Lắp mạng viettel giá rẻ, tốc độ cao dành cho học sinh, sinh viên

vienthong123

Thành viên mới
Tham gia
20/2/2019
Bài viết
0
Đối tượng khách học sinh, sinh viên luôn là khách hàng tiềm năng của nhà mạng Viettel nên rất được chú trọng. Bên cạnh việc lắp mạng Viettel giá rẻ, học sinh, sinh viên còn có cơ hội được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt, nhất là đối với các gói cước SIM 3G.
sv_201_grande.jpg


Hầu hết, học sinh, sinh viên Việt Nam đã đều quen thuộc với gói cước 3G Mimax Viettel. Đây là sự trợ giúp tối đa từ nhà mạng Viettel với mục đích tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh, sinh viên tiếp cận với internet nhanh chóng, phục vụ cho nhu cầu học tập cũng như giải trí chỉ trong một mức chi phí vô cùng tiết kiệm. Lựa chọn sử dụng gói 3G Mimax Viettel, các bạn học sinh, sinh viên sẽ thỏa sức cập nhật tin tức hàng ngày, thỏa mãn các nhu cầu về giải trí và hơn cả là tìm kiếm tài liệu phục vụ cho công việc học tập đạt kết quả tốt nhất ngay trên chiếc điện thoại di động của mình

Cách thức đăng ký internet Viettel thông qua gói cước 3G Mimax Viettel cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp MIMAX <dấu cách> số điện thoại rồi gửi đến 9123. Nếu thiết bị di động của bạn chưa thực hiện cài đặt cấu hình 3G, bạn hãy soạn tin theo cú pháp CAUHINH và gửi đến 107 để được hệ thống mạng Viettel hỗ trợ cài đặt. Ngay sau đó, bạn tiến hành soạn tin theo cú pháp trên để có thể đăng ký sử dụng gói cước 3G Mimax Viettel.

sv_202_grande.jpg


Đối với gói 3G Mimax của Viettel, sẽ có cước phí hàng tháng là 70.000đ dành cho thuê bao trả trước, tuy nhiên các thuê bao học sinh, sinh viên sẽ nhận ưu đãi chỉ còn 50.000đ/tháng. Giờ đây, các bạn học sinh, sinh viên không có điều kiện lắp đặt cáp quang Viettel vẫn có thể thỏa sức trải nghiệm cũng như đáp ứng tốt mọi nhu cầu về học tập.

Bên cạnh đó, nhà mạng Viettel còn có gói cước di động trả trước Student dành cho sinh viên với mức giá cước hấp dẫn. Đây là món quà đặc biệt mà nhà mạng Viettel mong muốn dành tặng như một món quà đối với đối tượng khách hàng là sinh viên Việt Nam. Không những thế, gói cước Hi School dành riêng cho học sinh cũng là một trong những điều tuyệt vời nhất mà Viettel cam kết đồng hành cũng các bạn học sinh tạo sự dễ dàng hơn trong quá trình trao đổi học tập, giao lưu và xây dựng hành trang cho tương lai.

Bởi vậy mà lắp mạng Viettel giá rẻ, các bạn học sinh, sinh viên sẽ luôn cảm thấy hài lòng. Viettel luôn nỗ lực cố gắng để đem đến những gói cước phù hợp nhất và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của học sinh, sinh viên Việt Nam.
nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/bl...gia-re-toc-do-cao-danh-cho-hoc-sinh-sinh-vien
 
Top