Lắp đặt Apple CarPlay, Android Auto trên ford 2017

maitutu

Thành viên mới
Tham gia
8/10/2016
Bài viết
0
vừa qua Ford quyết định sẽ lắp đặt Apple CarPlay và Android Auto trên Ford 2017 với mục tiêu mang lại sự tiện lợi nhất cho người dùng.

Lắp đặt Apple CarPlay, Android Auto trên ford 2017 lúc nào tiến hành?

những địch thủ khó khăn đã giới thiệu những tính năng bình thường trên 1 số cái xe trong vài năm qua mà Ford không cung cấp tài năng tích hợp Apple hay Android trên cái xe đời 2016 để tiến hành một lần duy nhất đối với đời 2017. Theo thông tin nhưng
Ford Ranger nên biết, vào cuối năm nay, những loại xe Ford và Lincoln sẽ sở hữu các công dụng trong Sync 3 để thay mới thống MyFord Touch.
“Chúng tôi đã tăng trưởng nền móng Sync 3 và có thể mau chóng thiết bị công nghệ này trên các dòng công trình của chúng tôi”, ông Chuck Gray – Giám đốc toàn cầu chịu nghĩa vụ khoa học hệ thống điện và điện tử của Ford – cho biết. “Khách hàng cân nói 1 loại xe mới hiện giờ với thể sắm bất cứ dòng xe con, SUV, xe chuyển vận hạng nhẹ hoặc tàu điện gì của Ford đời 2017 bằng SYNC 3 và họ sở hữu thể truy hỏi cập những vận dụng ham mê của họ”.

các trang tin tức xe khá mà Ford Transit thu thập nên cho biết việc ứng dụng Apple CarPlay và Android Auto của ngành công nghiệp chậm hơn so bằng dự kiến bằng 1 số nhà tạo ra ô tô tụt lại phía sau so bằng mốc thời gian của họ. Trong đa dạng ví như, các tác dụng được thêm vào như là 1 phần của việc tái thiết kế hoặc cải tiến mẫu xe, trái ngược với cách thức hoàn thành trong 1 lần của Ford 2017.
công bố bữa nay có nghĩa rằng Ford sẽ sở hữu kỹ thuật này trên rộng rãi loại xe hơn so với những tình địch khác, ko kể General Motors. Apple cho biết CarPlay được sử dụng trên 32 dòng xe của GM, bao gồm những biến thể coupe và mui è cổ cùng bằng 22 dòng xe của Ford. phần mềm này cho phép người lái truy tìm cập vào đa dạng ứng dụng và các công dụng khác trên điện thoại thông minh phê duyệt màn hình chạm màn hình và hệ thống điều khiển bằng giọng nói của xe.
Apple và Google cho biết hệ thống trên xe tương đối nên thiết kế để khiến giảm sự xao lãng và tạo ra thưởng thức lái tuyệt vời cho hầu hết mẫu xe. bên cạnh đó, các người ủng hộ an toàn sốt ruột về việc những tính năng này khiến phân tâm người lái khỏi đoạn đường phía trước mặt.

Trong ấn bản tháng 7 Ford 2017, Consumer Reports ca tụng Apple CarPlay và Android Auto lúc mang lại ứng dụng định vị dễ ợt dùng và thường xuyên cập nhật bản đồ hơn so với những hệ thống tích hợp của các nhà tạo ra ô tô khác. Họ cũng cho biết việc vận hành tính năng nghe nhạc sẽ ko đơn giản như trước. Ford Ecosport
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top