Lắp đặt thiết bị định vị hợp chuẩn của Bộ GTVT ở đâu?

dinhvigprs

Thành viên mới
Tham gia
28/7/2015
Bài viết
1
Sản phẩm định vị TG102 tự hào là thiết bị GSHT phù hợp QCVN 31:2014/BGTVT nhỏ gọn nhất Việt Nam hiện nay. Nhỏ gọn, khỏe khoắn, hoạt động ổn định, có nhiều tính năng nổi trội mà các thiết bị định vị khác trên thị trường không có chính là những yếu tố giúp tạo nên thương hiệu uy tín, vững mạnh của thiết bị giám sát hành trình TG102.

TG102 là thiết bị định vị chuyên dụng được sản xuất và phân phối bởi Công ty cổ phần công nghệ điện tử & viễn thông Việt Nam với nhiều ưu việt và khả năng mở rộng. Sử dụng thiết bị GSHT TG102 người quản lý kiểm soát được tất cả các chức năng bắt buộc theo quy định của Bộ GTVT như:

- Chức năng thông báo trạng thái hoạt động: tự kiểm tra và thông báo trạng thái hoạt động: tín hiệu GPS, tín hiệu GSM, khả năng kết nối máy chủ, tình trạng bộ nhớ lưu trữ dữ liệu …

- Chức năng ghi nhận thay đổi lái xe: ghi lại chính xác thời gian, tọa độ đăng nhập, đăng xuất của lái xe.

- Chức năng cảnh báo đối với lái xe: cảnh báo chạy quá tốc độ, cảnh báo vượt mức thời gian lái xe liên tục cho phép…

- Chức năng ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị: hành trình xe chạy, tốc độ vận hành, thông tin lái xe, thông tin về số lần, thời gian dừng đỗ xe.

- Chức năng truyền dữ liệu về máy chủ: đảm bảo khả năng ghi nhận và truyền lại đầy đủ dữ liệu về trung tâm ngay cả trong trường hợp mất kết nối với máy chủ do gián đoạn đường truyền.

- Chức năng cài đặt tham số: cài đặt các tham số ban đầu như biển số xe, ngày lắp đặt, sửa đổi thiết bị, hệ số xung/km, tốc độ giới hạn …

- Chức năng trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính.

- Phần mềm quản lý đảm bảo tính năng giám sát trực tuyến: hiển thị vị trí, thông tin, tốc độ của xe, số lần, thời gian dừng đỗ, thông tin lái xe, thời gian lái xe liên tục…; thông báo trạng thái hoạt động của thiết bị GSHT; tính năng quản lý và khai thác dữ liệu:truy cập, tìm kiếm, lập bảng biểu, thống kê, báo cáo.
11930667_1116477328366647_510010059_n.jpg

Giá: 2.500.000

Liên hệ:Mr Thanh

SĐT: 0968.311.286 Mail:thanhdd@vn-et.comBên cạnh việc có đầy đủ tính năng theo quy chuẩn của bộ GTVT, TG102 còn có thêm nhiều tính năng mở rộng nhằm phù hợp các yêu cầu quản lý khác nhau của quý khách hàng như:

- Hỗ trợ kiểm soát nhiên liệu thông qua cảm biến đo mức tiêu thụ xăng dầu độ chính xác lên tới 97%.

- Hỗ trợ giám sát hình ảnh với camera giám sát (cho phép lắp tối đa 4 camera độ phân giải 640x480 pixels, quan sát cả ngày lẫn đêm).

- Cập nhật Firmware từ xa (FOTA).

- Có thể mở rộng các tính năng khác theo yêu cầu khách hàng.


Thông qua việc lắp camera tích hợp với thiết bị giám sát hành trình TG102, người quản lý có thể kiểm soát được số khách trên xe bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, giảm thiểu chi phí quản lý.


