Làm sao để rửa xe máy ô tô không bị trầy xước

thanhceo6789

Thành viên mới
Tham gia
25/8/2016
Bài viết
0
Rửa xe xe con tưởng chừng khi là một công việc thuận lợi nhưn thực tế để rửa xe 1 bí quyết khoa học cũng như đúng phương pháp thì lại là một việc chẳng hề đơn thuần. Các để ý tiếp sau đây sẽ khiến cho bạn giảm thiểu được những sai sót khi rửa dòng xe mếm mộ của mình.

Nhằm tránh làm cho xước xe quý khách nên cần nhận ra giữa các dòng khăn lau, loại khă bông mềm dùng nhằm cọ rửa ca-bin, khăn cứng rộng phục vụ rửa sườn gầm cũng như bánh xe. Nên sử dụng nước sạch và nước rửa chuyên được sự dụng nhằm rửa xe, không nên sử dụng nước rửa chén hay bột giặt nhằm rửa xe vì thế sẽ làm cho lớp sơn bị mất màu, xỉn đi sau vài lần rửa

672_may_rua_xe_vj_120_30.jpg

>>> Xem thêm về máy rửa xe gia đình tại Website
Không nên rửa xe bên dưới trời nắng cũng như khi những bộ phận đối với xe còn đang nóng vì như vậy tiếp tục làm cho nhiệt độ đối với xe thay đổi đột ngột gây cong, vênh, rạn vỡ phổ quát liên quan.

Với các địa điểm cũng được che chắn, vòng bi, khớp rô-tuyn cần giảm thiểu phun nước trực diện nhằm giảm thiểu bị nước lọt phía bên trong. Tiêu dùng khăn bông trâm nhẹ để loại bỏ những vết bụi bẩn để tránh gây các vết xước nhỏ tuổi làm mất đi độ bóng của xe.

Sau khi sử dụng nước phun sạch, nên sử dụng khăn mềm lau khô xe. Mở nắp capo, nắp bình xăng cũng như khoang khăn gói để rà soát vì trong quá trình rửa xe khi phun nước mang áp suất cao thì các địa điểm này cũng mang thể bị ướt.

Chung cuộc, nên khởi động xe cũng như đi 1 vòng để kiểm tra những bộ phận đối với xe với làm việc thường ngày hoặc ko, cùng lúc khi động cơ hoạt động cũng trở thành khiến xe nóng lên cũng như các phòng ban còn ướt sẽ dần đc làm cho khô.

Giả dụ các bạn đang mang hay sắp đến mở một tiệm rửa xe thì việc có 1 chiếc Bình bọt tuyếtphục vụ cho việc rửa xe tiếp tục làm cho tiệm của quý khách giỏi rộng, tạo ra được tinh thần đến quý khách khi bàn giao xe cho chính mình rửa cũng như trông nom.

Bình bọt tuyết Inox Camry 80L được khiến từ 100% inox chất lượng cao, mang lại cảm nhận đẳng cấp với độ bền thấp ko rỉ, do được khiến cho bằng Inox nên khối lượng nhẹ kết hợp bánh xe và tay kéo nên rất dễ dàng vận động, dây dẫn 6m + vòi lép sẽ giúp cho bạn phủ kín bọt tuyết lên tất cả vết bẩn, bình chứa lớn đựng được 80L.

Bình bọt tuyết Inox Camry 80L tiếp tục thi công lúc các bạn nối dây dẫn khí nén trong khoảng máy nén khí vào bình, quý vị chỉnh áp suất tại bình khoảng 3-4kg/cm2 nếu như cao rộng bọt tuyết sẽ phụt mạnh. Sau ấy bạn đổ dung dịch rửa xe giỏi cũng như nước trong bình đi theo tỷ lệ 1L dung dịch rửa xe giỏi sở hữu 40 – 60L nước sạch qua phễu trên đỉnh bình, bên dưới sức ép của khí nén tiếp tục tạo thành bọt tuyết cũng như các bạn chỉ đơn giản là mở vòi ghé bọt tuyết là tiêu dùng.
>>> Những tiêu chí đánh giá chất lượng máy rửa xe gia đình: http://mayruaxecongnghiep.vn/cac-tieu-chi-giup-ban-mua-may-rua-xe-gia-dinh-tot-nhat/
 
Top