lắp camera giám sát cho trường đại học ở hải phòng

suunhibebong

Thành viên mới
Tham gia
3/5/2016
Bài viết
7
Hải Phòngcòn được gọi là "Đất CảnghayThành Phố Cảng". Là một trong ba thành phố lớn nhất Việt Nam và là cảng biển quan trọng bậc nhất tại miền Bắc. Nơi đây là trung tâm về kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học công nghệ của cả Vùng duyên hải Bắc Bộ.

Người Hải Phòng luôn tự hào vì có điều kiện tự nhiên thuận lợi hơn nhiều địa phương khác ( có sông, có núi, có tài nguyên, có danh lam thắng cảnh, có biển) và luôn nhận được sự quan tâm từ trung ương vì thế điều kiện kinh tế của mỗi người dân cũng tốt hơn nhiều so với các vùng khác. Nhưng không thể phủ nhận mặt trái của phát triển kinh tế, của những thuận lợi về giao thương là tình hìnhan ninh trật tựvà tệ nạn xã hội có những diễn biến phức tạp, luôn là điểm nóng của cả nước.

Mặc dù chính quyền thành phố luôn có những biện pháp mạnh tay để trấn áp tội phạm nhưng sẽ là thiếu sót nếu không có sự hưởng ứng từ quần chúng nhân dân chung tay chống tội phạm. Trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay thì mỗi người đều có thể trở thành những chiến sĩ công an điều tra bằng hệ thống camera giám sát. Camera giám sát sẽ ghi lại hình ảnh của đối tượng tội phạm nếu chúng xâm nhập vào khu vực của gia đình bạn và nguồn tư liệu đó sẽ giúp ích rất nhiều cho cơ quan điều tra.

Sử dụng cácgiải pháp an ninh,thiết bị an ninhlà biện pháp bảo vệ và phòng chống rủi ro cho cá nhân,gia đình, doanh nghiệp an toàn hữu hiệu nhất. Hiện nay có rất nhiềuthiết bị an ninhbảo vệ cuộc sống của chúng ta như nhà thông minh, thiết bị chống trộm,thiết bị giám sát, các thiết bị an ninh bảo mật cao... trong đo có một thiết bị, một giải pháp an ninh rất phổ biến và mang lại hiệu quả cao, được sử dụng phổ biến đó là hệ thốngcamera giám sát.

- Hệ thốngcamera giám sátgiúp cho việc theo dõi tình hình của khu vực xung quanh địa điểm bạn cần theo dõi được dễ dàng hơn.

- Bạn luôn luôn lắm bắt được tình hình dù có ở bất cứ nơi đâu

- Theo dõi và giám sát mục tiêu 24/24h

- Có thể xem lại những diễn biến đã xảy ra bất cứ lúc nào vì có bộ nhớ lưu trữ lại

- Là bằng chứng sống tố giác tội phạm và nhận diện hung thủ

- Chi phí lắp đặt và duy trì rẻ hơn nhiều mà hiệu quả hơn nhiều các giải pháp khác

Thông tin liên hệ:

Tiên Phong Camera

Website: tienphongcamera.com

SDT: 01202225225
 
Top