Làm sao để cười không bị hở lợi, bật mí cách cười duyên dáng nhất?

csevenan

Thành viên mới
Tham gia
16/7/2019
Bài viết
0
cười hở lợi khiến nụ cười kém duyên, ảnh hưởng tới thẩm mỹ và bị đánh giá không tốt về mặt tướng số. Chính vì vậy, không ít người băn khoăn làm sao để cười không bị hở lợi, đẹp duyên dáng và tự tin hơn khi giao tiếp.

Cười không hở lợi kiểu cười khoe hàm răng mà không để hở lộ phần nướu lợi quá nhiều. Hầu hết những ai cười quá lớn thường sẽ làm hở lợi. Vì vậy, cách cười không hở lợi thường được nhiều người lựa chọn đó là tránh để nụ cười quá lớn.
Làm sao để cười không bị hở lợi nhanh và đẹp hiệu quả đó là áp dụng các kỹ thuật nha khoa hiện đại để điều trị cười hở lợi. Bác sỹ sẽ thăm khám răng miệng cụ thể để tìm nguyên nhân gây cười hở lợi cũng như chỉ định biện pháp chữa cười hở lợi phù hợp.
Một số người chọn cách cười mỉm để thể hiện cảm xúc và có thể che đi khuyết điểm hở lợi của mình. Hoặc, nhiều người lấy tay che miệng mỗi khi cười để tránh để người khác thấy phẫu thuật cười hở lợi. Tuy nhiên, cách này khiến bạn cảm thấy không thoải mái, hoặc khi không kiểm soát được cảm xúc khiến nụ cười quá lớn, làm cười hở lợi.
 
Top