Làm quen và lập nhóm

ta nữa, bị lừa nhiều quá rồi, mong các mem mới giúp nhau để nhanh chóng vượt qua "thời kì khó khăn" này và trở nên " não nuyện" hơn
 
@ThuTrang291 ôi, chuyên gia ăn hiếp trẻ con đã xuất hiện, đồng bào chú ý
em có thấy cách nói của em hơi quá đáng không? Em có cớ gì nói người khác như vậy thế? Nếu có thì hãy trả lời đàng hoàng ng ta đi nhé :) Hình như bạn ThuTrang không biết em là ai, nên chắc chưa ăn hiếp em được :) Vậy mà em hô hoán "ôi, chuyên gia ăn hiếp trẻ con đã xuất hiện, đồng bào chú ý", buồn cười thật đấy :)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
@bright_star.plat
@bright_star.plat Sáng nhất mà cũng không chịu à??? =)) =)) =))
vậy là "chuyên gia ăn hiếp trẻ con" sao em ?? Cả topic đó đều như vậy thôi. Và câu này chỉ là nằm trong topic troll thôi. Em vào thì phải hiểu chứ, nếu em chịu đọc mấy cmt thì sẽ hiểu, có khi nào em là mem mới không ai biết mà lại được đưa vào list bình chon?? Hoặc là em ngây thơ thật, thế thì vote cho em trong sáng nhất là đúng rồi, còn nếu em chỉ giả cmt góp vui thôi, thì ng ta cũng góp vui cùng em vậy mà ;)) Thế chắc em vẫn thù anh về cái chữ kí hả :) cách phát ngôn của em thực sự khó đỡ đấy :)
 
hờ..em chẳng thù ai cả, thật đấy, hay cả cái chữ kí lừa tình nữa, em chỉ góp vui thôi mà, nếu anh hiểu lầm thì chịu, em xin lỗi, nếu ko thể giỡn như thế thì thôi, em biết em chỉ là con nít, chuyện bất đồng quan điểm và cách suy nghĩ với các anh chị là ko thể tránh, vậy nên có lẽ là người ta làm gì thì kệ vậy..
 
well .....well ......well !
chúng ta vào đây là để kết bạn phải không nhỉ ?
 
Quay lại
Top