Làm sao sử dụng mái hiên di động được bền hơn

chungnamdinh

Thành viên
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Làm sao sử dụng mái hiên di động được bền hơn

Như quý bạn cũng biết rồi đó ngày nay, việc sử dụng mái hiên hay mái hiên di động đã không còn xa lạ gì nữa đối với người dân hiện nay, bởi lợi ích của nó đem đến cho người sử dụng vô cùng to lớn.

Chính vì vậy nên việc mà bảo vệ mái hiên, mái hiên di động luộn được rất nhiều người chú ý, đặc biệt là vào các mùa mưa rất dễ làm mái hiên bị hư hỏng. Nhằm giữ lâu dài cho giá trị sử dụng các sản phẩm bền lâu hơn theo thời gian thì việc tìm hiểu những cách bảo vệ, bảo dưỡng cho mai hien , mái hiên di động là cực kỳ quan trọng, đặc biệt là các tỉnh thuộc khu vực miền Nam. phân phối bạt mái hiên giá rẻ tại hà nội Vì mùa mưa thường kéo dài làm cho mái bạt che rất dễ bị hư hỏng do phải chịu lực tác động lớn của thời tiết và khả năng chống chọi của mái hiên, mái hiên di động sẽ bị suy yếu theo thời gian. Chính vì vậy, trong những ngày mưa gió ngoài sử dụng mái hiên di động cho không gian thoáng mát thì mọi người cần phải có giải pháp để có thể bảo vệ sản phẩm mái hiên của mình một cách tốt nhất. Ở bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những cách bảo vệ mái hiên , mái hiên di động tốt nhất trong mùa mưa bão. Hy vọng sẽ giúp mọi người có được thêm kiến thức bổ ích để giúp cho quý khách hàng bảo vệ mái hiên của mình được bền đẹp với thời gian. Thông thường thì việc thiết kế mái hiên di động hầu hết sử dụng kết cấu quay, thanh cuộn và chất liệu bạt. Mái hiên di động có các tay đỡ để nâng toàn bộ mái lên giúp mái hướng ra phía ngoài thay vì thả hẳn xuống như bạt che nắng. Với nhiều ưu điểm đấy mái hiên di động được sử dụng nhiều, vì vậy hôm nay Shop Babystyle Shop Babystyle chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách sử dụng mái hiên di động đúng cách nhằm cho sản phẩm sử dụng bền hơn. Cùng tham khảo nhé!

1. Đối với mái hiên di động dùng bộ quay tay

– Bạn phải thường xuyên tra dầu bảo dưỡng bộ quay hàng tuần. Bên cạnh đó nên lau bạt che. không kéo bạt hoặc đu vào bạt khi bạt đã hạ xuống thấp

2. Đối với mái hiên có điều khiển từ xa thì cần chú trọng hơn nữa vào nguồn điện và không cho trẻ em nghịch vào dây điện nguồn hoặc bộ điều khiển từ xa.

– Bạn không nên bung ra che khi trời có gió bão lớn. Nếu bạt bị rách phải vá lại ngay nếu chưa thay cái mới, bởi nó rách ít thì càng ngày sẽ nhiều hơn bởi gió.

3. Đối với loại mái hiên cố định

– Bạn không để mái hiên bị gập xuống, luôn đảm bảo bạt căng hết khu che chắn ở trong khu vực nhà bạn. Phải buộc chắc chắn các góc của bạt không để bị tuột ra bởi dễ làm rách bạt khi có gió và vướng víu cho người qua lại. Nên quét, rửa bạt định kì theo tuần hoặc tháng một mặt để cho người khác nhìn vào thấy sạch sẽ không có bụi và tăng được độ bền cho bạt.

Những điều cần lưu ý thêm:
M%C3%A1i%20x%E1%BA%BFp%20di%20%C4%91%E1%BB%99ng%20cao%20c%E1%BA%A5p.jpg
_ Đối với thời tiết và khí hậu mưa nắng thất thường như tại Việt Nam thì việc bảo vệ các sản phẩm từ mái hiên di động là một điều đặc biệt cần thiết. Vì nếu như không biết cách bảo vệ thì tuổi thọ của mái hiên di động sẽ không được bền lâu. Thông thường, sau mỗi trận mưa thì mọi người nên căng hết bạt mái hiên ra để giúp bạt mái hiên được thông thoáng, khô ráo giúp bảo vệ bạt mái hiên một cách tốt nhất.

_ Cũng chính vì thời tiết nhiệt đới gió mùa ẩm ở nước ta, khi trời mưa to thường kéo theo những cơn gió rất mạnh và có thể gây ra nhiều thiệt hại không tưởng nếu chủ sở hữu không chủ động phòng ngừa. Gió mạnh sẽ giật khiến cho phần mái bạt của mái hiên bị ảnh hưởng, các nối vít lâu ngày sẽ bị bung lỏng hơn, phần bạt lâu ngày có thể bị rách. Cuốn gọn sản phẩm khi không cần thiết là giải pháp an toàn nhất cho người sử dụng các sản phẩm mái che. Và có thể tránh được nhiều cơn gió lốc làm hư hỏng mái bạt che cũng như bảo vệ các khung sườn sản phẩm bền bỉ hơn.
_ Nếu là phần mai hien di dong dùng cho không gian sân thượng hay không gian nhỏ của sân vườn thì chủ sở hữu nên thu gọn lại để bảo vệ phần mái che được nguyên vẹn và hạn chế lượng nước đọng lại phía trên mái hiên gây mục nát hay làm biến dạng đi phần cấu tạo và chất liệu của loại mái hiên di động. Riêng những sản phẩm mái che hay mái hiên di động được lắp đặt cho ô cửa sổ nhỏ, ban công hay trước hiên nhà thì chủ hộ không nên cuốn lại vào trời mưa, bởi đây cách bảo vệ không gian thoáng mát hơn nhất là cho ngôi nhà.

_ Trong trường hợp nếu chúng ta không thể cuốn gọn và bảo vệ sản phẩm ở môi trường khô ráo thì sau khi trời mưa xong nên làm sạch và lau thật khô bề sản phẩm mái hiên di động, mái xếp di động hay mái che di động. Nhằm hạn chế thấp nhất sự ngưng tụ của nước, bụi bẩn, vi sinh vật sót lại trên phần mái hiên gây nên tình trạng ẩm mốc, rêu xanh xuất hiện và phá vỡ cấu trúc chất liệu của sản phẩm. Từ đấy làm cho mái hiên bẩn và xấu đi, ảnh hưởng tới sự thẩm mĩ của toàn bộ không gian.
 
Quay lại
Top