Bên cạnh việc có đầy đủ tính năng theo quy chuẩn của bộ GTVT, TG102 còn có thêm nhiều tính năng mở rộng nhằm phù hợp các yêu cầu quản lý khác nhau của quý khách hàng như:

- Hỗ trợ kiểm soát nhiên liệu thông qua cảm biến đo mức tiêu thụ xăng dầu độ chính xác lên tới 97%.

- Hỗ trợ giám sát hình ảnh với camera giám sát (cho phép lắp tối đa 4 camera độ phân giải 640x480 pixels, quan sát cả ngày lẫn đêm).

- Cập nhật Firmware từ xa (FOTA).

- Có thể mở rộng các tính năng khác theo yêu cầu khách hàng.


Thông qua việc lắp camera tích hợp với thiết bị giám sát hành trình TG102, người quản lý có thể kiểm soát được số khách trên xe bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, giảm thiểu chi phí quản lý.
 

lehaviettech

Thành viên mới
Tham gia
4/3/2017
Bài viết
0
Chào các bạn, Việt Tech chúng tôi là công ty chuyên phân phối thiết bị định vị hợp chuẩn uy tín trên toàn quốc.

Thiết bị định vị hợp chuẩn là thiết bị được bộ giao thông chứng nhận đạt tiêu chuẩn sử dụng tại Việt Nam có đầy đủ tính năng theo yêu cầu của Bộ giao thông vận tải. Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn là khái niệm không còn xa lạ với nhiều tài xế, chủ xe ở Việt Nam nhưng không phải ai cũng hiểu bản chất của khái niệm này. Đây là thiết bị điện tử được gắn trực tiếp trên các dòng xe (xe tải, xe khách, xe bus, xe taxi, xe công trình, …) nhằm cung cấp các thông tin về xe và tài xế như thời gian dừng đỗ, vị trí hiện tại, thời gian lái xe,... Sản phẩm gồm có 2 phần là phần cứng (thiết bị) và phần mềm giám sát đi kèm. Thiết bị định vị xe hợp chuẩn (hay còn gọi là thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn) là thiết bị định vị đáp ứng được các tiêu chuẩn theo quy chuẩn QCVN 31: 2011/BGTVT
tg007-1.jpg


Một số quy định đặc trưng của thiết bị định vị hợp chuẩn:

Thiết bị giám sát hành trình bao gồm phần cứng (bộ vi xử lý, bộ phận ghi, lưu giữ, truyền phát dữ liệu, đồng hồ đo thời gian thực, bộ phận nhận tín hiệu định vị toàn cầu GPS, bộ phận thu nhận thông tin lái xe, cổng kết nối, bộ phận thông báo trạng thái hoạt động thiết bị, …) và phần mềm phân tích dữ liệu.

Thiết bị giám sát hành trình phải có tính năng liên tục ghi, lưu giữ và truyền phát qua mạng internet về máy tính của doanh nghiệp để lưu trữ theo quy định các thông tin tối thiểu về quá trình khai thác, vận hành của xe sau đây:

- Thông tin về xe và lái xe;

- Hành trình của xe;

- Tốc độ vận hành của xe;

- Số lần và thời gian dừng, đỗ xe;

- Số lần và thời gian đóng, mở cửa xe;

- Thời gian làm việc của lái xe (bao gồm: thời gian lái xe liên tục của người lái xe và tổng thời gian làm việc trong một ngày của người lái xe).

Thiết bị giám sát hành trình phải nhỏ gọn, nhất là dinh vi xe may có vỏ bọc cứng, đảm bảo trong môi trường làm việc của xe phải hoạt động bình thường, không làm mất hay thay đổi những dữ liệu đã được ghi, lưu trữ trong thiết bị giám sát hành trình.


Chi tiết xem tại: http://lapdinhvi.com/dm/thiet-bi-dinh-vi-hop-chuan-bo-gtvt

Hãy liên hệ với Việt Tech GPS để được tư vấn thêm về thiết bị cũng như các tính năng, ứng dụng mở rộng nhé:Lien-he-mua-hang.jpg
 
Top