Lần đầu tiên làm chuyện ấy cảm xúc về sau

Trong chuyên mục 'Giới tính+' đăng bởi ruaden01, 22/9/2016. — 103.854 Lượt xem

 1. ruaden01

  ruaden01 Thành viên mới

  Lần đầu tiên làm chuyện ấy cảm xúc về sau

  Bây giờ đã làm chuyện ấy thường được coi là 1 mốc quan trọng trong đời, đánh dấu tuổi khôn lớn, Shaffer nói. "Chúng tôi muốn xem xét tác động của nó tới sự phát triển cảm xúc và thể lực”.

  Các nhà giáo sư đã hỏi 331 thanh niên và phụ nữ trẻ để xem họ đã biết Cách làm chuyện ấy lần đầu như thế nào. Những người tham gia đã bày tỏ trải nghiệm theo cảm xúc là sợ, hối hận, e ngại. Họ cũng trả lời những câu hỏi về đời chuyện ấy dựa trên thang điểm khảo sát cảm giác tự chủ, hài lòng và thoải mái. Cuối cùng, các người khảo sát ghi nhật ký trong hai tuần mô tả trải nghiệm của mỗi lần.

  Trải nghiệm về quan hệ ở phụ nữ luôn có nhiều cảm giác hơn khó đạt được cảm giác tốt nhất vậy làm gì để biết cách làm cho phụ nữ sướng nhất khi quan hệ. Ngoài việc yêu đương công khai một số thanh niên còn thể hiện tình yêu qá mức cảnh nóng của sinh viên là một trong những điều đó.

  Một loạt nghiên cứu đã cho thấy những thanh niên và phụ nữ hài lòng nhiều nhất về cảm xúc và cơ thể trong cách làm chuyện ấy lần đầu tiên thì đời sống tình dục cũng viên mãn nhất. Nhất là, những người cảm nhận được tình cảm và sự quan tâm từ phía người tình sẽ đạt được sự thỏa mãn về cảm xúc nhiều hơn trong những lần sau. Còn những người hối hận và có thái độ tiêu cực nhiều hơn trong lần đầu cũng bị giảm sút về chức năng làm chuyện ấy nói chung.

  Nhưng nghiên cứu này không làm rõ rằng lần đầu tốt thì đời sống tình dục nhìn chung sẽ tốt hơn, xong trải nghiệm của 1 người trong lần đầu tiên làm vượt rào có thể định hình cho nhiều năm sau,Shaffer nói.

  Theo Shaffer, trải nghiệm chuyện ấy lần đầu tiên có thể tạo ra mô hình chung cho tư duy và hành vi xác định cuộc sống tình dục cũng như xác định việc nhìn thấy thông tin giống đến tình dục.
   


  Nga_akira-chan thích điều này.


 2. aimontgomery

  aimontgomery Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  10/10/2015
  Bài viết:
  323
  Lượt thích:
  159
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Nội trợ cho riêng tôi
  Nghiền , điều phải có hàng ngày...
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP