Làm sao để tránh hỏng hóc cho màn hình led

yen phat

Thành viên mới
Tham gia
17/9/2019
Bài viết
1
Những chiếc màn hình led là sản phẩm đa năng hoạt động được ở nhiều môi trường. Tuy nhiên để màn hình led có thể hoạt động tốt và đạt hiệu quả cao. Bạn nên phải xem xét những yếu tố sau trước khi mua màn hình led ngoài trời.

Man_hinh_led_p5_-_module_led_p5_thumb.jpg

1, Mô-đun LED được lắp đặt ngoài trời.

Thường xuyên bị mưa nắng, gió bụi che phủ, môi trường làm việc xấu. Nếu thiết bị điện tử bị ướt hoặc ẩm ướt nghiêm trọng, nó có thể gây ra đoản mạch, thậm chí là cháy, gây hỏng hóc hoặc thậm chí cháy nổ, dẫn đến mất mát.

2. Ảnh hưởng của nhiệt độ môi trường đến màn hình LED ngoài trời

Khi màn hình led ngoài trời hoạt động thì phải tỏa ra một lượng nhiệt nhất định. Nếu nhiệt độ môi trường quá cao và khả năng tản nhiệt kém, vi mạch tích hợp có thể hoạt động không hiệu quả, thậm chí bị chập cháy khiến hệ thống hiển thị không thể hoạt động bình thường.

3. Có phải sét đánh không?

Hiệu điện thế của sét rất cao, lên tới 100 triệu đến 1 tỷ vôn. Những hư hỏng do sét gây ra cho Màn hình LED ngoài trời P4 SMD là không thể khắc phục được.

4, Mặt trời trên màn hình LED ngoài trời vấn đề trực tiếp

Màn hình LED ngoài trời yêu cầu khoảng cách xa và trường nhìn rộng; ánh sáng xung quanh thay đổi rất nhiều, đặc biệt là dưới ánh nắng trực tiếp.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về các sản phẩm màn hình led,bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây:

Màn hình led trong nhà

Màn hình led hội trường
 
Top