Làm thế nào để mũi nhỏ đi nhanh chóng, để có dáng mũi hài hòa với khuôn mặt?

luckyone

Thành viên mới
Tham gia
13/10/2016
Bài viết
0
Xin chào các bác sĩ chuyên gia của thẩm mỹ Hàn Quốc. Chiếc mũi của em có cánh mũi to, dày khiến cho khuôn mặt cảu em kém xinh.Em có câu hỏi là làm thế nào để mũi nhỏ đi mà không cần phẫu thuật đây ạ vì em rất ngại đụng dao kéo.Mong bác sĩ tư vấn giúp(Huệ - Hà Nội)

Trả lời:

Chào Bạn Huệ!Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ KIM. Về thắc mắc “Làm thế nào để mũi nhỏ đi không cần phẫu thuật?” của bạn, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:Dáng mũi bị khuyết điểm cánh mũi to, hơi của bạn cũng là tình trạng khá nhiều người gặp phải và mong muốn được cải thiện dáng mũi thô này. Bạn có thể khắc phục bằng một vài phương pháp thu nhỏ mũi đơn giản và hiệu quả ngay sau đây:proxy


Làm sao để mũi nhỏ lại – Bệnh nhân thu nhỏ đầu mũi hiệu quả cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Làm thế nào để mũi nhỏ đi không cần phẫu thuật bằng massage
Massage mặt giúp bạn gái loại bỏ lớp mỡ thửa tích tụ ở dưới da, đặc biệt nếu bạn muốn sở hữu một chiếc mũi nhỏ nhắn xinh xắn thì massage cũng là một phương pháp tuyệt vời hỗ trợ đắc lực cho bạn! Cách làm nhỏ cánh mũi này rất đơn giản, bạn gái hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà!

>>>> Xem thêm : mũi to và thấp

Một số bài tập massge giúp mũi nhỏ lại mà không cần phẫu thuật đó là:

Ép mũi: Dùng hai ngón tay trỏ, đẩy miết hai bên cánh mũi, giữ trong 2-3 phút rồi thả ra. Tiếp tục lặp lại động tác!

Massage bằng thìa: Dùng thìa nhúng nước nóng, sau cho thìa ấm rồi dùng phần bụng thìa, miết từ hai cánh mũi lên sống mũi! Thực hiện thường xuyên để bạn sẽ thấy kết quả.

Một tay bóp mũi đồng thời kéo mũi lên cao. Thực hiện nhiều lần, bạn sẽ thấy mũi cao hơn, thon gọn hơn!làm thế nào để mũi nhỏ đi mà không cần phẫu thuật bằng trang điểm
Nếu trang điểm bạn áp dụng như sau: Sau khi hoàn thành các bước trang điểm cơ bản cho cả khuôn mặt, bạn dùng phấn sáng có nhũ (hoặc highlight) kẻ dọc sống mũi nhằm tạo dáng mũi cao. Tiếp theo dùng phấn màu nâu nhấn vào hai bên cánh mũi giúp cánh mũi nhìn gọn hơn.Lưu ý nên thực hiện thao tác này nhẹ nhàng, cẩn thận để mũi không bị phô.Làm thế nào để mũi nhỏ đi với dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Kim Hospitat


Để làm thế nào để mũi nhỏ đi, bạn có thể áp dụng các bí quyết tự thi hành như trang điểm, kẹp mũi, massage, vuốt mũi…Tuy nhiên, hiệu quả của các cách thức này không cao, chúng vẫn khiến cho bạn phải khiếp sợ khiến thế nào để mũi nhỏ đi.Hiện thời, làm thế nào để mũi nhỏ đi tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ giải quyết nỗi lo của bạn về phương pháp khiến cho sao để mũi nhỏ xíu lại với tốc độ cao và hiệu quả nhất. Mũi thường to ở hai bộ phận chính là cánh mũi và đầu mũi, mỗi trường hợp sẽ phải giải quyết khác nhau như:

>>>> Xem thêm : làm thế nào để cánh mũi nhỏ lại

– Với đầu mũi to: Nếu nguyên nhân to do sụn thì bác sỹ sẽ cố định sụn mũi lại cho chắc chắn, khiến cho đầu mũi nhỏ dại lại. Giả dụ như nguồn cội làm cho mũi to là do các mô mềm thì giải pháp cần thiết là loại bỏ bớt một phần mô mềm đó, đầu mũi sẽ nhỏ tuổi lại nhanh chóng.– Với cánh mũi to: bác sĩ sẽ thi hành 1 trong 2 khoa học là cắt hoặc cuộn cánh mũi tùy từng trường phù hợp chi tiết. Đây cũng là phương pháp làm lỗ mũi bé nhỏ lại rất hiệu quả. Cắt cánh mũi ứng dụng cho cánh mũi to, bè rộng nhưng dày và thô cứng. Ví như cánh mũi to nhưng mỏng manh thì có thể cuộn cánh mũi lại để làm cho cánh mũi nhỏ tuổi lại.Nếu có vấn đề thắc mắc gì liên quan đến làm thế nào để mũi nhỏ đi, bạn có thể gọi điện đến số 1900 6899 để được bác sĩ tư vấn nhé, tổng đài hoạt động 24/24 để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân.
Nguồn : http://bacsinangmui.vn/lam-sao-de-mui-nho-lai-nhanh-chong-hai-hoa-voi-khuon-mat.html
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top