1. October91

  October91 Thành viên mới

  Làm sao để thoát kiếp "cú đêm", tân trang nhan sắc

  Tôi thường bắt gặp tôi trong hình bóng của một con cú đêm, thức đến 5h sáng rồi mới bắt đầu đi ngủ. Từ thời còn là sinh viên phải cắm đầu vào bài vỡ, đến lúc tốt nghiệp đi làm miệt mài cày deadline. Nhìn vào gương, tôi chẳng còn nhận ra bản thân mình, đầu tóc rối bù, người thì gầy còm, mắt thâm quần hết cả.

  Đã bao lâu rồi tôi chưa được ngủ đúng nghĩa một giấc ngon sâu. Sức khỏe sa sút dần khiến tôi có cái nhìn nghiêm túc hơn về đồng hồ sinh học của bản thân. Tôi cho rằng việc thay đổi thói quen ngủ muộn dậy muộn của mình là việc ưu tiên hàng đầu. Chỉ toàn đổ lỗi cho sự tham lam về thời gian mà tôi quên rằng việc thay đổi nệm ngủ cũng quan trọng không kém.

  Tôi nhớ cái nệm này mua cũng được 4,5 nằm rồi, chắc là từ cái thời sinh viên chỉ có ít ỏi tiền tiêu trong người. Thời đó, tôi chỉ dám mua nệm bông ép cho rẻ, sinh viên mà đâu mua chi cho xịn, ngay cả việc vào các showroom, hệ thống lớn tôi còn chẳng dám mơ.

  Hoàn toàn là một lựa chọn và lối suy nghĩ ngu ngốc. Tôi cảm giác rằng chiếc nệm cũ kém chất lượng này là nguyên cơ của mọi vấn đề. Tôi nằm lưng không thoải mái, tôi ngủ không được ngon, tôi thường xuyên thức dậy lúc nửa đêm, đến khi tôi chả còn muốn ngủ nữa, thế là tôi thức khuya, không chợp mắt được thế là tôi vớ cái điện thoại cùi bắp chỉ mong lướt thấy bài báo nào đó thú vị.

  Kể cũng một khoảng thời gian dài, cho đến khi tôi tìm thấy tình yêu của đời mình. Tôi crush em nó từ lúc bắt gặp ngoài showroom nệm, vẻ đẹp trắng muốt sang trọng cộng thêm sự êm ái tuyệt vời là những trải nghiệm tôi không bao giờ quên. Rồi ngày ấy cũng đến, ngày tôi rước em về nhà, cũng không quá cao cho một mức giá là 11 củ nhưng lại sale còn 42%, em giúp tôi chìm vào giấc ngủ một cách ngon lành, thư giãn đến mức tôi không muốn rời giường.

  Đối với sinh viên, tôi không khuyến khích mọi người mua nệm sao cho mắc mà chỉ cần các bạn biết nắm bắt thời điểm sale, lựa chọn sản phẩm chính hãng tốt nhưng vẫn hỗ trợ trả góp để giải tỏa áp lực về tiền bạc. Tôi đã từng chẳng coi trọng giấc ngủ và tôi biết được tác hại của nó ghê gớm đến cỡ nào. Căn bệnh cú đêm của tôi phải mất đến gần 1 năm trời mới thay đổi cho đúng được.

  Bật mí thông tin về crush của tôi! "Nệm Cool Gel Memory Foam Amando Casa"

  casa15.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP