Lắp đặt kệ siêu thị tại Gia Lai

utduong37

Thành viên mới
Tham gia
14/8/2017
Bài viết
0
Gia Lai là một trong những tỉnh thành có diện tích lớn thứ 2 Việt Nam, là một tỉnh miền núi nằm ở khu vực phía bắc cao nguyên Trung Bộ thuộc Tây Nguyên Việt Nam. Gia Lai giáp với các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên ở phía đông, phía tây giáp Campuchia, phía nam giáp tỉnh Đak Lak, phía bắc giáp tỉnh Kon Tum. Vị trí địa lý thuận lợi giúp cho việc phát triển kinh tế.

Gia Lai hiện là một tỉnh có nền kinh tế phát triển chính vì vậy nhu cầu của khách hàng đang ngày một tăng cao. Để đáp ứng được nhu cầu đó hệ thống siêu thị mở ra ngày càng nhiều. Kéo theo đó là nhu cầu kệ để cung ứng cho các chuỗi cửa hàng cũng tăng lên nhiều.

tu-van-lam-k-sieu-thi-min-300x169.jpg

Kệ siêu thị trưng bày hàng hóa tại hệ thống cửa hàng, siêu thị

Có rất nhiều vấn đề được đặt ra khi các bạn muốn mở một cửa hàng siêu thị. Mở siêu thị thì cần chuẩn bị những gì? Mua kệ ở đâu thì thích hợp? lắp đặt kệ siêu thị tại Gia Lai có có không? Vì thế công ty PTH Vina đang muốn mở rộng thị trường không những các tỉnh ở miền Nam, miền Tây mà còn muốn mở rộng ra các tỉnh Tây Nguyên.

Công ty PTH Vina tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp kệ siêu thị rộng khắp ở các tỉnh phía Nam, Tây nguyên. Với hệ thống nhà xưởng trên 1000 m2, máy móc thiết bị hiện đại, với công nghệ sơn tĩnh điện chống gỉ sét, công ty chúng tôi tự tin sẽ cung cấp những mặt hàng tốt nhất đến cho quý khách hàng.

Những sản phẩm chính của công ty PTH Vina:
  • Kệ siêu thị tole lỗ
  • Kệ siêu thị tole liền
  • Kệ siêu thị lưới
  • ke-don-900x1200-300x300.jpg
  • Kệ lưới siêu thị
Ngoài những sản phẩm chính của công ty được nêu rõ ở trên, Công ty chúng tôi còn sản xuất thêm bàn thu ngân, giỏ xách siêu thị, giỏ kéo siêu thị, kệ tròn siêu thị…
Đến với công ty PTH Vina bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình. Bạn đang có dự định mở cửa hàng siêu thị nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Hãy nhất máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0909418921 để được nhân viên bên chúng tôi tư vấn về lắp đặt cũng như giá cả.
Quý khách hàng đang có nhu cầu mở cửa hàng tạp hóa, siêu thị hãy liên hệ với công ty chúng tôi.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH PTH VINA

Địa Chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 6260 7298 – Hotline: 0909 418 921
Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com
Website: http://kesieuthipth.com
KHO TRƯNG BÀY HÀNG HÓA

Địa Chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (08) 6260 7298 – Fax: 08 6062 7298
 
Top