, đi dạo…?

Bạn luôn âu lo về ô tô, xe máy thân yêu có khả năng bị ăn trộm?

Bạn hay đỗ xe trong giây lát để mua hàng nhưng ngại sử dụng thêm các loại khóa khác, chỉ khóa cổ xe và nghĩ rằng như thế là an toàn?


Thiết bị định vị GPS X7 cho ô tô xe máy chống trộm quản lý hành trình hiệu quả !

Thiết Bị Định Vị Ô Tô GPS Toàn Cầu Cho Ô Tô, xe hơi được phát triển và thiết kế đặc biệt dành cho việc quản lý giám sát ô tô, xe máy, xe hơi, xe đầu kéo,..... và các phương tiện vận tải

Thiết bị định vị xe máy X7 cho phép theo dõi thời gian thực các phương tiện và sử dụng cho mục đích giám sát bảo mật quản lý hành trình.

Thiết bị định vị oto GPS cho phép giám sát phương tiện từ xa qua Internet, định vị vị trí, lộ trình, km ô tô đi, tốc độ xe chạy, các điểm dừng đỗ, tổng số KM đã đi trong ngày, trong tuần, trong tháng ! …

Thiet-bi-dinh-vi-xe-may-o-to-x7-13.jpg

Thiết bị định GPS định vị vị trí phương tiên chính xác !

Thiết Bị Định Vị Xe Máy Ô Tô GPS Toàn Cầu Cho Ô Tô, là thiết bị định vị sử dụng công nghệ GPS/GSM/GPRS( Dinh vi toan cau ) với chi phí hợp lý.

Thiết Bị Định Vị Ô Tô Xe Máy GPS Toàn Cầu được phát triển và thiết kế đặc biệt dành cho ô tô, xe máy cũng như các thiết bị giao thông khác, tiện cho việc theo dõi giám sát các phương tiện di chuyển lưu thông .

- Ngoài ra thiết bị định vị ô tô, xe máy còn có rất nhiều ứng dụng như : chống trộm ,theo dõi lộ trình của đoàn xe. giám sát trẻ nhỏ , người già hay vật nuôi Ghi nhận lại lộ trình các chuyến công tác...

Các tinh năng dành cho người quản lý
+ Cảnh báo số lần và thời gian xe chạy quá tốc độ cho phép
+ Hỗ trợ đo km đi được
+ Kiểm soát máy điều hòa của xe
+ Giám sát thời gian lái xe liên tục và cảnh báo khi lái xe vượt quá thời gian quy định
+ Đo nhiên liệu xe
+ Hỗ trợ camera để chụp ảnh khi có sự kiện hoặc theo yêu cầu
+ Cảm biến nhiệt độ cho các xe chuyên dụng
+ Còn hỗ trợ nhiều tính năng theo yêu cầu của khách hàng đưa ra
+ Quản lý giám sát hành trình
+ Quản lý các điểm dừng đỗ
+ Quản lý tổng số KM đi trong ngày
+ Quản lý âm thanh xung quanh Thiết bị định vị

Mô hình hệ thống quản lý giám sát
- Thiết Bị Định Vị Xe Máy Ô Tô GPS Toàn Cầu Cho Ô Tô Xe Máy hoạt động dựa trên 2 loại sóng là sóng vệ tinh GPS ( dụng đẻ xác định vị tri ) và sóng điện thoại di động( qua SMS hoặc qua GPRS ) để truyền thông tin vị trí của thiết bị phương tiện tất cả được gửi về một máy chủ hoặc các số điện thoại di động cấu hình từ trước.bên trong thiết bị đều được gắn chipset dùng để bắt tín hiệu vệ tinh và một SIM điện thoại di động để nhắn tin SMS hay truyền tín hiệu GPRS.

-Thiết Bị Định Vị Xe Máy Ô Tô GPS Toàn Cầu Cho Ô Tô sẽ được gắn trên phương tiện và hoạt động nhờ vào nguồn điện lấy trực tiếp từ bình ắc quy, do đó khi phương tiện không hoạt động hoặc tắt máy, thiết bị vẫn hoạt động.kể cả khi nguồn ắc quy bị ngắt hay hỏng thì pin dự phòng trên thiết bị vẫn cho phép tín hiệu vị trí truyền về trong khoảng 10-12 tiếng.

Công ty Viettech GPS là nhà cung cấp và lắp đặt Thiết bị định vị GPS cho ô tô xe máy lâu năm trên thị trường định vị GPS nói chung và tại Hà Nội, TP HCM nói riêng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần giám sát hành trình hoặc chống trộm cho phương tiện của bạn hoặc công ty bạn

VIETTECH GPS LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS TRÊN TOÀN QUỐC !

DỊCH VỤ UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - NHANH CHÓNG - BÍ MẬT - CHÍNH XÁC - MỌI LÚC - MỌI NƠITại sao chọn sử dụng thiết bị định vị Việt Tech GPS?

Việc sử dụng các sản phẩm định vị cũng như các sản phẩm khác khác do Việt Tech GPS cung cấp là sự chọn lựa sáng suốt của khách hàng bởi vì chúng tôi:

1) Cam kết cung cấp hàng chính hãng 100%

2) Thời gian bảo hành từ 1 năm trở lên tùy từng sản phẩm

3) Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

4) Giá cạnh tranh vì chúng tôi tối ưu chi phí của mọi khâu bán hàng nên chi phí sản phẩm sẽ thấp nhất

5) Cập nhật thường xuyên các sản phẩm và công nghệ mới nhất. Tư vấn miễn phí các giải pháp giám sát, an ninh mới và chuyên sâu

6) Đội ngũ hỗ trợ và tư vấn khách hàng có chuyên môn cao, ứng xử chuyên nghiệp

Ngoài ra bạn có thể nhận được thêm nhiều ưu đãi khác từ các chương trình khuyến mại.

Khuyến mại tùy theo số lượng đơn hàng đặt mụa Sản phẩm được bảo hành 2 năm và 1 đổi 1 theo điều kiện bao hành cua nhà sản xuất.

Website: dinhvitoancau.net

Công ty TNHH Thiết bị công nghệ và dịch vụ toàn cầu Viet Tech
Miền Bắc : Số 51 Ngõ 35 Lê Văn Lương Quận Cầu Giấy Hà Nội
ĐT: 046 291 55 27
Miền Nam : Số 302 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM
ĐT : 08 66 84 35 66

P/S: Ngoài ra Viettech GPS còn cung cấp các thiết bị định vị giám sát hành trình xe, định vị cho xe tự lái, các giải pháp cho quản lý xe tải.....
 
Top