Làm sao để xem World Cup Online Tốc Độ Nhanh Và Ổn Định ? [Live TV]

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.575
Bạn rất đam mê bóng đá nhưng lại không có điều kiện để xem World Cup 2010 qua truyền hình? Hãy thử thưởng thức những trận cầu hấp dẫn qua Internet với sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm miễn phí chuyên dụng UUSee 2010 !Đây là một chương trình hỗ trợ xem truyền hình, phim, nhạc trực tuyến miễn phí với hàng trăm kênh thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau chất lượng khá tốt và gần như không bị gián đoạn, lag hình ảnh do sử dụng cơ chế tải đa phân luồng. Để sử dụng, máy tính cần có một trình duyệt web (IE, Firefox,..) và phần mềm UUPlayer (Link tải về được cung cấp ở cuối bài).​

Đây là một phần mềm của Trung Quốc chưa có ngôn ngữ tiếng Anh nên hơi khó hiểu khi cài đặt và sử dụng thời gian đầu, nhưng qua giai đoạn này bạn sẽ thấy nó là một phần mềm rất tuyệt vời và không khó để sử dụng.

Đầu tiên hãy tải chương trình về và tiến hành cài đặt theo các bước sau đây:

Bạn chạy file cài đặt thấy như hình dưới:Nhất (N)ext để tiếp tụcNhấn (I)nstall để qua bước tiếp theoChọn thư mục cài chương trình bằng nút (B)rowse hoặc để như mặc định, rồi nhấn (I)nstalling bắt đầu cài đặtChờ nó chạy hết 100% toàn bộ, update tự động khoảng 1 phút là xongTại bước cuối cùng, bỏ hết dấu check 4 dòng dưới, chỉ để dòng đầu để khởi độngchương trình sau khi hoàn tất

Nhấn (F)inish để hoàn tất quá trình cài đặt và UUSee sẽ chạy lên như hình dưới đây :Tiếp theo, bạn bật trình duyệt web của mình lên và truy cập vào trang web myP2P.eu . Trang này cung cấp rất nhiều kênh truyền hình theo một dạng list chuyên mục rất trực quan.

Tại trang chính bạn nhấp chọn “Live sports”, sau đó chọn “Football” (các trận bóng nói chung) hoặc “World Cup 2010” (các trận đấu trong khuôn khổ World Cup 2010) để tìm đến danh sách các trận đấu đang diễn ra.Ta sẽ thấy các trận đấu cũng như các chương trình được sắp xếp khoa học theo mốc thời gianBạn chọn trận mình muốn xem (Lưu ý đây là dịch vụ truyền hình trực tuyến nên đúng giờ nó mới tới trận đó, đây chỉ là cho biết những kênh nào chiếu mà thôi), ví dụ tớ muốn xem trận Brazil gặp Triều Tiên, tớ di chuyển tới dòng đó và nhấn vào biểu tưởng Tivi nhỏ kế bên, để mở ra trang liệt kê danh sách những kênh nào có phát trận này
Cột đầu tiên là tên đài phát (Như CCTV5, World Cup 2010, ESPN...) và ngôn ngữ bình luận (CN là tiếng Trung Quốc, EN là tiếng Anh, ESP là tiếng Tây Ban Nha...)

Cột thứ 2 là tên các chương trình dùng để phát (UUSee, SteamTorrent, Windows Media...) nhưng nếu xem World Cup này với đường truyền vừa phải thì chỉ có UUSee đáp ứng, bạn hãy chọn dòng nào có chữ UUSee và click Play để bắt đầu xem, nếu là lần đầu tiên, nó sẽ hỏi bạn chọn chương trình để chơi, bạn chọn UUSee và check vào nút thiết lập nó làm chương trình mặc định, nhấn OK là xong.

Sau đó phần mềm này sẽ tự nhận diện kênh vừa chọn. Bạn chỉ việc ngồi đợi đến khi phần mềm tải được khoảng 80% (mất khoảng vài ba phút ban đầu để ổn định đường truyền) là có thể thưởng thức trận bóng một cách thoải. Qua thử nghiệm UUSee hoạt động rất mượt, không hề bị giựt suốt 90 phút thi đấu ở lượng bitrate 455 Kbps (đường truyền ADSL tốc độ thường)

Bạn có thể phóng to cửa sổ 1 lần, 1.5 lần, phóng to màn hình tùy thích hoặc xem toàn màn hình. Ngoài ra bạn có thể nhấn biểu tượng cái ghim để xem chế độ On top trên mọi cửa sổ để vừa làm việc vừa theo dõi cũng được ;))

Đặc biệt, nếu vì một lí do nào đó không thể theo dõi được, bạn cũng có thể Nhấn nút REC để thu lại trận đấu vào máy (định dạng .AVI) và xem offline lúc khác, một tính năng hữu ích của UUSee.

Thông tin thêm: Bitrate là lượng dữ liệu video tải về và được xử lý trong một giây đồng hồ, bitrate thông thường của các kênh khoảng 300-800 Kbps, chỉ số bitrate lớn cho phép bạn xem kênh với chất lượng hình ảnh rõ và đẹp hơn nhưng thời gian tải kênh lại lâu hơn.

Nếu muốn có tài khoản riêng trong UUSee bạn cũng có thể đăng ký nhanh chóng và miễn phí nhưng điều này không thật sự cần thiết.

Khuyến cáo: Nếu xem chế độ Full screen thì nên ngồi khoảng cách xa sẽ thấy rõ và đẹp hơn ngồi gần.

Còn nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.

Link tải bản cài đặt UUSee 2010:

http://download.uusee.com/UUSee_Setup_2010.exe
hoặc
http://www.mediafire.com/?ytmjjdmmzdg

Link tải bản portable UUSee 2010:

http://www.mediafire.com/?z0jkldmfezy

Shortcut kênh phát sóng tất cả các trận đấu tại vòng chung kết World Cup 2010 xem bằng UUSee, bạn tải về, đặt ngoài desktop rồi chạy là vào thẳng kênh xem mà không cần vào trang MyP2P chọn kênh, nhanh-gọn-lẹ:

http://www.mediafire.com/?3tmdddwymng

Ngoài ra trên MyP2P.eu còn rất nhiều kênh khác tường thuật World Cup sử dụng StreamTorrent, chương trình này cũng được đánh giá khá cao, bạn cũng có thể tải về và trải nghiệm:

http://www.mediafire.com/?kmttthmlkmn

Còn nếu mạng quá yếu không thể xem trực tiếp trên truyền hình được thì hãy truy cập shortcut http://ksv.me/wc để cập nhật kết quả từng giây theo thời gian thực của trận đấu, xem thông tin phạm lỗi, thống kê bố cục trận đấu và nghe âm báo khi có bàn thắng.

Chúc bạn có một mùa World Cup sôi động và vui vẻ !
Newsun
Kênh Sinh Viên
 
Hiệu chỉnh:

Vuaonline1993

Thành viên mới
Tham gia
11/6/2010
Bài viết
1
k cài đặt đc phần mềm bạn ơi! mình dùng cả IE8 & firefox nhưng bản setup lại báo: Your SopCast MainApp or wed browser(IE/firefox) is runing, please close these softwares before install
 

myloveshinichi13

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
14/3/2010
Bài viết
570
Ô ô... sao e download rùi, vô trang kia thì Sopcast lại offline. thế là sao nhở?
 

myloveshinichi13

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
14/3/2010
Bài viết
570
k cài đặt đc phần mềm bạn ơi! mình dùng cả IE8 & firefox nhưng bản setup lại báo: Your SopCast MainApp or wed browser(IE/firefox) is runing, please close these softwares before install
Vuaonline1993Là nó nói bạn phải tắt mấy cái chương trình khác trước khi chạy ấy, nãy mình cũng phải tắt KSV ùi mới chạy được
 

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.575
Ô ô... sao e download rùi, vô trang kia thì Sopcast lại offline. thế là sao nhở?
myloveshinichi13Đúng là Sopcast giờ không dùng được nữa rồi, tớ đã cập nhật phần mềm thay thế, cái này dùng good hơn cái Sopcast nhiều, có cái là tiếng Trung quốc nên hơi khó dùng cho các bạn chưa quen.
 
Top