Làm thế nào để trở nên phong cách

Ánh Minh

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/10/2017
Bài viết
1.322
Bạn đã luôn muốn trở thành một chàng trai tuyệt vời, người dường như luôn làm điều đúng đắn, và duyên dáng? Hay bạn đang học cách trở thành cô gái lạnh lùng, người không bao giờ có vẻ căng thẳng hay lo lắng và tự tin? Nếu bạn nghĩ về tất cả những người mà bạn nghĩ là tuyệt vời, bạn sẽ thấy rằng họ có một số đặc điểm chung: tất cả họ đều tự tin và nói chung thân thiện với mọi người; không có lý do gì bạn không thể giống như vậy. Thực sự không có định nghĩa phổ quát thực sự về cá tính, nhưng đây là một số hướng dẫn để bạn bắt đầu.

phương pháp 1: phong cách

aid6676-v4-728px-Be-Cool-Step-1-Version-7.jpg

1. Đừng dựa dẫm

Hãy nhớ rằng, những người tuyệt vời không dựa dẫm hay tuyệt vọng. Thay vào đó, hãy cố gắng tự giải quyết vấn đề bất cứ khi nào bạn có thể. Nếu bạn không cần, mọi người sẽ muốn giúp bạn hoặc sẽ nhờ bạn giúp đỡ. Tính cách này thu hút mọi người. Sự cần thiết là một bước ngoặt lớn. Điều này không có nghĩa là bạn nên hành động bất khả chiến bại; đừng cầu xin mọi người giúp đỡ, hãy hành động như bạn không thể ở một mình hoặc mong người khác sửa chữa vấn đề của bạn.
Tình bạn là tuyệt vời, nhưng đừng hành động như bạn sẽ chết nếu bạn phải trải qua một đêm thứ Sáu một mình. Có được một số thời gian một mình là tuyệt vời. Giữ một chút bí mật cũng có thể cho phép bạn tập trung vào bạn và không phải những gì người khác nghĩ, đó là một yếu tố quan trọng
Nếu ai đó không gọi lại cho bạn, hãy đừng làm gì cả. Không cần theo dõi các tin nhắn văn bản gây phiền nhiễu. Cung cấp cho mọi người không gian của họ và họ sẽ tôn trọng bạn hơn rất nhiều.

aid6676-v4-728px-Be-Cool-Step-2-Version-7.jpg

2. Là chính mình

Nó sẽ là một cái gì đó mà người khác sẽ tìm đến. Bạn là duy nhất. Trở nên lạnh lùng là chính mình theo cách hướng ngoại, ngay cả khi bạn im lặng. Chỉ cần nhớ đừng thể hiện sự buồn rầu và thụ độn. Hãy thành thật với chính mình! Đừng luôn cố gắng giống như bất kỳ ai khác bằng cách sao chép hành động hoặc phong cách của người khác. Mặc dù thử những cách đó là tốt, nhưng nếu bạn làm điều đó một cách thường xuyên, nó sẽ giả tạo. Không có gì tốt khi trở thành một người mà bạn không phải. Sống cuộc sống cho bạn. Đừng đánh mất chính mình hoặc đạo đức của bạn. Trở nên tuyệt vời không phải là thay đổi con người bạn, mà là đủ tự tin để cho mọi người thấy bạn thực sự tuyệt vời như thế nào. Hãy nhớ rằng, một bản gốc luôn có giá trị hơn một bản sao. Hãy trung thực với con người bạn và đừng hạ giá bản thân.
Nếu bạn không cho mọi người thấy bạn thật thì sao? Có thể là chính mình và được mọi người đánh giá cao bạn là điều tuyệt vời nhất.

Làm chủ con người bạn. Hãy làm chủ bất kỳ thứ gì thuộc về bạn: những thói quen xấu, những việc tốt, ngoại hình, giọng nói. Làm chủ mọi thứ và đừng xin lỗi người khác về những gì thuộc về bạn cho dù nó không tốt hoặc bạn không thích điều đó. Nên nhớ rằng chúng ta đều là con người và chúng ta cố gắng chấp nhận khuyết điểm và ưu điểm của nhau, vậy thì tại sao bạn không thể chấp nhận bản thân như là người quan trọng nhất trên cuộc đời này.
Viết danh sách mục tiêu mà bạn muốn đạt được. Điều thật sự khiến bạn trở nên cá tính chính là nhân dạng riêng của bạn. Hãy khám phá các năng khiếu của bạn về thể thao, âm nhạc, nghệ thuật hoặc bất kỳ thứ gì. Người khác sẽ chú ý đến đam mê của bạn và tôn trọng điều đó. Bạn cũng có thể học nhưng kỹ năng mới và gặp gỡ nhiều người bằng cách thử những điều mới mẻ.

aid6676-v4-728px-Be-Cool-Step-3-Version-7.jpg

3. Học cách bộc lộ bản thân

Bạn càng bộc lộ bản thân thì bạn sẽ càng hiểu bản thân hơn. Việc bộc lộ bản thân là hành động thể hiện bản thân một cách có ý thức và không ý thức trong mắt người khác. Việc này bao gồm nhưng không chỉ giới hạn ở suy nghĩ, cảm nhận, khát vọng, mục tiêu, thất bại, thành công, mơ ước, sở thích, sở ghét và những vật ưa thích.
Việc bộc lộ bản thân xảy ra một cách chậm rãi. Đừng kể toàn bộ cuộc sống cá nhân với người bạn gặp lần đầu trong bữa tiệc nếu không muốn nhanh chóng nhận lấy sự thất bài thảm hại.

aid6676-v4-728px-Be-Cool-Step-4-Version-9.jpg

4. Thân thiện nhưng đừng quá hăm hở

Chúng ta ai cũng thích những người cởi mở, nhưng không ai thích một người háo hức quá mức. Nhiều người cảm thấy khó chịu với những người quá sôi nổi. Đừng cố gắng làm cho người khác phải chấp nhận bạn. Hãy mỉm cười và bắt chuyện với ai đó nhưng vẫn giữ giới hạn giữa việc thân thiện và vồ vập. Khi gặp một người mới, hãy từ tốn, kể cả khi bạn cho rằng đó là tri kỷ của mình.
Nếu bạn quá hăm hở muốn đi chơi với người bạn mới quen thì có vẻ như bạn không hề có bạn bè.
Bạn có thể khen ai đó một cách thân thiện nhưng đừng làm một tràng nói về việc người đó trông tuyệt như thế nào trong suốt nửa tiếng.

aid6676-v4-728px-Be-Cool-Step-5-Version-7.jpg

5. Trở thành một người giao tiếp giỏi

Mọi người đều có cảm tình với người biết ăn nói theo đúng thời điểm. Đừng cố gắng chiếm ưu thế trong cuộc trò chuyện. Bạn không nhất thiết phải chia sẻ câu chuyện tương tự trong khi giao tiếp. Hãy lắng nghe và bình luận ngắn về câu chuyện của ai đó. Nhiều khi sẽ tốt hơn nếu bạn nói ít và phân tích cuộc trò chuyện, cười sảng khoái với những câu chuyện hài hước của bạn bè và trở thành một người biết lắng nghe.
Chịu khó lắng nghe. Hãy cố gắng làm cho người khác cảm thấy quan trọng nhưng chỉ khi bạn cũng cảm thấy như vậy. Nhiệt tình một cách giả tạo sẽ làm cho bạn trở nên nguy hiểm. Khi lắng nghe ai đó, bạn không chỉ làm cho họ cảm thấy thoải mái về bản thân mà còn giúp chính mình cảm thấy tốt hơn. Nếu gặp rắc rối, bạn nên nhớ quy tắc vàng này.
Hầu hết mọi người đều muốn nói về bản thân. Nếu bạn giữ cuộc trò chuyện tập trung vào người nói thì chắc hẳn họ sẽ thích nói chuyện với bạn. Đưa ra lời bình luận vào đúng thời điểm. Nếu gặp một nhóm người ít nói thì tốt nhất bạn nên tiếp cận một cách thông minh như người Người Sắt - Tony Stark.
Trở nên hài hước! Đùa giỡn với những người xung quanh. Trêu chọc ai đó không phải là xấu miễn là có giới hạn. Mỗi người đều có mức độ chịu đựng khác nhau nên bạn cần đảm bảo mọi người xung quanh biết bạn đang đùa.

aid6676-v4-728px-Be-Cool-Step-6-Version-9.jpg

6. Không sử dụng quá nhiều lời nói thô tục

Điều này có thể khiến bạn giả tạo hoặc không thể nắm bắt được ngôn ngữ được tôn trọng của bạn. Nói chuyện bình thường, rõ ràng và tự tin. Nếu bạn cảm thấy cần thiết phải đổi qua cách nói trang trọng lịch sự hơn và sử dụng các từ đa nghĩa, hãy làm như vậy, nhưng đừng quá nhiệt tình nếu không bạn sẽ tỏ ra tự phụ. Tìm sự cân bằng phù hợp trong lời nói của bạn là rất quan trọng để làm cho bạn có vẻ thông minh và hơi tinh vi trước sự hiện diện của các đồng nghiệp.

aid6676-v4-728px-Be-Cool-Step-7-Version-7.jpg

7. Sử dụng sự hài hước

Người lạnh lùng biết cách sử dụng sự hài hước để làm dịu mọi tình huống. Họ không cảm thấy khó chịu và tức giận, và cho dù có bao nhiêu điều tồi tệ xảy ra với họ, họ vẫn có thể nói đùa về điều đó. Họ nhận thức được cảm xúc của người khác nhưng đừng để cảm xúc xấu ảnh hưởng đến họ.
Tuy nhiên, điều quan trọng không kém là không kìm nén bất kỳ cảm xúc mạnh mẽ nào. Bạn nên từ bỏ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, nhưng nếu bạn đang trải qua một thời gian khó khăn, đừng ngại tìm kiếm sự giúp đỡ bạn cần.
Học cách cười. Trở nên ngầu không có nghĩa là hoàn hảo, và có thể tìm thấy sự hài hước trong những khoảnh khắc vụng về và khó chịu của bạn là đặc điểm nổi bật. Mọi người sẽ không chỉ tôn trọng bạn vì điều đó, mà họ sẽ thích bạn vì con người, giống như họ.
Bạn có thể cá tính . Những người quá tuyệt vời tự coi mình quá nghiêm túc để cười một trò đùa ngớ ngẩn, rõ ràng là ngớ ngẩn nhưng hài hước. Đừng là người đó.

aid6676-v4-728px-Be-Cool-Step-8-Version-8.jpg

8. Nói lớn

Quan sát những người "ngầu"; họ thường nói một cách tự tin và rõ ràng, với tốc độ tốt. Họ không nói nhảm , tạm dừng, nói uh, ừm ... hoặc lẩm bẩm. Họ nói những gì họ muốn nói, và có nghĩa là những gì họ nói. Hãy tự tin vào lời nói của bạn và đừng để bất cứ ai cố gắng thay đổi nó. Nếu bạn nêu ý kiến của mình và mọi người không đồng ý, đừng lo lắng.
Bạn đã nói những gì bạn cảm thấy và mọi người sẽ tôn trọng bạn vì điều đó, trừ khi bạn biết rằng nó sẽ xúc phạm ai đó. Đừng hét lên ý kiến của bạn chỉ để được lắng nghe. Hãy chắc chắn rằng nó có liên quan và sẵn sàng sao lưu nó một cách hợp lý.

aid6676-v4-728px-Be-Cool-Step-9-Version-8.jpg

9. Giữ "cá tính" của bạn

Định nghĩa của cá tính là luôn bình tĩnh, biết kiểm soát, không quá phấn kích, trung lập và giao thiệp giỏi. Thường thì những người cá tính đều không tỏ vẻ háo hức về mọi thứ, không nói quá nhiều trừ khi họ có điều gì hay ho để nói. Hãy học xách cư xử với người khác. Đừng nổi giận hoặc cáu bẳn. Trở nên cá tính là một điều tự nhiên và không hề khó. Hãy tự tin.
Đa số những người cố gắng hết mình để trở nên cá tính thường đánh mất bản thân vì cố gắng quá mức. Chúng ta thường thích những người thể hiện bản thân một cách tự nhiên. Vậy phải làm như thế nào? Một trong những bí quyết để trở nên cá tính là khi đứng giữa việc cố gắng và không cố gắng thì bạn nên để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên.
Hít thở sâu. Trở nên cá tính tức là bạn sẽ luôn thư giãn và thoải mái trong mọi tình huống. Đừng đánh mất sự bình tĩnh của mình. Nếu thấy bản thân không thể giữ được sự điềm tĩnh, sắp khóc hoặc mất kiểm soát thì bạn nên hít thở sâu và xin lỗi vì hành động đó. Hãy giữ bình tĩnh.

aid6676-v4-728px-Be-Cool-Step-10-Version-7.jpg

10. Đừng dùng thói quen xấu để thu hút sự chú ý

Rất nhiều người tập thói quen hút thuốc, uống bia rượu, bắt nạt người khác và những tật xấu khác. Thường thì việc này xảy ra do sự ủng hộ tiêu cực. Sau khi ai đó làm một việc xấu, họ sẽ được "thưởng" bằng sự chú ý. Người khác sẽ nói: "Tôi không thể tin rằng anh ấy đã làm việc đó!". Chúng ta thường dễ nhầm lẫn giữa hai khái niệm được chú ý và nổi tiếng, kể cả khi làm việc xấu. Nếu muốn trở nên cá tính, bạn cần biết giới hạn của mình.
Bạn không nên đánh đồng sự chú ý tiêu cực với việc trở nên cá tính. Hầu như là những người huênh hoang về thành thích lách luật và nốc bia đều không nằm trong nhóm cá tính. Nếu một nhóm người nào đó không thích bạn vì con người bạn và lối sống mà bạn chọn thì đừng bận tâm về họ.
Đừng dùng chất kích thích. Người có cá tính thực sự biết cách trở nên cá tính mà không cần dùng đến ảnh hưởng của thuốc kích thích và bia rượu.
Đừng hút thuốc - việc này hoàn toàn không làm bạn trở nên cá tính mà sẽ làm cho bạn có mùi khó chịu. Những người hút thuốc khác không nhận ra mùi khó chịu đó vì họ cũng có mùi như vậy. Khi hút thuốc, bạn cũng sẽ kết bạn với những người hút thuốc khác và việc này sẽ giới hạn việc lựa chọn người yêu vì những người không hút thuốc đều không thích mùi thuốc và không muốn ở cạnh bạn. Mặc dù vậy, bạn không nên đánh giá những người hút thuốc - bạn chỉ cần không tập thói quen xấu đó để rồi sau này phải trả tiền để ai đó giúp bạn từ bỏ.
Tránh cãi nhau. Khi bạn trở thành người có cá tính, bạn sẽ nhận ra chiến thắng trong một cuộc tranh luận không có nghĩa lý gì. Khi biết mình đúng thì chỉ cần bản thân biết là đủ. Bạn không cần phải lãng phí thời gian, nỗ lực và công sức để thuyết phục người không cùng quan điểm với bạn.

aid6676-v4-728px-Be-Cool-Step-11-Version-8.jpg

11. Đừng chỉ suy nghĩ về việc trở nên cá tính - hãy hành động

Đọc sách và bài viết về việc cải thiện bản thân là rất tốt nhưng bạn cần phải bước ra ngoài và áp dụng lý thuyết đã tiếp thu. Hãy hành động! Việc này làm bạn cảm thấy sợ hãi nhưng sẽ tiếp thêm động lực cho bạn. Bạn không thể biết mình sẽ gặp ai và sẽ nhận được gì từ họ, phải không nào? (chẳng hạn như niềm vui, cơ hội nâng cao kiến thức, công việc, cơ hội trải nghiệm thú vị,…)
Hãy là một người luôn hành động thay vì chỉ lên ý tưởng.
Tất nhiên, việc suy nghĩ kỹ trước khi hành động là đáng hoan nghênh. Tuy nhiên, nếu chỉ suy nghĩ mà không hành động thì bạn không thể đạt được kết quả.


phương pháp 2: Suy nghĩ cá tính

aid6676-v4-728px-Be-Cool-Step-12-Version-9.jpg

1. Hãy nhớ rằng mọi người là bình đẳng của bạn

Ngay cả một nhóm người cũng như bạn. Ví dụ, nếu bạn đang nói chuyện với một chủ nhân tiềm năng, một nhóm các nhà tài trợ giàu có, một đứa trẻ, một người lạ, tổng thống Hoa Kỳ, hoặc một chàng trai hay cô gái hấp dẫn, hãy nhớ rằng họ không giỏi hơn bạn hoặc kém hơn bạn. Họ nên được đối xử như bạn. Hãy tôn trọng người khác, nhưng mong rằng họ sẽ chấp nhận bạn như vậy.
Khi ai đó thiếu tôn trọng bạn, hãy bỏ qua cho đến khi họ nhận ra điều đó. Bạn sẽ không hành động như không nghe thấy người đó nói nhưng thỉnh thoảng sẽ không chú ý đến bình luận của họ qua lời nói. Sẽ có một lý do mà họ không thể hiện sự tôn trọng với bạn hoặc người đó đã không làm những gì bạn yêu cầu họ.
Mọi người có thể thô lỗ với bạn vì họ không vui, có ai đó làm tổn thương họ gần đây, bạn thiếu tôn trọng họ hoặc vì họ không bao giờ được dạy cách cư xử đúng đắn với mọi người. Nhưng luôn biết đó là vì một lý do, sẵn sàng tìm hiểu lý do là gì miễn là bạn muốn họ tôn trọng bạn.

aid6676-v4-728px-Be-Cool-Step-13-Version-7.jpg

2. Hiểu rằng một số người không hiểu những gì bạn nói

Mặc dù bạn cảm thấy rất tuyệt khi làm cho người khác ngỡ ngàng vị sự nhanh trí của mình nhưng đôi khi bạn sẽ gặp những người không hiểu ý. Họ sẽ nhìn bạn một cách thắc mắc và yêu cầu bạn làm rõ những gì bạn nghĩ là một acc1h nói tinh tế. Không vấn đề gì. Điều hấp dẫn về con người là chúng rất đa dạng.
Cảm giác hài hước khác nhau. Nếu bạn nhận được ánh mắt vô hồn thì hãy lịch sự xin lỗi và ghi nhớ các khoảnh khắc xấu hổ để tránh trong những lần giao tiếp sau.

aid6676-v4-728px-Be-Cool-Step-14-Version-8.jpg

3. Có niềm tin vào bạn bè của bạn

Có một lý do họ quanh quẩn bên bạn. Những đặc điểm tính cách mà bạn coi thường ở bản thân có thể là những điều kỳ quặc mà họ thấy đáng yêu. Hãy để họ quyết định thay vì trình bày một phiên bản chưa hoàn chỉnh của bạn. Nếu bạn muốn trở nên thật ngầu, thì bạn phải tin rằng những người xung quanh bạn thực sự thích bạn và thấy mối quan hệ của bạn có ý nghĩa.

