Lắp đặt kệ Drive-in Vinarack tiết kiệm diện tích kho hàng

MailinhCEO

Thành viên mới
Tham gia
2/7/2018
Bài viết
0
Chỉ đơn giản là một kệ chứa hàng nhưng kệ Drive-in Vinarack lại có khả năng lưu trữ vượt trội, chuyên dùng cho hàng hóa tải trọng nặng, số lượng nhiều, phù hợp cho các kho chứa hàng phải xuất nhập hàng hóa thường xuyên. Ngoài ra, kệ Drive in kết có thể kết hợp với các loại kệ khác như: kệ selective, kệ double deep, sàn kệ, … tạo nên hệ thống kệ hoàn chỉnh phục vụ cho nhiều mặt hàng khác nhau.

ke-drive-in-chua-nuoc-khoang%20%283%29.jpg


Kệ Drive-in Vinarack hệ thống lưu trữ hoàn hảo

Thành công lớn nhất của một sản phẩm kệ để hàng là ứng dụng thực tế trong kho lưu trữ mang lại hiệu quả cao và đúng yêu cầu khách hàng. Không chỉ là kệ Drive-in mà tất cả các sản phẩm khác Vinarack đang cung cấp luôn mang xu hướng uy tín, chất lượng và giá cạnh tranh, đó là những gì khách hàng đang cần ở Vinarack, vì vậy thương hiệu Vinarack ngày càng được người tiêu dùng đánh giá cao và thương hiệu luôn được nhắc đến đầu tiên trong ngành giá kệ.

ke-drive-in-chua-nuoc-khoang%20%286%29.jpg


Kệ Drive-in Vinarack giá cạnh tranh

Từ bản vẽ thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, sản xuất theo công nghệ hiện đại, máy móc tiên tiến, kiểm tra chất lượng theo quy trình nghiêm ngặt để có đượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kệ Drive-in có những ưu điểm vượt trội trong quá trình lưu trữ hàng hóa.

Cấu trúc kệ Drive-in Vinarack thiết kế chân trụ omega dập lỗ kết hợp thanh dằn ngang, dằn chéo chắc chắn, có các rãnh dẫn vào, kết hợp sử dụng pallet để hàng, mỗi rãnh trung bình để được từ 1 – 8 pallet, độ cao thiết kế từ 2 – 4 tầng, mỗi tầng có tải trọng từ 1000kg – 5000kg, phương thức lấy hàng bằng xe nâng

Kết quả thực tế kệ Drive-in Vinarack đảm bảo chất lượng, độ bền cao, tiết kiệm diện tích kho, xuất nhập hàng hóa dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất của doanh nghiệp. Đặt biệt là kệ Drive-in phù hợp cho mọi diện tích kho dù lớn hay nhỏ, thích hợp để lưu trữ các hàng hóa có hạn sử dụng, dễ dàng nâng cấp mở rộng thêm giá kệ.

ke-drive-in-chua-nuoc-khoang%20%284%29.jpg


Kệ Drive-in Vinarack sản phẩm Ưu Việt

Vinarack luôn đảm bảo cung cấp các mặt hàng giá kệ chính hãng đúng thương hiệu và uy tín đồng thời với chính sách chăm sóc khách hàng rất tốt cùng các chương trình hậu mãi cực hấp dẫn từ công ty. Luôn phục vụ tận tình qua việc nhận thiết kế giá kệ theo yêu cầu kết hợp giao hàng lắp đặt miễn phí chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng và an tâm sử dụng sản phẩm.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
VINARACK

Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

Email: l@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn

Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

Website: www.vinarack.vnwww.giakedehang.netwww. kedehang.org

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

( Nguồn: giakekho.com)
 
Top