Làm thế nào để trở thành một cô gái nổi tiếng

Ánh Minh

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/10/2017
Bài viết
1.322
Có nhiều bạn bè có thể cung cấp cho bạn sự hỗ trợ xã hội, giúp tăng cường tâm trạng và giảm cảm giác căng thẳng. Nếu bạn muốn trở nên nổi tiếng, hãy tập trung vào việc trở thành một người đáng yêu mà người khác thực sự muốn ở bên. Bạn cũng có thể được công nhận và tôn trọng trong trường bằng cách tham gia nhiều câu lạc bộ và hoạt động khác nhau. Nếu bạn cố gắng thay đổi thì bạn sẽ cố thể nổi tiếng

Phần 1: Tham gia vào các hoạt động trường học của bạn

aid4047-v4-728px-Be-a-Popular-Girl-Step-1-Version-3.jpg

1. Tham gia một câu lạc bộ

Nếu bạn muốn trở nên nổi tiếng, bạn sẽ cần được nhìn thấy và biết đến xung quanh trường học của bạn. Tham gia một hoạt động ngoại khóa có thể giúp tăng cường sự nổi tiếng của bạn. Nó có thêm lợi ích là cho phép bạn kết bạn mới, tăng tính phổ biến của bạn.
Bạn có thể tìm thấy những người có cùng sở thích bằng cách tham gia một câu lạc bộ nói lên niềm đam mê của bạn. Nếu bạn quan tâm đến báo chí, ví dụ, tham gia câu lạc bộ báo chí có thể giúp đỡ.
Nếu bạn đang tập trung vào sự nổi tiếng, bạn có thể muốn xem những loại câu lạc bộ mà những đứa trẻ nổi tiếng đang tham gia. Nếu những chàng trai và cô gái nổi tiếng nhất trong trường đều ở trong câu lạc bộ tranh luận, thì đây có thể là một nơi tuyệt vời để gặp gỡ những sinh viên nổi tiếng.

aid4047-v4-728px-Be-a-Popular-Girl-Step-2-Version-3.jpg

2. Tham gia các môn thể thao

Trong nhiều trường học, những cô nàng nổi trội thường tham gia vào đội thể thao. Phương pháp này sẽ giúp bạn làm quen với học sinh nổi tiếng. Nếu bạn xuất sắc trong thể thao, bạn có thể trở nên nổi tiếng.
Huấn luyện bản thân nếu bạn không quen với một môn thể thao nào đó. Ví dụ, nếu bạn muốn tham gia đội bóng rổ, bạn nên luyện tập ném bóng vào rổ tại công viên trong khu vực.
Bạn cần phải giữ gìn dáng vóc để tham gia vào câu lạc bộ. Bạn nên nhớ bắt đầu từ bước nhỏ nhặt khi bàn về việc giữ gìn vóc dáng, vì bạn sẽ không muốn cố gắng quá sức. Bắt đầu bằng bài tập thể dục nhỏ và từ từ tăng dần cường độ.
Đừng nản lòng nếu bạn không được nhận vào đội thể thao của trường. Bạn nên nhớ là bạn luôn có thể thử lại vào năm sau. Giữ gìn vóc dáng và cố gắng trở nên tốt hơn để thử lại vào năm sau là điều quan trọng.

aid4047-v4-728px-Be-a-Popular-Girl-Step-3-Version-3.jpg

3. Tham gia ứng cử vào hội đồng học sinh

Có phải lớp trưởng, thủ quỹ, và người đại diện thường khá nổi tiếng trong trường bạn? Nếu có, tham gia ứng cử vào hội đồng học sinh sẽ đem lại lợi ích cho bạn. Vào đầu năm học, khi cuộc bầu cử được tổ chức, bạn nên cố gắng thiết lập đội chiến dịch và giành lấy một vị trí trong hội đồng học sinh.
Nhớ tìm hiểu nguyên tắc và quy định để tham gia ứng cử vào hội đồng học sinh. Bạn cần phải nhận được một số lượng chữ ký cụ thể hoặc đăng ký trước một thời hạn nào đó.
Suy nghĩ về khẩu hiệu tuyệt vời cho chiến dịch và đăng nó trên bảng áp phích trang trí. Treo áp phích của bạn khắp trường.
Viết bài phát biểu tuyệt vời cho vị trí mà bạn chọn, nêu rõ điều mà bạn sẽ thực hiện nếu trúng cử.