Nên nhớ việc kết bạn với những người mà bạn cho là cá tính chỉ vì bạn nghĩ rằng có thể ăn theo cá tính của họ là không hề hay ho. Cuộc sống không phải như vậy.

aid6676-v4-728px-Be-Cool-Step-15-Version-8.jpg

4. Đừng sợ phải khác biệt

Cho dù điều đó có nghĩa là phải đấu tranh với bản thân, bảo vệ người khác hoặc quan tâm đến điều gì đó mà không ai làm, như chơi một nhạc cụ, hãy cố gắng trở nên khác biệt và nổi bật. Những người tuyệt vời nhất là những người thỉnh thoảng phá vỡ quy tắc và khiến mọi người đặt câu hỏi về điều đó. Những người không an toàn, đôi khi sẽ trở nên ghen tị với bạn. Những người này sẽ cố gắng đến với bạn, trong nỗ lực thu hút sự chú ý của bạn và ban cho họ điều đó.
Điều quan trọng cần nhớ là không được yếu đuối; chỉ cần bỏ qua chúng. Không phải như thể bạn không nghe thấy người đó nói, nhưng đừng quan tâm đến lời nói của người đó

aid6676-v4-728px-Be-Cool-Step-16-Version-9.jpg

5. Hãy tự giác

Có một sự khác biệt trong việc để cho những đánh giá của mọi người ảnh hưởng đến lòng tự trọng của bạn và nhận thức được cách bạn đối xử với người khác. Những gì bạn đang thực sự làm là nhận thức được cách bạn nhìn từ quan điểm của người khác. Về ngoại hình: hãy cẩn thận với thức ăn bị mắc kẹt trong răng, hôi miệng, mùi cơ thể, giấy vệ sinh dính vào giày của bạn, v.v ... Về mặt; cười, đứng / ngồi thẳng lên (nó làm cho bạn nhìn và cảm thấy tự tin hơn), cười , lịch sự và ân cần, v.v.
Chắc chắn phải nhận thức được ngôn ngữ cơ thể của bạn mọi lúc; phân tích ngôn ngữ cơ thể có thể là một công cụ hữu ích trong việc biết cách trình bày bản thân.
Biết cách thể hiện trong trường học, trong một trận bóng đá, hoặc tại một bữa tiệc có thể giúp bạn có ý thức về những gì mọi người nghĩ về bạn, và để điều chỉnh hành động của bạn cho phù hợp. Điều đó không có nghĩa là bạn phải thay đổi , nhưng nếu bạn đang ở trong một bữa tiệc, sẽ tốt hơn nếu bạn hoàn toàn thống trị một cuộc trò chuyện và thậm chí cư xử một cách tẻ nhạt là một việc tốt để bạn có thể tự điều chỉnh

aid6676-v4-728px-Be-Cool-Step-17-Version-8.jpg

6. Thư giãn

Đây là một lời khuyên nghiêm túc. Khi liên tục cho rằng bạn không hề giỏi giao tiếp sẽ khiến bạn có suy nghĩ lo lắng mỗi khi gặp gỡ và trò chuyện với ai đó. Bạn sẽ chỉ tập trung vào những lo lắng trong đầu và mọi việc trở thành một trở ngại lớn mà bạn phải vượt qua. Nếu luôn lo lắng về những bất ổn trong khi giao tiếp thì bạn sẽ không thể nhận thấy những việc mà bạn đã làm tốt.
Nếu bạn hồi hộp hoặc lo lắng, người khác có thể nhận ra điều đó và họ sẽ làm tăng mức độ hồi hộp bằng cách làm cho bạn lo lắng hơn. Thay vào đó, bạn nên bình tĩnh, làm cho người khác cảm thấy bĩnh tĩnh hơn khi ở cạnh bạn và họ sẽ bị thu hút bởi chính bạn.
Thỉnh thoảng bạn có thể để lộ nỗi sợ hãi khi ở cạnh một người bạn đáng tin cậy. Chỉ cần đừng tạo ra danh tiếng xấu vì là một người luôn lo sợ.

Phương pháp 3: Tạo ra vẻ ngoài cá tính

aid6676-v4-728px-Be-Cool-Step-18-Version-7.jpg

1. Thể hiện bản thân theo cách tích cực

Đi với tư thế ngay ngắn và giao tiếp bằng mắt. Nếu bạn khom người hoặc nhìn xuống chân, người khác sẽ không tôn trọng bạn. Bạn phải tỏ ra tự tin và cảm thấy như vậy để nhận được sự tôn trọng mà bạn muốn. Đừng đi quá nhanh vì bạn sẽ trông như đang chạy trốn.
Mỉm cười. Hãy trở thành người có thói quen cười thân thiện với những nụ cười chân thành. Nếu cười khi gặp ai đó, bạn sẽ nhanh chóng trở nên tự tin, thân thiện và thoải mái trong mắt người khác. Người tự tin, thân thiện và thoải mái thường thu hút hơn những người cứng nhắc.

aid6676-v4-728px-Be-Cool-Step-19-Version-8.jpg

2. Giữ cơ thể cân đối!

Cơ thể cân đối sẽ làm tăng lòng tự trọng của bạn và giúp bạn nhìn cuộc sống một cách tích cực hơn. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ cần cơ bụng sáu múi để trở nên cá tính nhưng việc chăm sóc bản thân là rất cá tính. Cố gắng tập thể dục thường xuyên, đến phòng tập hoặc chơi thể thao và giữ cơ thể cân đối. Bên cạnh đó là ăn uống lành mạnh. Có năng lượng để tham gia nhiều hoạt động không phải là một khả năng bẩm sinh nên bạn cần cố gắng rèn luyện sức khỏe. Bạn sẽ thấy kết quả nếu chăm chỉ tập luyện.
Hãy hiểu rằng bạn không thể làm vừa lòng mọi người. Cố gắng nhưng đừng quá lo lắng về việc tự đánh giá bản thân hoặc người khác nghĩ gì về bạn. Người ngoài thường có rất nhiều cách để làm bạn khó chịu. Hãy nhận ra điều đó và đừng để ý. Luôn hài lòng với bản thân và làm những gì bạn thích.

aid6676-v4-728px-Be-Cool-Step-20-Version-7.jpg

3. Vệ sinh cơ thể

Nhớ đánh răng mỗi sáng và mỗi tối. Hoặc bất kỳ khi nào có thể, kể cả sau bữa trưa. Xịt nước hoa (nếu là nữ) và xịt một ít, chỉ một ít nước hoa cologne (nếu là nam). Tắm mỗi ngày và dùng sản phẩm khử mùi cơ thể. Bên cạnh đó, sử dụng kem dưỡng da để da không bong tróc và dùng son dưỡng môi nếu bạn có môi khô. Bạn nên rửa mặt mỗi buổi sáng để có làn da tươi tắn và không bị mụn.
Bạn không cần phải dành nhiều thời gian cho vẻ ngoài mỗi ngày để trở nên cá tính. Nhưng dành 20-30 để tắm và chăm sóc cơ thể hoàn toàn không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

aid6676-v4-728px-Be-Cool-Step-21-Version-8.jpg

4. Lên kế hoạch cho ngôn ngữ cơ thể tự tin

Nếu bạn muốn trông thật ngầu, thì cơ thể bạn phải luôn tự tin. Nếu bạn đang nói chuyện với ai đó, hãy giao tiếp bằng mắt, dùng tay để cử chỉ và ngồi hoặc đứng với tư thế tốt. Mỉm cười, ngay cả khi bạn cảm thấy hơi lo lắng và không bồn chồn với tay hoặc nhìn xuống sàn khi bạn nói chuyện với ai đó, hoặc bạn sẽ không trông giống như bạn tin những gì bạn nói.

aid6676-v4-728px-Be-Cool-Step-22-Version-7.jpg

5. Tìm phong cách của riêng bạn

Miễn là tính cách của bạn tỏa sáng, bạn có thể mặc bất cứ thứ gì bạn thích. Các chàng trai đã được biết đến để có được bạn gái mặc dù họ có mồ hôi mọi lúc. Một số anh chàng ngốc nghếch, "không lịch sự" được biết là có bạn gái vì mỗi người có một quan niệm khác nhau về sự ngầu. Đó chắc chắn là một sự khẳng định của sự cá tính
Bạn không cần phải theo xu hướng ; bạn chỉ cần có thể trông thoải mái và hạnh phúc trong bất cứ điều gì bạn đang mặc.


Dịch bởi kênh sinh viên
Nguồn: wikihow​
 
Top