1. banthogo999

  banthogo999 Thành viên mới

  Lắp đặt vách ngăn phòng khách tại Tân Thới Nhất quận 12

  [​IMG][​IMG]


  Vách ngăn cho phòng khách và phòng ngủ rất tiện lợi cho những ngôi nhà nhỏ hay những căn nhà ống hiện nay. Như căn nhà của chú Quế tại đường Tân Thới Nhất 08, Quận 12 thì diện tích khá là nhỏ nên việc bố trí thêm một bức tường khá là khó khăn và chật chội. Chính vì thế chú đã lựa chọn cho ngôi nhà của mình một tấm vách ngăn cắt hình hoa văn đẹp mắt để phân chia không gian sống cũng như làm đẹp cho nội thất nhà ở.


  Có thể nói việc lựa chọn màu sắc cho tấm vách ngăn rất quan trọng, chú Quế đã lựa chọn cho không gian phòng khách và phòng ngủ một chiếc vách ngăn hoa văn màu trắng kết hợp với đường riềm khung nâu. Nếu nhiều chiếc vách ngăn chỉ làm màu trắng không thì có lẽ sẽ nhàm chán, nếu vậy việc thay đổi một xíu trên tấm vách, chẳng hạn như đường riềm bao của vách sẽ làm cho chiếc vách trắng càng thêm nổi bật.

  [​IMG][​IMG]


  Bức vách ngăn sẽ phát huy tối đa tác dụng nếu bạn biết cách thiết kế và tận dụng. Không những mang lại cho ngôi nhà vẻ đẹp tự nhiên mà còn tiết kiệm được khá nhiều diện tích trong khoảng trống của ngôi nhà.

  Vách ngăn phòng khách chung cư luôn là giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn trong việc bài trí không gian nội thất. Vách ngăn sử dụng với mục đích trong việc phân chia phòng khách, phòng ngủ phòng bếp... một cách hiệu quả. Đồng thời làm đẹp, tô điểm không gian nội thất mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

  Thông tin liên hê:
  Wedsite: vachhoavan.com
  Hotline: 0909103510
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP