Lắp đặt kệ siêu thị Hải Phòng

lucky55ting

Thành viên mới
Tham gia
2/3/2015
Bài viết
1
Công ty Thăng Long chuyên cung cấp giá kệ siêu thị. Kệ siêu thị Hải Phòng là một trong những tỉnh lấy hàng chủ yếu ở bên Thăng Long. Chúng tôi đã cung cấp cho hầu hết các hệ thống siêu thị sách ở Hải Phòng và một số siêu thị mini, hàng tạp hóa từ trên tỉnh xuống dưới huyện.Một trong những đơn vị sản xuất nên Thăng Long luôn chủ động giá thành, chất lượng, kích cỡ. Mỗi một chủ kinh doanh về các mặt hàng khác nhau nên yêu cầu giá kệ của họ cũng khác nhau. Để có được một không gian giá kệ như ý muốn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thiết kế tốt nhất.

Kích thước tiêu chuẩn giá kệ: Chiều cao: 1,5m, 1,8m trở lên , chiều dài 70cm, 90cm, chiều rộng 41cm, 49cm. Màu trắng, riềm đỏ, xanh pesi, trọng tải dưới 70kg/sàn. Ngoài ra chúng tôi nhận các đơn đặt hàng kích thước phi tiêu chuẩn. Nếu quý khách có nhu cầu chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ cho sản xuất và giao hàng muộn nhất 5 ngày.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty giá kệ siêu thị Thăng Long
Hotline: 0919.467.868 / 0964.196.611 p. Cường
Website: sieuthigiake.com

Giá kệ siêu thị Thăng Long cung cấp hàng trên toàn quốc. Chúng tôi đã từng lắp đặt tại Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh…
Lắp đặt kệ siêu thị Hải Phòng
 
Top