Lắp mạng viettel tại nhà

hoanghai145

Thành viên mới
Tham gia
15/3/2016
Bài viết
2
Trong thời buổi hiện đại, internet rất cần cho nhu cầu công việc và cho các hoạt động vui chơi giải trí. Làm sao để lựa chọn gói cước phù hợp? Mạng internet viettel với đường truyền ổn định, tốc độ cao sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình, doanh nghiệp của bạn.

Đăng ký lắp mạng viettel ở đâu? Bạn sinh sống ở bất kì nơi đâu trên cả nước đều có thể lắp đặt mạng internet viettel. Viettel luôn có những chương trinh khuyến mãi siêu hấp dẫn dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Được thành lập sau nhà mạng VNPT, tuy nhiên với sự phát triển vượt bậc về công nghệ, Viettel nhanh chóng dẫn đầu thị trường về internet, cáp quang và truyền hình. Theo thống kê 2016, viettel đang là doanh nghiệp có số lượng khách hàng lắp mạng cao nhất so với nhà cung cấp mạng khác. Không dừng lại ở vậy, viettel vẫn đang có xu hướng quang hóa hạ tầng. bởi vì đó đường truyền mạng sẽ ngày một nhanh hơn và ổn định hơn.

Đăng ký lắp mạng viettel ở đâu?

Bạn đang đặt câu hỏi đăng ký lắp mạng viettel ở đâu? Chỉ cần một cú điện thoại hay một email thông báo, Viettel luôn có đội ngũ nhân viên túc trực để trả lời câu hỏi của bạn. Ngay sau khi ký kết hợp đồng, đội ngũ kỹ thuật sẽ đến khảo sát khu vực nhà bạn và tiến hành lắp đặt chỉ trong 48h. Bạn lo ngại về địa hình xa xôi, viettel luôn có đường truyền dự phòng để không bị ảnh hưởng.

Trong trường hợp có một vài sự cố khách hàng không lắp được mạng, viettel cũng sẽ đến tận nhà hủy hợp đồng giúp bạn và được hoàn trả toàn bộ số tiền. Do vậy bạn có thể yên ổn tâm khi đăng ký và sử dụng mạng internet viettel.

>>Xem thêm: Đăng ký cáp quang viettel
 
Top