Làm thế nào để thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm

meelody

Banned
Tham gia
13/4/2012
Bài viết
0
Làm thế nào để thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm? Đây là mọt vấn đề được rất nhiều nam tử Hán không may mắc phải quan tâm, nó không chỉ ảnh hưởng đến niềm vui trong cuộc sống vợ chồng còn ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý. Xuất tinh sớm là gì? Trên y học được hiểu là cuộc sống t.ình d.ục không đảm bảo được thời gian theo ý muốn, xuất tinh sớm trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, cho nên điều trị xuất tinh sớm là rất quan trọng. Vậy làm thế nào để thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm.
Phương pháp điều trị xuất tinh sớm nếu coi nó đơn giản thì sẽ là đơn giản và ngược lại nhưng quan trọng là người bệnh có kiên trì điều trị hay không? Nếu kiên trì điều trị nhất định sẽ có hiệu quả.
Phương pháp 1.Điều trị bằng thuốc.
Chủ yếu sử dụng các loại thuốc trầm cảm và an thần, đối với một số người bệnh tình đã chuyển sang các loại bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục thì nên uống thuốc kháng sinh để điều trị bệnh.
  Phương pháp 2, phương pháp điều trị tâm lý .
Phân tích nguyên nhân chủ yếu về mặt tinh thần dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới, sau đó tiến hành điều trị tâm lý, loại bỏ mầm bệnh tạo nên điều kiện phóng tinh bình thường
A. Về mặt tâm lý hai bên, sau khi chức năng t.ình d.ục gặp trở ngại do những nguyên nhân trước hôn nhân dẫn đến thì nên nhận thức rõ cần giảm bớt số lần quan hệ vợ chồng, loại bỏ những thói quen xấu trước đó
B. Tâm lý khi mới bắt đầu chuyện chăn gối, cả hai nên có những động tác, cử chỉ âu yếm, kể lại cho nhau nghe những kỷ niệm tình yêu của hai bạn….Tạo không khí ngọt ngào, ấm áp rồi bắt đầu “nhập cuộc”, làm theo một trình tự như vậy, chắc chắn hai bạn sẽ cùng nhau lên đến “đỉnh điểm” của hạnh phúc.
C. Trong những đêm ân ái, người phụ nữ nên đặc biệt chú ý về cách ăn mặc, trang điểm, để thu hút đối phương, tạo cảm giác mới lạ cho chính mình và cho người bạn đời của mình.
D. Trong cuộc sống vợ chồng về sau, người vợ nên có ý duy trì khoảng cách với chồng, không nên "ép" đối phương như vậy chồng sẽ cảm thấy tâm lý bị ép buộc
  
 
Top