1. HQsoft

  HQsoft Thành viên KSV

  Làm sao để quản lý nhân viên làm việc trên thị trường? Giải pháp Quản Lý Định Vị GPS Chuyên Biệt

  Hiện nay, các Doanh Nghiệp phân phối đang chạy đua trong việc xây dựng kênh phân phối vững mạnh. Các mối lo của chủ Doanh Nghiệp đến từ việc không kiểm soát hiệu suất làm việc của nhân viên trên thị trường, không quản lý chính xác vị trí của khách hàng hay việc mở rộng hệ thống phân phối gặp nhiều khó khăn…
  [​IMG]
  Thấy được các “khó khăn” trong quy trình phân phối, các nhà quản trị hiện tại đang thay đổi và tìm phương pháp quản lý hệ thống mới để giúp họ tăng sức cạnh tranh, đứng vững trên thị trườngTừ đấy, phân hệ quản lý định vị (GPS) của phần mềm quản trị hệ thống phân phối ra đời với sứ mệnh đáp ứng các yêu cầu khó khăn của thị trường, hỗ trợ Doanh Nghiệp kiểm soát hiệu quả hệ thống thông tin Khách Hàng, hiệu suất làm việc của nhân viên trên thị trường.Giải pháp quản lý định vị của HQsoft với các tính năng:

  1. Quản lý chính xác vị trí của Khách Hàng:

  Hệ thống sẽ cho phép nhân viên bán hàng, thiết lập và lưu trữ thông tin Khách Hàng, cho phép định vị Khách Hàng trong phạm vi cho phép, để tránh sự nhầm lẫn Khách Hàng và tối ưu hóa được việc chăm sóc Khách Hàng.
  2. Định vị và theo dõi vị trí, thời gian làm việc của Nhân Viên Bán Hàng (NVBH):

  Nhà quản trị không còn lo lắng các vấn đề về thời gian làm việc của nhân viên, hiệu suất làm việc của họ. Ngoài ra, nhà quản trị dễ dàng kiểm tra nhân viên của mình nhằm tối ưu hóa tuyến bán hàng, dễ dàng nhận biết vị trí làm việc của nhân viên.
  [​IMG]

  3.Công cụ hỗ trợ NVBH dễ dàng định vị và tìm kiếm Khách Hàng

  Thông qua phần mềm quản lý định vị, nhân viên dễ dàng tìm thấy Khách Hàng trong tuyến làm việc của mình, nhận biết được Khách Hàng mới, việc bán hàng sẽ hiệu quả hơn, khi NVBH nắm được các thông tin về Khách Hàng cũng như lịch sử đơn hàng.

  4. Kiểm soát và chống việc thay đổi thời gian, dùng các ứng dụng giả lập GPS


  Khả năng “cooking data” sẽ được hạn chế tối thiểu, hiệu suất làm việc của nhân viên sẽ hiệu quả hơn khi họ biết có công cụ giám sát. Dựa vào hệ thống, nhà quản trị sẽ đánh giá trực quan và chính xác nhất thời gian làm việc và hiệu suất làm việc của từng nhân viên.

  5. Kiểm soát khoảng cách sai lệch giữa vị trí thực tế và tọa độ của Khách Hàng


  Với việc áp dụng hệ thống công nghệ thông tin cũng như phần mềm quản lý hệ thống phân phối vào kinh doanh, chủ Doanh Nghiệp sẽ không còn lo lắng về vấn đề quản lý nhân viên và sẽ tập trung nhiều thời gian hơn vào chiến lược kinh doanh của mình.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Làm sao để Diễn đàn Date
tại sao dân phải góp tiền làm thương hiệu cho công ty sữ tư nhân? Kiến thức Design 14:16 ngày Thứ hai
Làm sao trả lời hoàn hảo 10 câu hỏi phỏng vấn thường gặp Kỹ năng xin việc 13/11/2020
Làm sao để có 5000 bạn bè trên facebook Marketing 10/11/2020
Làm sao để giảm gàu bằng nước ép hành tây Tư Vấn & Chuyện Trò 6/11/2020
Làm sao để hoà nhập cùng đồng nghiệp trẻ tuổi hơn? Kỹ năng xin việc 11/8/2020
Làm sao để thoát kiếp "cú đêm", tân trang nhan sắc Tư Vấn & Chuyện Trò 21/7/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP