Làm thế nào để có bí quyết làm đẹp da hiệu quả?

Tham gia
3/10/2016
Bài viết
0
Bí quyết làm đẹp da giúp chăm sóc da hiệu quả.

Bạn đã có bí quyết làm đẹp da nào chưa? Hay có bao giờ bạn nghĩ phải làm thế nào để có một làn da đẹp không tì vết? hay làm thế nào để chăm sóc da hiệu quả?

Để có bí quyết làm đẹp da bạn cần chăm sóc da theo liệu trình sau đây:

1. Muốn có bí quyết làm đẹp da bạn cần xác định loại da của bạn. Có 3 loại da cơ bản: da thường, da dầu, da khô.

2. Thông minh trong việc chọn những mỹ phẩm làm đẹp chăm sóc da: kem dưỡng ẩm, nước hoa hồng, sữa rửa mặt và kem tẩy tế bào chết phù hợp với loại da của bạn.

Bạn nên dùng thử bất kì sản phẩm này trước khi mua để tránh trường hợp gây kích ứng cho da. Dùng những sản phẩm không gây mụn.

bi-quyet-lam-dep2.jpg

Nếu bạn đang có bất cứ vấn đề nào về da ví dụ như mụn hay eczema( chàm) thì nên gặp bác sĩ để có thể được tư vấn những sản phẩm phù hợp với tình trạng của mình.

3. Sử dụng kem chống nắng hằng ngày để có bí quyết làm đẹp da hiệu quả. Kem chống nắng sẽ giúp bảo vệ da của bạn khỏi những tác nhân gây hại như tia UV-A và UV-B.

Hiện nay có rất nhiều kem dưỡng ẩm có thành phần chống nắng, chính vì vậy việc sử dụng kem dưỡng ẩm có thành phần kem chống nắng cũng là một lựa chọn thông minh cho liệu trình chăm sóc da hiệu quả.

4. Tẩy tế bào chết hai ngày một lần. Đây là một trong những bước quan trọng của liệu trình chăm sóc da hiệu quả. Bạn sẽ không thấy sự khác biệt nếu bạn chỉ sử dụng nó một lần một tuần. Việc này giúp loại bỏ các lớp da chết, sạch sâu và tái tạo da.

Đồng thời, duy trì việc rửa mặt 2 lần mỗi ngày. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn có làn da rất nhờn, hoặc nhiều mụn. Dưỡng ẩm sau mỗi lần rửa. Rửa mặt với sữa rửa mặt hút tất cả các loại dầu tự nhiên từ khuôn mặt của bạn . Rõ ràng, làn da đẹp là làn da ngậm nước.

bi-quyet-lam-dep1.jpg

5. Một điều vô cùng quan trọng trong bí quyết làm đẹp da mà bạn nên nhớ chính là gỡ bỏ lớp trang điểm. Không bao giờ được bỏ qua hay quên việc tẩy lớp trang điểm trước khi đi ngủ. Để có thể dỡ bỏ nó khỏi mặt bạn một cách hiệu quả thì đầu tiên bạn nên sử dụng nước tẩy trang rồi sau đó rửa lại mặt bằng sữa rửa mặt và dùng nước hoa hồng để đạt được mức độ sạch sâu cần thiết.

6. Ăn đúng cách. Phải có một chế độ ăn phù hợp. Ăn nhiều rau quả và hạn chế những loại thực phẩm chứa nhiều đường hay cafein cũng như thịt màu đỏ.

Depcungban.vn chúc các bạn thành công với bí quyết làm đẹp da này!
 
Top