Lắp đặt thiết bị phòng sạch tại Anh Khang M&E

anhkhangme

GIÚP VIỆC THEO GIỜ - VỆ SINH GIA ĐÌNH
Tham gia
10/12/2019
Bài viết
0
Do nhu cầu phòng sạch của các doanh nghiệp, công ty ngày càng tăng lên nên thiết bị phòng sạch chất lượng, đảm bảo cũng được quan tâm, chú ý nhằm thiết kế những phòng sạch hoàn hảo và chất lượng nhất. So với các lĩnh vực xây dựng khác, thiết kế thi công phòng sạch đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe, đạt chất lượng tốt nhất, chính vì thế những thiết bị phòng sạch cũng cần được chọn lựa tốt nhất.

lap%20dat%20thiet%20bi%20phong%20sach.png


THIẾT BỊ PHÒNG SẠCH LÀ GÌ?
Thiết bị phòng sạch là công cụ hỗ trợ để giúp các công trình nghiên cứu và sản xuất quan trọng có được phòng sạch đạt chất lượng, đảm bảo cho việc nghiên cứu và sản xuất hàng hóa. Trên thị trường có rất nhiều thiết bị phòng sạch nhằm đáp ứng cho việc làm sạch, loại bỏ lượng khói bụi tuyệt đối cho phòng đảm bảo sạch. Với nhiều mẫu mã, màu sắc và hình dáng khác nhau, nhưng thiết bị phòng sạch được phân thành 3 loại cơ bản:

– Thiết bị phòng sạch lọc sơ cấp: Đây là loại lọc không khí ban đầu, gọi là lọc thô, giúp lọc được các hại bụi kích cỡ thông thường >=20 micron.

– Thiết bị phòng sạch lọc thứ cấp: Đây là các loại thiết bị lọc bụi ở không khí đạt 50-95%, giúp loại bỏ các hạt bụi >=0.5 micron.

– Thiết bị phòng sạch lọc HEPA: Đây là các thiết bị lọc các loại hạt bụi 0.3 micron, hiệu suất lọc được là 99%.

VAI TRÒ CỦA THIẾT BỊ PHÒNG SẠCH
Sử dụng thiết bị phòng sạch có tác dụng giúp phòng sạch tại các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viên, khu thí nghiệm đạt chuẩn về độ sạch. Nhờ những thiết bị này, khu phòng sạch sẽ đảm bảo về tiêu chuẩn về chất lượng sạch, loại bỏ được tối đa lượng bụi bên ngoài vào trong phòng sạch.

Một phòng sạch được đánh giá đảm bảo an toàn và chất lượng ngoài yếu tố không có hàm lượng bụi cao, nhiệt độ, áp suất được điều chỉnh một cách phù hợp, mà khả năng hoạt động tốt của các thiết bị phòng sạch cũng đóng vai trò hết sức quan trọng trong quyết định đánh giá này. Vậy để đảm bảo các thiết bị phòng sạch hoạt động hiệu quả và an toàn cho người sử dụng, ngay từ khâu lựa chọn ban đầu, các bạn cần phải chú ý đến các thông số, chất liệu cũng như các chức năng của chúng có thể đem lại có đáp ứng yêu cầu sử dụng của mình hay không. Sau đó mới đưa ra quyết định lựa chọn cuối cùng phù hợp nhất với mình.

ANH KHANG M&E CHUYÊN CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỌ PHÒNG SẠCH
Công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật Anh Khang chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị phòng sạch, được thành lập với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách kinh doanh chuyên nghiệp với đối tượng phục vụ là các thực thể hoạt động trong các ngành công nghiệp mũi nhọn tại Việt Nam.

Công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật Anh Khang tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ chuyên nghiệp cho các ngành công nghiệp phụ trợ trong lĩnh vực điện, điện tử, xây dựng, dược phẩm, thực phẩm giúp các doanh nghiệp triển khai nhanh chóng các dự án của mình, giảm thời gian bảo trì hay bảo dưỡng nhà máy qua nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của mình.

AKME với định hướng trở thành một đơn vị chuyên Tư vấn, thiết kế, thi công và cung cấp, lắp đặt thiết bị phòng sạch chuyên nghiệp, với dịch vụ thương mại cũng như trình độ kỹ thuật, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định, cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng công nghệ thông tin, AKME đang ngày càng khẳng định vị tri và vị thể trong lĩnh vực Tư vấn, Thiết kế, Thi công và cung cấp, lắp đặt thiết bị phòng sạch.

lap-dat-thiet-bi-phong-sach-akme.JPG


Các thiết bị vật tư của AKME luôn hướng tới những công nghệ cao nhằm mục đích tư vấn cũng như chuyển giao công nghệ có chất lượng tới khách hàng. Với phương châm: “DỊCH VỤ TỐT NHẤT – CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT”, Akme đã trở thành niềm tin mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Đối với AKME, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Điều này sẽ được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà công ty cung cấp: từ chất lượng của sản phẩm – dịch vụ, đến giải pháp và mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Với kinh nghiệm thực tiễn, sự hiểu biết về sản xuất, công nghệ, thiết bị và thị trường nhà cung cấp trong ngành (thiết bị sản xuất, thiết bị kiểm nghiệm, thiết bị - hệ thống phụ trở sản xuất,..) Akme luôn đưa ra giải pháp tối ưu và cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết giúp Chủ đầu tư lựa chọn được Công nghệ, Thiết bị, Nhà cung cấp phù hợp nhất cho Dự án.

Thông tin chi tiết về TƯ VẤN - THIẾT KẾ- THI CÔNG phòng sạch, vui lòng liên hệ:

Logo%20AKme%20chu%E1%BA%A9n.png

Công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật Anh Khang

Hotline: 1900 636 814

Email: info@akme.com.vn

Website: http://akme.com.vn/

Add: Số 184 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 
Top