Lắp đặt rèm tự động cho căn hộ chung cư 3 phòng ngủ

Tham gia
30/3/2017
Bài viết
0
Công trình chung cư 3 phòng ngủ một phòng khách tại Royall City của nhà anh Sơn vừa được Aok.com.vn hoàn thiện cách đây không lâu, mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà.

rem-vai-phong-khach.jpg


Căn chung cư của anh Sơn nằm tại tầng 10 của khu thương mại Royall City, là một căn hộ hơi lý tưởng để thưởng thức cảnh về đêm tại Hà Nội, chính vì thế thiết kế chính của ngôi nhà là Một vài cưa sổ sát đất có diện tích rộng giúp chủ nhà với thể ngắm cảnh phía ngoài mọi sau khi.

Anh Sơn rất thích thiết kế của căn phòng không những thế lại không thể đem đến không gian riêng tư cho gia đình anh chính bởi vậy anh đã phân tích về hệ thống rèm tự động, ngoài đánh giá anh Sơn còn nhận được lời giới thiệu từ bạn bè giới thiệu anh Sơn đã liên hệ có Aok.com.vn để được tư vấn chi tiết hơn về hệ thống rèm tự động cho gia đình mình.

tư vấn thiết kế lắp đặt động cơ rèm tự động cho căn hộ chung cư tại Royal City

Là một người thích phong cách phát triển và sang trọng anh Sơn mong muốn bộ rèm vải tự động với thể mang lại sự phát triển cho ngôi nhà, không những thế màu sắc phải trang nhã không quá lòe loẹt.

Nội thất trong nhà của anh Sơn được dùng mang phong cách phát triển và sang trọng chính thành ra Aok.com.vn đã giải đáp cho gia đình anh Sơn dùng hệ thống rèm vải tự động cho phòng khách và 3 phòng ngủ.
Rèm vải tự động giúp che chắn ánh sáng tuyệt đối, cản bụi, chắn gió, mang không gian ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè, tuy nhiên còn mang đến không gian riêng tư cho người sử dụng.

Hệ thống rèm vải tự động sử dụng remote để điều hiển hệ thống rèm tự động, với thể đóng mở rèm ở bất kỳ nơi đâu trong ngôi nhà. Bên cạnh đó nhà anh Sơn có lắp đặt hệ thống nhà thông minh nên Aok.com.vn đã gợi ý anh tích hợp hệ thống rèm có nhà thông minh để có thể điều khiển rèm thông qua điện thoại di động, ipad.. Ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần với kết nối internet.
 
Top