Lắp đặt cột đá nhà thờ họ tại Thường Tín Hà Nội

damynghehaan

Thành viên mới
Tham gia
5/7/2019
Bài viết
0
Cột hiên bằng đá tại Hà Nội được chúng tôi lắp đặt cho nhà thờ họ của anh Nguyễn Thanh Hải tại thường tín Hà Nội vào ngày 22/9/2020 dưới đây là quá trình làm việc cũng như lắp đặt của cơ sở đá mỹ nghệ Hà An tại Nhà thờ họ Nguyễn.

Lắp đặt cột hiên bằng đá tại Thường Tín Hà Nội
Vào ngày 7/8/2020 nhận được tin nhắn zalo từ anh Hải. Anh nói muốn thay cột gỗ thành cột đá phía trước nhà thờ có 4 cái. Cột gỗ một thời gian sử dụng đã có dấu hiệu rạn nứt nên anh muốn đổi thành cột hiên bằng đá. Cột gỗ kích thước là 2,225m x 25cm vì vậy bây giờ thay đổi cũng phải có kích thước như cũ. Nắm được các yêu cầu của anh chúng tôi và anh Hải thống nhất qua giá cả sau đó ngày 8/8/2020 chúng tôi lên đến nhà thờ họ của anh để khảo sát và đo đạc lại kích thước cho chuẩn cũng như ký hợp đồng với anh, chúng tôi có đưa hai mẫu đá là đá xanh đen và đá xanh rêu để anh Hải lựa chọn và sau một thời gian bàn bạc cùng mọi người, anh đã lựa chọn làm cột hiên bằng đá xanh rêu để thay cho cột gỗ cũ . Biết được yêu cầu của anh về mẫu mã, kích thước và thời gian lắp đặt chúng tôi trở về cơ sở để bắt đầu công việc của mình. Đến ngày 22/9/2020 theo đúng kế hoạch chúng tôi lên lắp đặt cột đá nhà thờ họ tại Thường Tín – Hà Nội.

Do xe cẩu không vào được nên chúng tôi phải dùng xe đẩy và rô bốt để vận chuyển cột đá.


Lắp đặt cột hiên bằng đá tại Hà Nội


Cột đá tại Hà Nội


Lắp đặt cột đá xanh rêu tại Hà Nội


Lắp đặt cột đá tại Hà Nội


Cột đá xanh rêu tại Hà Nội


Lắp đặt cột hiên bằng đá xanh rêu tại Thường Tín Hà Nội

Địa chỉ làm cột đá uy tín nhất tại Hà Nội
Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An có đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn tâm huyết với nghề. Vì vậy những sản phẩm chúng tôi đem đến cho khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, có giá thành hợp lý, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với văn hóa tâm linh người Việt.

Cơ sở chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, chuẩn mẫu mã giá thành hợp lý nhất và với tiến độ lắp đặt hay giao hàng đảm bảo theo đúng tiến độ được ký kết nhằm đáp ứng yêu cầu và các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Để tạo nên thương hiệu của cơ sở đá mỹ nghệ Hà An như ngày hôm nay chính là: Sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao luôn đặt cái tâm trong từng sản phẩm, làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu lắp đặt cột bằng đá hay các đồ tâm linh bằng đá như: lăng mộ đá, lan can đá,mộ tháp đá, mẫu cổng đẹp bằng đá, miếu thờ thần linh bằng đáhãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại : 0904. 255. 468

Zalo : 0904 255 468

Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!
 

yen phat

Thành viên mới
Tham gia
17/9/2019
Bài viết
1
Hiện nay, SMD được sử dụng rộng rãi trong cả lĩnh vực trong nhà, ngoài trời. Ưu điểm SMD là đồng đều màu, màu sắc đa dạng, chất lượng hình ảnh tốt, tính thẩm mỹ cao, kích thước module nhỏ, nhẹ,… Chính điều này, SMD đang thay thế dần dòng sản phẩm DIP. Màn hình led sở hữu một số đặc điểm:

- Kết cấu hiện đại với những tính năng vượt trội.

- Kích thước đa dạng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng.

- Thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.

- Góc nhìn lớn, độ sáng cao, chống nước và có thể điều chỉnh được độ sáng tùy thuộc vào địa điểm và không gian lắp đặt

- Với khả năng hiển thị hình ảnh và một bộ xử lý mạnh mẽ, có khả năng hiển thị những hình ảnh video như một màn hình TV, được xem là phương tiện để truyền đạt thông tin hiện đại, hiệu quả trong xu thế hiện nay.

XEm thêm: https://lambienled.com/tin-tuc/thiet-ke-va-lap-dat-man-hinh-led-chat-luong.html
 
Top