1. simon285

  simon285 Thành viên mới

  Làm sao để có thể chọn lựa loại máy bơm bê tông có hiệu quả ?

  Xã hội ngày thêm một phát triển, khoa học kĩ thuật ngày càng tiến bộ. Chính vì vậy, lượng công việc của con người trở nên được nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt là đối với việc xây dựng cùng việc dùng dòng bơm bê tông. Và vấn đề chọn lựa máy bơm hiệu quả sẽ giúp cho chúng ta cực kì nhiều trong khi làm việc.


  Trước khi mà chúng ta đi đến sự quyết định chọn lựa máy bơm bê tông tự hành nào thì cần phải chú ý cẩn thận một vài điều ở dưới đây :


  - thứ nhất, bạn cần xác định đúng đắn mục đích sử dụng của mình. ta lựa máy bơm dành cho loại công trình nào, địa thế ra sao ? quy mô công trình xây dựng là lớn hay nhỏ ? có thể có ví dụ như địa hình xây dựng bạn có thể dễ dàng di chuyển thì cần dùng loại xe phun bê tông. còn đối với vấn đề địa thế khá là khó khăn trong việc di chuyển, chẳng được bằng phẳng thì bạn nên dùng loại ống phun bê tông.


  [​IMG]


  - việc xem xét máy bơm khi mua, các bạn phải cần kiểm tra về tất cả các động cơ của máy. chúng ta phải cần thử máy trực tiếp tại cửa hàng để xem máy bơm có sự trục trặc gì về vấn đề kĩ thuật hay không. kiểm tra toàn bộ các động cơ của máy, bởi đó chính là phần thể hiện rõ được tuổi thọ máy bơm bê tông và kĩ thuật của máy bơm.


  - bước tiếp, chúng ta phải kiểm tra về điện áp dùng máy bơm bê tông. Máy bơm với điện áp bao nhiêu là đủ. làm như vậy khiến chúng ta giảm thiểu sự cố bị chập điện làm hư hại cho máy bơm bê tông như là bị cháy máy bơm bê tông, gây ảnh hưởng những bộ phận ở xung quanh.


  - Kiểm tra khả năng phun của máy là một vấn đề không thể thiếu được. máy bơm phun được bao nhiêu sẽ làm cho các bạn ước lượng chính xác được loại máy mà các bạn cần. hay như là máy bơm có thể phun lên cao được ra sao cũng cực kì quan trọng, khiến mọi người biết được loại máy đó có thích hợp với không gian thi công xây dựng của ta hay không.


  - ở phần cuối cùng, bạn nên kiểm tra cẩn thận bộ phận thân máy để giúp bạn xác định được tổng thời gian cung ứng của dòng bơm bê tông.


  không chỉ có vậy, trong quá trình khi mà thi công ta cũng phải kiểm tra cẩn thận các vấn đề sau:


  - Tính toán đo chính xác khối lượng của những vật liệu chẳng hạn như là cát, xi măng, đá cùng với nước...


  - kiểm tra lại cốt thép cùng cốt pha đạt tiêu chuẩn chưa trước khi bạn tiến hành việc đổ bê tông.


  - Có sự đảm bảo chỗ đổ bê tông chính xác làm cho không tác động xấu đến cốt pha cùng chất lượng của những công trình chẳng được như bề ngoài ban đầu.


  - sự vệ sinh sạch sẽ để chẳng có sơ sót trong cấu kiện. bởi khi bạn đã đổ bê tông thì bạn sẽ chẳng thể nào lấy ra nữa, hơn nữa còn khiến cho mặt bằng bê tông xấu đi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng xây dựng.
  Xem thêm : http://toandatcompany.com/dich-vu-cho-thue-xe-bom-be-tong-tai-ha-noi.html
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP