Lắp đặt mộ đá lục giác tại Nam Định

langmodaxanhgiare

Thành viên mới
Tham gia
27/5/2019
Bài viết
0
Lắp đặt mộ đá lục giác tại Nam Định được cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi điêu khắc tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống.

Sau khi nhận được cuộc điện thoại của a Tuấn, a có trao đổi và nói muốn làm một ngôi mộ tổ bằng đá. Hiểu được tâm tình và ý của anh chúng tôi đã tư vấn cho anh ngôi mộ tổ bằng đá hình lục giác có mái che.

Mộ đá lục giác hay còn gọi là mộ đá lục lăng được hoàn thành từ 6 miếng đá ghép lại với nhau thành 6 mặt với 6 cạnh riêng biệt được khắc gọt từ khối đá tự nhiên, được trạm trổ hoa văn chữ Hán cổ hay hình rồng phượng, hoa sen cách điệu. Đây là mẫu mộ đá được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như mang nhiều ý nghĩa về phong thủy trong xây dựng lăng mộ đá hiện nay.

Phần mái mộ được thiết kế với mái đao tinh tế. Mái đao là loại mái có nguồn gốc từ Thái Lan, phần đầu rồng đao chạm trổ công phu.

Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt mộ tổ đá hình lục giác

mau-mo-da-luc-giac-dep.jpg

Mẫu mộ đá lục giác đẹp,

mat-sau-mo-luc-giac.jpg

Mặt sau mộ đá lục giác

mat-hong-mo-da-luc-giac.jpg

Mặt hông mộ đá lục giác

mau-mo-da-hinh-luc-giac-dep-nhat-hien-nay.jpg

Mẫu mộ đá hình lục giác đẹp nhất hiện nay, Mộ đá lục lăng

Ngoài chế tác mộ tổ lục giác bằng đá thì cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi còn chế tác các mẫu mộ đá đẹp khác. Khi qúy khách có nhu cầu làm mộ đá thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Xã Ninh Vân- Huyện Hoa Lư- Tỉnh Ninh Bình

SĐT: 0912.528.234

Website: https://langmodagiare.com

Zalo: 0912.528.234

Đá mỹ nghệ Ninh Vân ”Uy tín tạo ên sự hài lòng của mỗi khách hàng”
 
Top