Làm thế nào để thông tắc vòi hoa sen

Trong chuyên mục 'Mẹo vặt' đăng bởi hiennguyen1089, 13/9/2019. — 210 Lượt xem

 1. hiennguyen1089

  hiennguyen1089 Thành viên mới

  Làm thế nào để thông tắc vòi hoa sen

  Một cống bị tắc có thể nhanh chóng trở thành một phiền toái trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Các chuyên gia hệ thống ống nước tại Ruthamcautoanquoc.com có mặt để giải quyết các câu hỏi làm sạch cống của bạn, từ các bước phòng ngừa để giúp tránh tắc nghẽn, đến những việc cần làm trong trường hợp dự phòng.


  Cho dù bạn đang tìm kiếm các mẹo làm sạch cống phòng ngừa tại nhà, hoặc bạn cần giải pháp cho các vấn đề làm sạch cống của bạn, hãy để chúng tôi giúp đỡ. Mặc dù một số vấn đề thoát nước có thể được xử lý một mình, nhiều người cần sự hỗ trợ của một chuyên gia hệ thống ống nước. Trong trường hợp khẩn cấp thoát nước, Chúng tôi luôn ở đây, 24/7, khi bạn cần dịch vụ nhất.


  [​IMG]


  Làm thế nào để thông tắc vòi hoa sen

  Vòi hoa sen bị tắc do tích tụ xà phòng và dầu gội, tế bào da chết, bụi bẩn và tóc. Tóc dễ dàng là nguyên nhân hàng đầu của guốc tắm. Con người bị rụng rất nhiều tóc khi tắm và khi đi xuống cống, nó thường tụ lại trong bẫy thoát nước - một ống hình chữ U bên dưới sàn tắm trông rất giống cái bẫy bên dưới bồn rửa trong nhà tắm của bạn. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để thông tắc cống , đây là ba phương pháp hiệu quả:


  Phương pháp móc tự chế


  Bạn không cần các công cụ đặc biệt để thông tắc cống. Bạn có thể có những gì bạn cần trong tủ quần áo gần nhất của bạn.  1. Kéo thẳng một móc áo dây và uốn cong một đầu thành một cái móc rộng.
  2. Tháo nắp cống. Nếu có ốc vít giữ nó tại chỗ, hãy tháo chúng ra và cẩn thận không làm rơi ốc xuống cống.
  3. Đẩy móc áo khoác xuống cống cho đến khi bạn chạm đáy bẫy.
  4. Xoay móc áo qua lại và theo kiểu vòng tròn và cố gắng móc guốc.
  5. Cẩn thận kéo móc lên và ra khỏi cống và lắc tóc bị tắc vào một giỏ rác.
  6. Lặp lại quá trình đi sâu hơn mỗi lần và điều chỉnh kích thước của móc của bạn cho đến khi không còn tóc ở đầu móc.
  7. Chạy nước nóng xuống cống để đảm bảo cống không còn bị chảy ngược. Nếu cống vẫn bị tắc, hãy thử phương pháp sau.  Phương pháp pít tông


  Học cách mở khóa cống tắm có thể đơn giản như việc xả cống.
  1. Chìm cống bằng một cái pít tông chìm. Một pít tông bồn rửa khác với một pít tông nhà vệ sinh và có một cốc cao su màu đỏ nông và tay cầm ngắn hơn một pít tông nhà vệ sinh.
  2. Để có hiệu quả, cốc của pít-tông cần phải có ít nhất một inch nước, vì vậy thời điểm tốt nhất để xả cống tắm là khi có nước đọng trong chảo tắm.
  • Đặt cốc pít tông qua cống để tạo thành một con dấu chặt và lao xuống một lần để giải phóng không khí bị mắc kẹt trong cốc pít tông.
  • Nắm chặt tay cầm của pít tông và nhanh chóng bơm pít tông lên xuống 15 đến 20 lần trước khi kéo pít tông ra khỏi cống.
  • Nếu thành công, pít tông sẽ đẩy guốc qua đường ống và bạn sẽ thấy nước rút đi nhanh chóng. Nếu nước vẫn không chảy, hãy lặp lại quá trình nhiều lần hoặc thử các phương pháp sau.  Chất tẩy rửa hóa học


  Bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm cống mở hóa chất. Các hướng dẫn trên các chai giải thích làm thế nào để mở khóa cống tắm bằng hóa chất mở cống, nhưng phương pháp này cũng nguy hiểm nhất.
  1. Đeo găng tay cao su và đeo kính bảo vệ mắt
  2. Cẩn thận làm theo hướng dẫn trên chai.
  3. Tránh hít phải khói hóa chất.
  4. Kiên nhẫn. Hóa chất ăn da thường đòi hỏi nhiều thời gian để hoạt động hiệu quả.
  5. Nếu dụng cụ xả hóa chất không hoạt động và bạn phải gọi thợ sửa ống nước, hãy nhớ thông báo cho anh ấy rằng bạn đã đổ hóa chất vào cống và cho anh ấy xem chai để anh ấy có thể đề phòng an toàn đúng cách.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Làm thế nào Diễn đàn Date
Làm thế nào để thuê một luật sư kinh doanh? Bản tin sinh viên 1/12/2019
Làm thế nào để Roaming rẻ Bản tin sinh viên 28/11/2019
Làm thế nào để lựa chọn túi da phù hợp với quý ông? [☺] Làm đẹp 8/11/2019
Phương Pháp Chuyển Từ Làm Thuê Sang Làm Chủ Thế Nào Quản trị kinh doanh 4/11/2019
Làm thế nào để giảm đầy hơi và chướng bụng Sống khỏe mỗi ngày 4/10/2019
Làm Thế Nào Để Không Phải Suy Nghĩ Quá Nhiều? Kỹ năng sinh tồn 3/10/2019

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP