Làm sim sinh viên ở đâu ?

daovthinh

Thành viên mới
Tham gia
31/3/2015
Bài viết
0
Làm sim sinh viên ở đâu ? Hay chỗ làm sim sinh viên, nơi nào làm sim sinh viên, chỗ chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên… Những câu hỏi này có rất nhiều người tìm kiếm và quan tâm.


Làm sim sinh viên ở đâu ?

1. Dành cho các bạn đang là sinh viên, có thẻ sinh viên
– Nếu như bạn đang là học sinh, sinh viên các bạn có thể đến các điểm giao dịch của các nhà mạng để làm thủ tục làm sim sinh viên. Khi đi các bạn nhớ mang theo thẻ sinh viên, chứng minh thư nhân dân để làm thủ tục nhé. Các bạn có thể tìm các điểm giao dịch của các nhà mạng ở theo dưới dây:

+ Các điểm giao dịch của Viettel

+ Các điểm giao dịch của MobiFone

+ Các điểm giao dịch của Vinaphone

2. Danh cho các bạn không có thẻ sinh viên
– Nếu như các bạn là nhưng người đi làm, không phải là sinh viên, hay không có thẻ sinh viên, sim sinh viên đã hết hạn sử dụng mà muốn gia hạn, là những người nhiều tuổi… Mà vẫn muốn làm sim sinh viên. Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, uy tin đảm bảo, nhanh chóng. Với thủ tục đơn giản mà ở bất cứ nơi đâu trên mọi miền tổ quốc các bạn đểu có thể làm được chỉ cần gửi : SĐT cần làm, 5 số điện thoại hay liên lạc , chứng minh thư chụp ảnh mặt trước, mặt sau gửi về Email, Facebbok, Zalo hay Viber cho chúng tôi, chúng tôi sẽ làm cho bạn ngay khi nhận được thông tin. Để đảm bảo uy tín chúng tôi chỉ thu tiền sau khi làm xong sim sinh viên. Nếu các bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Hotline: 0163 442 6666 – Email: lamsimsinhvien24h@gmail.com
 
Top