aid4047-v4-728px-Be-a-Popular-Girl-Step-4-Version-3.jpg

4. Tham dự sự kiện có liên quan đến trường học

Nếu bạn muốn trở nên nổi tiếng, bạn cần phải nỗ lực cố gắng xã giao. Bạn nên tham dự sự kiện của trường, nơi mà nhóm học sinh nổi tiếng thường gặp gỡ nhau. Không nên bỏ qua sự kiện như tiệc khiêu vũ trong trường, sự kiện thể thao, và đại hội.
Nếu bạn khá nhút nhát, bạn nên cố gắng tham dự sự kiện cùng một nhóm bạn nhỏ mà bạn sở hữu. Tuy nhiên, cần phải nhớ không nên chỉ giao du với nhóm bạn riêng của bạn. Bạn nên bắt đầu thực hiện điều mà bạn không thường làm và trò chuyện với người mới. Mở rộng vòng tròn bạn bè sẽ giúp bạn giành được sự nổi tiếng.
Không nên ngại ngùng. Sẽ khá đáng sợ khi phải gặp gỡ người khác, nhưng sự kiện trong trường thường sẽ khiến quá trình khơi gợi cuộc trò chuyện trở nên dễ dàng hơn. Điều này đặc biệt đúng đối với sự kiện thể thao, thời điểm có thể hình thành cảm giác của tình bạn dựa trên hành động cổ vũ cho cùng một đội.

Phần 2: Kết bạn mới

aid4047-v4-728px-Be-a-Popular-Girl-Step-5-Version-2.jpg

1. Thiết lập mục tiêu

Nghe thì có vẻ khá kỳ lạ, nhưng thiết lập mục tiêu sẽ giúp bạn kết bạn mới. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn có xu hướng ngại ngùng. Thiết lập mục tiêu nhỏ cho bản thân, nó sẽ cho phép bạn từ từ phá vỡ lớp vỏ bọc của mình, giúp thúc đẩy sự nổi tiếng của bạn.
Đầu tiên, bạn nên lập mục tiêu nhỏ cho mình. Ví dụ, bạn có thể hứa sẽ trò chuyện xã giao với người mới trước khi bắt đầu buổi học vào mỗi thứ Hai, thứ Tư, và thứ Sáu.
Khi bạn cảm thấy thoải mái hơn trong việc hòa nhập với người khác, bạn nên thiết lập mục tiêu to tát hơn. Bạn có thể hứa rằng bạn sẽ tham dự một buổi tiệc sinh nhật mà bạn được mời và cố gắng trò chuyện với ít nhất là 3 người mới.
Nếu bạn kiên định trong việc theo đuổi mục tiêu của mình, dần dần bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong việc hòa nhập. Phương pháp này sẽ cho phép bạn gặp gỡ người mới và kết bạn với rất nhiều người.

aid4047-v4-728px-Be-a-Popular-Girl-Step-6-Version-2.jpg

2. Mời người khác cùng tham gia thực hiện hoạt động nào đó với bạn

Nếu bạn muốn kết bạn với nhiều người hơn, bạn cần phải tập trung vào việc giao tiếp bên ngoài lớp học. Một khi bạn cảm thấy thoải mái gặp gỡ mọi người trong trường, bạn nên cố gắng mời một người nào đó đi chơi. Hỏi thăm người mà bạn quen biết xem liệu họ có muốn đi xem phim hoặc uống cà phê hay không. Cố gắng tập hợp cả nhóm để thực hiện hoạt động thú vị nào đó, như đi đến trung tâm mua sắm.
Không nên ngần ngại khi phải ngỏ lời mới một cô gái nổi tiếng khác cùng bạn tham gia một sự kiện nào đó, đặc biệt nếu bạn đã thiết lập mối liên hệ vững chắc với cô ấy trong trường. Nếu bạn hòa hợp với một người nào đó trong lớp, có cơ hội là người đó cũng sẽ cởi mở trong việc dành thời gian ngoài lớp học với bạn.

aid4047-v4-728px-Be-a-Popular-Girl-Step-7-Version-2.jpg

3.Tránh cá nhân hóa sự từ chối

Sợ bị từ chối là nguyên nhân chính khiến con người ngăn bản thân cố gắng. Tuy nhiên, nó xảy ra với hầu hết mọi người. Chỉ vì một ai đó không muốn đi xem phim cùng bạn vào một ngày thứ Sáu cụ thể không có nghĩa là người đó không hào hứng với tình bạn của bạn.
Mọi người đều có nghĩa vụ riêng. Nếu một cô gái nổi tiếng từ chối lời mời đi uống cà phê của bạn, có lẽ cô ấy thật sự bận rộn. Không nên xem thất bại này như là lý do để thu mình lại.
Cần nhớ, còn khá nhiều điều mà bạn chưa biết về người khác. Mọi người mà bạn trò chuyện đều sở hữu danh sách nghĩa vụ và vấn đề mà bạn không biết đến. Nếu một người nào đó nói "Không", có lẽ họ là người nhút nhát hoặc bận rộn.
Nhìn nhận sự từ chối như thất bại nhỏ. Bạn có thể cố gắng mời người đó đi chơi với bạn sau một vài tuần nếu họ nói "Không" trong lần đầu tiên.


aid4047-v4-728px-Be-a-Popular-Girl-Step-8-Version-4.jpg

4. Phương tiện truyền thông xã hội.

Phương tiện truyền thông xã hội có thể giúp bạn trở nên phổ biến, đặc biệt là ở trường trung học. Nhiều thanh thiếu niên có tài khoản như Facebook, Instagram và Twitter là một khía cạnh chính của xã hội hóa. Rất nhiều lời mời tham gia các sự kiện, cũng như cuộc trò chuyện và liên kết, diễn ra trực tuyến.
Tìm hiểu những loại tài khoản truyền thông xã hội phổ biến trong trường học của bạn. Nếu các cô gái nổi tiếng thực sự quan tâm đến Snapchat, hãy đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, bạn có thể muốn kiểm tra với cha mẹ trước khi mở một số tài khoản truyền thông xã hội nhất định, chỉ để đảm bảo rằng nó ổn
Tập trung vào các tương tác có ý nghĩa trực tuyến. Mọi người có xu hướng phản ứng tốt hơn với các tin nhắn được cá nhân hóa qua các cập nhật trạng thái mơ hồ. Bạn nên chúc mừng một trong số các cô gái nổi bật vì đã chiến thắng cuộc thi đánh vần hoặc được nhận vào chương trình thực tập mùa hè.
Hãy nhớ rằng bạn bè ảo không thể bù đắp cho những người bạn thực sự. Trong khi xã hội hóa trực tuyến có thể tăng cường các mối quan hệ hiện có, tránh nói chuyện với người lạ trên internet. Điều này không chỉ không làm tăng sự phổ biến của bạn mà còn có thể là một vấn đề an toàn.

aid4047-v4-728px-Be-a-Popular-Girl-Step-9-Version-2.jpg

5. Đối xử với người khác như cách bạn muốn được đối xử

Nếu bạn muốn có thêm bạn bè, bạn cần phải có một cái gì đó cung cấp cho mọi người. Hãy nhớ nguyên tắc vàng khi tìm kiếm bạn bè mới và đối xử với người khác như bạn muốn được đối xử. Mọi người tự nhiên bị thu hút bởi những người tôn trọng và tử tế với người khác

Phần 3: Sở hữu thái độ phù hợp


aid4047-v4-728px-Be-a-Popular-Girl-Step-10-Version-3.jpg.webp

1. Thay đổi bản thân

Mặc dù bạn không nên chỉ chú trọng vào ngoại hình để trở nên nổi tiếng, sự tự tin chính là chìa khóa then chốt. Cắt kiểu tóc mới và thay đổi tủ quần áo cũng như cách trang điểm có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn về chính mình. Điều này sẽ khiến bạn nỗ lực hơn và tìm kiếm tình bạn mới, làm gia tăng mức độ nổi tiếng của bạn.
Cố gắng theo đuổi xu hướng mà bạn yêu thích. Nếu bạn đang mặc một loại trang phục nào đó mà bạn ghét, bạn sẽ không cảm thấy tự tin với nó. Điều này sẽ khiến bạn khó có thể giao tiếp hơn. Nếu bạn ghét quần tất, không nên theo đuổi xu hướng quần tất trong trường. Nếu bạn nhận thấy nhiều cô ấy đi giày ống, và bạn thích đôi giày ống thắt dây của mình, đây sẽ là xu hướng khá tốt dành cho bạn.
Có thể bạn nên thay đổi kiểu tóc và cách trang điểm đôi chút. Bạn có thể tìm đến gian hàng sản phẩm trang điểm tại siêu thị và hỏi thăm về cách trang điểm hằng ngày tạo sự lôi cuốn. Bạn có thể tham khảo ý kiến nhà tạo mẫu tóc tại tiệm hớt tóc về kiểu tóc phù hợp với bạn. Trang điểm và tóc phù hợp với đặc điểm của bạn có thể tăng cường sự tự tin và từ đó, gia tăng sự nổi tiếng.

aid4047-v4-728px-Be-a-Popular-Girl-Step-11-Version-2.jpg

2. Mỉm cười

Mặc dù mỉm cười là sự thay đổi nhỏ nhặt, nó có thể khiến bạn trông tích cực và dễ gần hơn. Cố gắng mỉm cười nhiều hơn sẽ làm gia tăng sự nổi tiếng và giúp bạn có nhiều bạn bè hơn. Bạn nên tập mỉm cười trước gương cho đến khi bạn tìm được nụ cười dễ gần và lôi cuốn. Khi bạn đi qua hành lang lớp học, hãy cố gắng mỉm cười với người khác
Khi người khác trò chuyện với bạn, bạn nên nỗ lực mỉm cười trong suốt cuộc trò chuyện.
Mỉm cười khi bạn giao tiếp bằng mắt với người khác trong hành lang.
Khi giới thiệu bản thân với người mới, bạn nên nở một nụ cười trong khi bắt tay họ.

aid4047-v4-728px-Be-a-Popular-Girl-Step-12-Version-2.jpg

3. Trở nên thân thiện

Nếu bạn là người ấm áp và thân thiện, con người sẽ bị cuốn hút bởi bạn. Nó sẽ giúp bạn có nhiều bạn bè hơn và nổi tiếng hơn. Bạn nên cố gắng nuôi dưỡng thái độ thân thiện để có thể trở nên nổi tiếng trong trường.
Cố gắng chứng tỏ cho mọi người biết là bạn rất vui khi được gặp họ. Nếu phù hợp, hãy trao cho bạn của bạn một cái ôm hoặc một cú vỗ nhẹ vào vai khi gặp nhau tại nơi công cộng.
Thể hiện sự hăng hái chân thành khi ở bên người khác. Mỉm cười và cười vang trong suốt cuộc trò chuyện.
Hãy cởi mở với người mới. Cố gắng hình thành cuộc trò chuyện giữa những tiết học. Ngồi vào chiếc bàn mới trong giờ ăn trưa. Giới thiệu bản thân với thái độ thân thiện trong nỗ lực muốn làm quen với người mới và kết bạn mới.

aid4047-v4-728px-Be-a-Popular-Girl-Step-13-Version-2.jpg

4. Hỏi thăm về người khác

Con người thường bị thu hút bởi người thường thể hiện sự quan tâm đối với cuộc sống của họ. Trong suốt cuộc trò chuyện, bạn nên nêu câu hỏi. Cung cấp cho mọi người cơ hội để được nói về bản thân và sở thích của mình.
Nêu câu hỏi để tìm hiểu về người khác. Hỏi thăm sở thích và đam mê của người khác. Bạn nên hỏi theo kiểu "Kỷ niệm gần đây nhất của bạn là gì?", hoặc "Bạn thích làm gì nhất vào ngày cuối tuần?".
Đây sẽ là kỹ thuật tuyệt vời trong các buổi tiệc tùng. Bạn sẽ có khả năng duy trì câu chuyện trong một khoảng thời gian bằng cách nêu câu hỏi, vì con người rất thích nói về chính mình. Bạn có thể thật sự làm quen với một người nào đó bằng cách nêu lên nhiều câu hỏi.

aid4047-v4-728px-Be-a-Popular-Girl-Step-14-Version-2.jpg

5. Lắng nghe

Trở thành một người lắng nghe tốt có thể giúp những người như bạn nhiều hơn, cho phép bản thân trở nên nổi tiếng hơn. Cố gắng thực sự lắng nghe những gì người khác nói. Nếu bạn không hiểu điều gì đó, hãy đặt câu hỏi tiếp theo để đảm bảo bạn hiểu. Thể hiện sự quan tâm thực sự đối với những gì người khác nói có thể thực sự giúp ích cho sự nổi tiếng của bạn.
Cho mọi người không gian để nói chuyện. Khi ai đó kết thúc một câu, hãy đợi 5 đến 10 giây để đảm bảo họ thực sự nói xong.
Hãy cố gắng lắng nghe

aid4047-v4-728px-Be-a-Popular-Girl-Step-15-Version-2.jpg.webp

6. Hãy là một người hữu ích

Một cách khác để trở nên nổi tiếng là giúp đỡ người khác. Lắng nghe khi một người bạn đang cần. Nếu ai đó cần giúp đỡ với một vấn đề bài tập về nhà, hãy đề nghị cho họ mượn bàn tay giúp đỡ. Mọi người muốn ở cạnh những người quan tâm và tử tế với người khác. Cố gắng trở nên hữu ích có thể giúp bạn trở nên nổi tiếng hơn.
Mặc dù rất hữu ích để kết bạn mới, hãy tránh bị lợi dụng. Nếu ai đó liên tục yêu cầu bạn giúp đỡ, bạn có thể thiết lập ranh giới.
Bạn cũng muốn đảm bảo mọi người không lợi dụng bạn. Nếu bạn bè không giúp ích gì cho bạn, bạn có thể tốt hơn với những người như vậy trong cuộc sống của bạn.

aid4047-v4-728px-Be-a-Popular-Girl-Step-16-Version-2.jpg

7. Là chính mình

Là chính mình có thể giúp bạn giành tình cảm của bạn bè. Trong khi nhiều người cảm thấy họ phải thay đổi để trở nên nổi tiếng, mọi người có xu hướng bị lôi cuốn một cách tự nhiên vào những người thoải mái với chính họ. Cố gắng để cho tính cách của bạn thể hiện . Đừng ngại đưa ra những sở thích và đam mê của riêng bạn khi cơ hội tự hiện ra. Hãy để những phẩm chất độc đáo của bạn, như khiếu hài hước của bạn, tỏa sáng trong suốt cuộc trò chuyện

Phần 4: Tránh xa áp lực từ phía bạn bè

aid4047-v4-728px-Be-a-Popular-Girl-Step-17-Version-2.jpg

1. Tin vào bản năng của bạn

Mặc dù trở nên nổi tiếng sẽ khá thú vị, bạn không bao giờ được đặt bản thân vào tình huống khiến bạn cảm thấy khó chịu chỉ để làm vui lòng người khác. Nếu bạn không thoải mái trong một tình huống nào đó, bạn nên lắnh nghe trực giác của mình. Phản ứng trực giác tiêu cực thường xuất hiện trước tình huống nguy hiểm.
Rút lui khỏi tình huống khi bạn không thoải mái. Tìm cách cáo từ khỏi một buổi tiệc hoặc sự kiện nào đó nếu bạn cảm thấy lo lắng.
Bạn có thể cố gắng nêu lên lời viện cớ ngắn gọn nếu bạn muốn tránh xa sự chất vấn trong khoảnh khắc đó. Ví dụ, bạn có thể nói "Xin lỗi, nhưng tôi phải đi rồi. Tôi cảm thấy đau đầu quá".

aid4047-v4-728px-Be-a-Popular-Girl-Step-18-Version-2.jpg

2. Không nên tham gia vào hoạt động phi pháp

Nếu bạn đang tham dự sự kiện có sử dụng thuốc lá hoặc rượu bia, tốt nhất bạn nên rời khỏi đó. Bạn sẽ không muốn bỏ qua sự an toàn của bản thân để có thể trở nên nổi tiếng. Ngoài ra, uống rượu bia khi chưa đủ tuổi hoặc sử dụng thuốc phi pháp sẽ khiến bạn phải lãnh nhận hậu quả pháp lý. Nếu bạn bị ép buộc thực hiện điều bất hợp pháp, bạn nên tìm cách để nhanh chóng thoát khỏi tình huống.
Nếu bạn đang trên đường đến tham dự một buổi tiệc có phục vụ rượu bia và thuốc lá, bạn nên lên kế hoạch cho hoạt động mà bạn nên làm trong sự kiện này nếu bạn bị ép buộc phải tham gia. Bạn có thể nhờ một người bạn mà bạn tin tưởng gọi điện cho bạn, người có thể giúp bạn thoát khỏi tình huống.

aid4047-v4-728px-Be-a-Popular-Girl-Step-19-Version-2.jpg

3. Tránh bắt nạt

Áp lực tiêu cực từ phía bạn bè thường sẽ khuyến khích bạn bắt nạt hoặc tẩy chay học sinh khác. Nhóm học sinh nổi tiếng trong trường trung học hoặc phổ thông thường tham gia vào hành động bắt nạt. Hãy nhớ là bắt nạt có thể đem lại hậu quả nghiêm trọng về mặt cảm xúc cho nạn nhân. Bạn phải cưỡng lại cám dỗ muốn tung tin đồn nhảm và không nên công khai tàn nhẫn với học sinh khác trong trường.
Sẽ khó để bạn cưỡng lại áp lực tiêu cực từ phía bạn bè, nhưng bạn nên ghi nhớ lợi ích mà nó sẽ đem lại. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn về bản thân và có thể ảnh hưởng đến bạn bè khác trong việc chống lại hành động như bắt nạt hoặc nói xấu.aid4047-v4-728px-Be-a-Popular-Girl-Step-20-Version-2.jpg

4. Tập trung vào áp lực tích cực từ phía bạn bè

Áp lực từ phía bạn bè không nhất thiết phải tiêu cực. Đôi khi, bạn của bạn sẽ ép buộc bạn chấp nhận những rủi ro xứng đáng. Ví dụ, bạn bè tốt sẽ khuyến khích bạn gửi bài thơ của bạn đến cuộc thi nào đó hoặc mời người mà bạn đang để ý đi chơi. Bạn bè cũng có thể sẽ dẫn dắt bạn đến với điều thú vị và mới mẻ, như nhóm nhạc hoặc tác giả mới. Mặc dù bạn nên từ chối áp lực tiêu cực từ phía bạn bè, bạn cần tập trung vào yếu tố tích cực. Cho phép bạn bè bạn hướng dẫn bạn về điều mới mẻ và giúp bạn tìm kiếm cơ hội cho niềm vui, sự học hỏi, và sự phát triển cá nhân.

Dịch bởi Kênh Sinh Viên
Nguồn: WIKIHOW​
 
Hiệu chỉnh:
Top