Làm sao để tạo bất ngờ cho ngày sinh nhật?

Trong chuyên mục 'Khám phá' đăng bởi ductu_mather, 27/12/2014. — 1.864 Lượt xem

 1. ductu_mather

  ductu_mather Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Làm sao để tạo bất ngờ cho ngày sinh nhật?

  Như các bạn đã biết, sinh nhật là một ngày khá quan trọng trong cuộc đời chúng ta , nhất là ở tuổi thơ . Sinh nhật mang lại nhiều tiếng cười, sự vui vẻ , hạnh phúc . Chúng ta cũng có thể bày tỏ tình cảm ( nhiều khi là tình bạn ) với một người bạn thân bằng một sự bất ngờ trong dịp sinh nhật của bạn ấy, làm cho bạn ấy thêm sự hạnh phúc hơn .
  Nhưng làm sao để tạo đc sự bất ngờ với bạn bè ? Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn cách tạo bất ngờ cho ngày sinh nhật thật thú vị nhé.
  [​IMG]

  Nội dung chi tiết :
  độ khó : Cực dễ
  1, Tìm ý tưởng tạo bất ngờ cho ngày sinh nhật

  Dựa vào sở thích, thói quen, tính cách và cả thời gian phù hợp của người mà bạn muốn tổ chức sinh nhật để lên kế hoạch và ý tưởng khi muốn tạo bất ngờ. Người đó thích lãng mạn hay chỉ xuề xòa đơn giản? Thích quây quần ấm cúng trong nhà hay vui chơi ngoài trời? Thời gian rảnh rỗi vào cuối tuần hay ngày nào đó trong tuần?... Hãy viết ra những điều mà bạn nghĩ nếu làm cho bữa tiệc sinh nhật, người ấy sẽ thực sự thích nhé.

  2, Lên kế hoạch tạo bất ngờ cho ngày sinh nhật
  Có rất nhiều cách để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ, bạn có thể tham khảo những ý tưởng sau:

  - Tiệc sinh nhật trong nhà: chuẩn bị sẵn khi người đó không ở nhà và phối hợp “dụ dỗ” làm sao cho mọi thứ đã hoàn thành trước khi người ấy về nhà.

  - Tiệc sinh nhật ngoài trời: công viên, bờ biển… hay một điểm vui chơi ngoài trời nào đó là nơi lý tưởng để bạn tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ kết hợp với các trò chơi vận động mà không lo “bị phát hiện” trước.

  - Tạo bất ngờ nhân đôi: Nhóm bạn có thể chia đôi ra để tạo hai sự bất ngờ liên tiếp cho người có sinh nhật. Chẳng hạn như nhóm này tạo bất ngờ với chiếc bánh gato thật lớn thì ngay sau đó, nhóm khác lại xuất hiện với một bữa tiệc thật hoành tráng.

  [​IMG]

  3, Tổ chức bữa tiệc sinh nhật bất ngờ
  Ngay khi người có sinh nhật đi ra khỏi nhà, mọi người sẽ cùng bắt tay vào trang trí. Bóng bay, băng rôn, nến hay tạo phong cách quán bar… tùy vào kế hoạch ban đầu của bạn. Nhớ tập trung nhất vào nơi trung tâm của bữa tiệc.

  [​IMG]
  Chọn bánh sinh nhật thật đẹp mà bạn nghĩ rằng người ấy thích, viết lên đó những dòng chữ chúc mừng đáng yêu. Đừng quên chuẩn bị đồ uống, bánh kẹo nếu là tiệc ngọt và nấu những món ăn người đó thích nếu là tiệc mặn.

  [​IMG]

  Âm nhạc cũng là thứ cần chuẩn bị cho bữa tiệc. Bài hát chúc mừng sinh nhật, những bản nhạc yêu thích được cất lên trong bữa tiệc sẽ làm người ấy rất cảm động và giúp khuấy động không khí bữa tiệc. Sẽ rất hay nếu có một dàn karaoke để mọi người hát tặng sinh nhật người bạn này nữa.

  4, Bất ngờ trong ngày sinh nhật
  Tất cả mọi thứ cần được chuẩn bị hoàn hảo chỉ chờ “nhân vật chính xuất hiện”. Mọi người có thể giả vờ quên sinh nhật để tăng thêm phần bất ngờ. Hay bạn có thể nhờ người đó tổ chức sinh nhật cho một người bạn khác nhưng thực chất lại là bữa tiệc sinh nhật đặc biệt dành cho chính người đó. Còn gì tuyệt vời hơn khi trở về nhà và hạnh phúc nghẹn ngào khi thấy bao nhiêu bạn bè, người thân cùng bên mình trong ngày sinh nhật.
  [​IMG]

  The End.
   


  minho, Christmas_happyKing_Anime thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP