Làm thế nào để biết "c.ậu bé" của mình là dài hay ngắn?

xuanhung_xd9

thichhohap.com
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/12/2011
Bài viết
1.978
200 phụ nữ từ 18 đến 25 tuổi ở nhiều nước đã được phỏng vấn để tìm hiểu ý kiến của họ về d.ương v.ật và q.uan h.ệ tình d.ục. 82% trong số đó tiết lộ, họ hài lòng với kích cỡ d.ương v.ật khoảng 15,3 cm! Cuộc khảo sát do Công ty Lifestyle Condom thực hiện...


KenhSinhVien.Net-1(5).jpeg


Đàn ông Việt Nam: d.ương v.ật có nhỏ quá khổ?​


Kích cỡ d.ương v.ật là vấn đề rất nh.ạy cảm của nam giới. Một số cho rằng d.ương v.ật lớn là biểu hiện của nam tính; một số khác thì sợ d.ương v.ật nhỏ sẽ không làm thỏa mãn bạn tình.

Nhiều người nghĩ rằng có d.ương v.ật dài hơn thì tốt hơn, trong khi điều đó không phải lúc nào cũng đúng. Trong thực tế, nhiều phụ nữ kết bạn với đàn ông có “của quý” quá khổ đã phàn nàn rằng họ không thể cảm thấy thoải mái trong quá trình giao hợp.


Đa số phụ nữ thích “đủ dài”

Công ty Lifestyle Condom đã thực hiện một cuộc khảo sát về kích thước d.ương v.ật đối với 200 phụ nữ (từ 18 đến 25 tuổi) có ngoại hình, sắc tộc và thói quen tình d.ục khác nhau.
Kết quả cho thấy có đến 82% chị em cho biết họ hài lòng với những d.ương v.ật đủ dài để thỏa mãn họ sự đủ dài đó là khoảng 6 inch, tức 15,3 cm.

Dĩ nhiên là có một tỉ lệ nhỏ (9%) muốn một d.ương v.ật dài hơn trung bình (7-8 inch/ 17,8 – 20,4 cm). Cũng có 7% phụ nữ thích d.ương v.ật nhỏ hơn mức trung bình (khoảng 5 inch). Nhưng đặc biệt là có 2% phụ nữ muốn d.ương v.ật có kích thước khổng lồ (10 - 12 inch/25,4, tức 30,5 cm)!


Cuộc khảo sát của Lifestyle Condom cũng đã đo kích thước của d.ương v.ật khi c.ương cứng của 300 thanh niên trên 18 tuổi. Kết quả như sau: chiều dài trung bình của một d.ương v.ật c.ương cứng là khoảng 15 cm (5,9 inch) và chu vi trung bình của một d.ương v.ật c.ương cứng là khoảng 12,7 cm (5 inch). Điều thú vị là kết quả nói trên gần đúng với yêu cầu “đủ dài” mà phụ nữ đưa ra.

Trong khi đó, qua nhiều khảo sát khác nhau, các chuyên gia cũng rút ra một nhận xét không kém thú vị là nam giới thường nói quá sự thật về “của quý” của mình. Cụ thể là: khi nhân viên y tế trực tiếp đo d.ương v.ật thì kích thước trung bình lúc c.ương là dưới 15,8 cm; nhưng khi để người được khảo sát tự khai báo thì số liệu bao giờ cũng lớn hơn con số này!


Bao nhiêu là trung bình?

Ngoài khảo sát của Lifestyle Condom, cũng đã có nhiều nghiên cứu khác về kích cỡ của d.ương v.ật được thực hiện bởi các tạp chí khoa học, các trường đại học và các doanh nghiệp sản xuất bao cao su.

KenhSinhVien.Net-2(18).jpg


Bằng cách tập hợp, phân tích và xử lý tất cả dữ liệu thu thập được từ những nghiên cứu đó, cũng như từ khảo sát riêng của mình đối với 1.500 người đàn ông, "The Penis Website" đã đưa ra những số đo trung bình của d.ương v.ật như sau: chu vi lúc c.ương cứng là 12,4 cm; chiều dài trong trạng thái bình thường là 8,4 cm; và chiều dài lúc c.ương cứng là 15 cm.

Trong khi đó, theo nghiên cứu của tiến sĩ Eduardo Gomez de Diego, thuộc công ty Y khoa Size Genetics, chiều dài trung bình của d.ương v.ật khi c.ương là 14 cm, tức ngắn hơn 1 cm


Dài” chưa chắc bằng “dày”

KenhSinhVien.Net-3(14).png


Khi được hỏi là giữa “dài” và “dày” (tức có chu vi lớn), cái nào quan trọng hơn, hầu hết phụ nữ được Lifestyle Condom khảo sát đều thiên về “dày”.

Họ cho rằng họ thích cái cảm giác có một d.ương v.ật to đang cọ xát vào thành âm đạo hơn là có 1 d.ương v.ật dài ngoằng chỉ biết đâm sâu vào bên trong.

Khi nói về kích cỡ d.ương v.ật, người ta thường liên tưởng tới chiều dài hơn là bề dày. Do đó, một người đan ông có d.ương v.ật to nhưng ngắn thường cho là mình có d.ương v.ật nhỏ và nhiều người xung quanh cũng thường nhìn nhận như thế.

Tuy nhiên, trong thực tế, bề dày của d.ương v.ật không phải không có ưu thế của nó trong việc thỏa mãn nhu cầu tình d.ục của nữ giới.

Một cuộc nghiên cứu mang tên “Khảo sát nhận thức về thỏa mãn tình d.ục của phụ nữ” do tiến sĩ Russell Eisenman, thuộc trường Đại học Texas-Pan American, Hoa Kỳ, thực hiện đối với 50 nữ sinh viên cũng cho kết quả tương tự.

Có đến 45 sinh viên cho rằng họ để ý đến độ dày hơn là chiều dài của d.ương v.ật; chỉ có 5 sinh viên thích “dài” hơn “dày” mà thôi.

Lý giải vấn đề này, các chuyên gia cho rằng có lẽ những d.ương v.ật có chu vi lớn sẽ tạo ra sự k.ích th.ích âm vật mạnh hơn trong quá trình giao hợp, từ đó tạo ra nhiều khoái cảm hơn cho phụ nữ. Nói cách khác, d.ương v.ật to sẽ tiếp xúc với phần ngoài âm đạo – trong đó có âm vật – ở một mức độ cao hơn so với những d.ương v.ật thon nhỏ.

Tuy nhiên, hầu hết phụ nữ được khảo sát đều thích d.ương v.ật “có kích thước cân đối”.


Nhỏ mà không nhỏ!

Qua nhiều nghiên cứu và khảo sát, các chuyên gia khẳng định rằng d.ương v.ật càng nhỏ khi đang mềm nhũn thì sẽ càng lớn khi nó c.ương cứng.

Trong thực tế, những d.ương v.ật ngắn hơn 3 inch khi đang “án binh bất động” thì sẽ tăng kích thước lên 250% (tính trung bình) khi đang “chiến đấu”. Kết quả của nhiều khảo sát cho thấy những d.ương v.ật như thế khi c.ương cứng cũng có chiều dài từ 14 – 15,3 cm.

Thông thường thì d.ương v.ật có xu hướng ngưng phát triển ở tuổi 16, trừ một số ít trường hợp có sự phát triển muộn hơn.


Kích thước trung bình của d.ương v.ật khi c.ương tăng dần theo tuổi như sau:


KenhSinhVien.Net-4(10).png


(Nguồn: The Penis Website)​

Nhỏ hay to cũng “chẳng có gì mà ầm ĩ”

Hai chuyên gia tình d.ục học nổi tiếng là Masters W. H. và Johnson V. E. khẳng định rằng kích cỡ d.ương v.ật nam giới không có một ảnh hưởng thực sự về mặt sinh lý trong việc làm cho phụ nữ thỏa mãn tình d.ục.

Qua nghiên cứu, hai ông nhận thấy âm đạo có khả năng tự điều chỉnh để thích ứng với kích thước của d.ương v.ật. Do đó, hai chuyên gia này đưa ra kết luận: “d.ương v.ật thuộc bất kỳ kích cỡ nào cũng tạo ra sự k.ích th.ích tình d.ục thỏa đáng đối với phụ nữ”.

Có một điều đáng chú ý trong chuyện này là dường như phụ nữ thuộc từng chủng tộc có âm đạo được “thiết kế” khác nhau để tương thích với sự lớn, nhỏ của quý ông cùng chủng tộc. Theo The-penis-website.com, so với phụ nữ da trắng thì quý bà Á châu có xu hướng có âm đạo nhỏ hơn, trong các cô gái da đen thì lại lớn hơn!

Qua nhiều cuộc khảo sát, các chuyên gia nhận thấy rằng kích cỡ d.ương v.ật khác nhau là chuyện bình thường. Mặt khác, chẳng có ai có đủ thời gian và kinh phí để đi đo mọi d.ương v.ật trên Trái Đất này! Hơn nữa đây là một vấn đề nh.ạy cảm nên cũng không dễ cho việc khảo sát và trực tiếp đo “của quý” của quý ông.

Tuy nhiên, tiến sĩ Eduardo Gomez de Diego (Size Genetics), đã dựa vào kết quả khảo sát của nhiều tổ chức khác nhau, trong đó có Journal of Sexology (Nhật), Jacobus Survey (Ấn Độ) và Clinic for Men (Chi-lê), để lập ra danh sách 15 nước dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực này. Đứng đầu là Pháp, kế đến là Ý, Mexico, Đức…, và nước đứng cuối danh sách này là Hàn Quốc.Sưu Tầm
 

Training

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/7/2011
Bài viết
4.661
ha ha....Đang đo chiều dài và đường kính
 

mr.ngocchieu

ế trong tư thế ngẩng cao đầu!
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/8/2011
Bài viết
939
mấy vụ này chỉ có xuanhung_xd9 là rõ nhứt thui, cái ji liên quan tới "con giống" là cứ tìm xuanhung_xd9 hỏi là ra kết quả thui. =))
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

zoro

Thành viên thân thiết
Staff member
Thành viên thân thiết
Tham gia
7/3/2011
Bài viết
103
Kết quả của Anglais
Chiều dài 20cm
Đường kính 5cm
:KSV@05:
 

tùng.thưsinh

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/5/2012
Bài viết
219
báo đạo quá các tướng ơi....có nào dùng thế đk rùi chủ yếu là mình phải kỹ thuật......
 
Top