Làm thế nào để gây ấn tượng với con gái

gaoban95

Thành viên KSV
Tham gia
14/5/2015
Bài viết
48
Làm sao để gây ấn tượng với bạn gái luôn là câu hỏi của những chàng trai. Đó chính là chìa khóa dẫn tới trái tim nàng. Dưới đây là những lời khuyên tốt nhất dành cho các chàng trai

1. Nhắm thẳng mục tiêu

Không nên tuân thủ máy móc quy định không nhắn tin, không gọi điện thoại sau buổi hẹn đầu tiên. Mà hãy mạnh dạn bày tỏ cho con gái biết con trai cảm thấy như thế nào và đang tìm kiếm điều gì. Có thể con trai hay đùa, nhưng đối với con gái thì các lần hẹn hò hoàn toàn nghiêm túc đấy nhé.

2. Luôn giúp đỡ

Hãy giúp đỡ bất cứ ai, cho dù là một ai đó đang muốn băng qua bên kia đường hay giúp một ông già đi lại khó khăn. Một anh chàng tốt bụng và vị tha sẽ gây ấn tượng tốt với hầu hết các bạn nữ đấy.

3. Hài hước

Hài hước được xem là gây ấn tượng mạnh nhất trong số các tính cách của con trai mà con gái rất thích. Cuộc sống quá ngắn ngủi để buồn bã, bất kì bạn nam nào có khiếu hài hước thì sẽ dễ dàng làm quen với các nàng hơn, sẽ rất tuyệt vời đấy.

4. Nắm thế chủ động

Rất ít khi thấy con trai chủ động mời bạn gái đi dạo hay dã ngoại. Thế bạn có biết rằng, con gái sẽ cực kì vui mừng khi mà con trai lên kế hoạch cho một chuyến dã ngoại chỉ dành cho hai người, điều đó sẽ tạo ấn tượng cực kỳ tuyệt vời đó.

5. Những việc vặt

Đi loanh quanh và hái những loại hoa dại yêu thích của con gái rồi cho vào lọ để tặng cho nàng. Hoặc biết hôm nay con gái căng thẳng, mệt mỏi, hãy pha một loại thức uống yêu thích của cô ấy. Có thể đó không phải là những món quà phù hợp cho tất cả các bạn nữ, nhưng điều đáng quý chính là sự quan tâm của bạn dành cho nàng.

6. Biết lắng nghe

Không phải chỉ là lắng nghe trong những cuộc tranh luận hay những khi con gái phàn nàn về điều gì. Một bạn nam thực sự biết lắng nghe và ghi nhớ tất cả những điều con gái đã nói hoặc những thứ con gái quan tâm sẽ là một viên ngọc quý trong mắt các nàng.

7. Bỏ qua

Bất kì cặp nào quen nhau chắc chắn cũng sẽ có những lần lớn tiếng với nhau, và bạn nam nào có thể nói “Chúng ta hãy dừng lại ở đây và bỏ qua hết đi nhé.” thì người đó sẽ khiến các nàng say mê. Chẳng hề dễ dàng để bất kì ai có thể bỏ qua và quên đi cơn giận dữ cũng như những tổn thương, nhưng nếu con trai làm được con gái sẽ đánh gái rất cao đấy.

8. Sẵn lòng

Con trai hãy đồng ý ăn tối tại một quán ăn mà con gái yêu thích, cùng xem dòng phim của phe mít ướt hoặc cùng đi mua sắm với con gái (tất nhiên là xách giỏ cho nàng nhé). Đổi lại, mít ướt cũng có thể cùng chơi game với con trai.

9. Biết tự chăm sóc bản thân

Bạn nam nào biết tự chăm sóc chính mình như luyện tập thể thao và chăm sóc sức khỏe đều gây ấn tượng tốt với con gái

10. Hiểu con gái

Có thể phe tóc ngắn không hiểu tại sao phe tóc dài phải đến salon tóc hàng tháng, nhưng tóc ngắn không hề phàn nàn hay tỏ ra khó chịu. Có thể đôi khi con trai không hiểu con gái nhưng để cho con gái là chính mình thì đó là món quà tuyệt vời mà con trai dành tặng con gái.
 
Top