Làm mới không gian phòng ngủ thư giãn cùng headboard sáng tạo

Tham gia
21/4/2017
Bài viết
0
Điều hoàn hảo cho một không gian gia đình lí tưởng là đảm bảo từng không gian phát huy hết chức năng của chúng. Một không gian thư giãn, chào đón chúng ta sau một ngày mệt nhọc sẽ là điều tuyệt vời nhất mà mọi người hướng đến.
Một phòng ngủ êm ấm sẽ cho bạn một không gian thư giãn, tìm lại năng lượng cho cuộc sống nhưng nếu phòng ngủ không có đầu gi.ường(headboard) sẽ như là một bộ trang phục hoàn hảo mà không có đôi giày hợp lí đi kèm. Nếu gi.ường của bạn thiếu phần tử đầu gi.ường quan trọng, hãy lấy cảm hứng từ ý tưởng trang trí headboard của chúng tôi và làm mới lại không gian nhà bạn một cách đơn giản.
Headboard có thể được nghĩ đến như là vật dụng trang trí cồng kềnh chiếm diện tích, tuy nhiên bất kể kích thước của căn phòng như thế nào thì một headboard đa năng sẽ hòa hợp trang trí chung của căn phòng, mang lại những hiệu quả tích cực cho không gian. Trong thực tế, nếu phòng ngủ của bạn quá nhỏ hãy loại bỏ một khung gi.ường và thay thế nó bằng Headboard hiện đại là một cách tuyệt vời để tối ưu không gian của bạn.
Thêm một headboard mới vào phòng ngủ của bạn là một trong những phương án đơn giản nhất để làm tích cực cho không gian đã quen thuộc.
Nếu bạn tìm đến các phong cách nội thất cũ một headboard từ các vật liệu tái chế thường là kiểu trang trí quen thuộc và ít tốn kém nhất. Một số ý tưởng headboard làm từ vật liệu tái chế bao gồm:
- Một bức tường sách, thể hiện ở trên
- ván sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa, sàn gỗ đức, sàn gỗ..
- Cây tre, cây gỗ thô
- Cửa sổ cũ
Khi sử dụng gỗ thô, có rất nhiều biến thể để tạo ra một kiểu dáng đẹp hơn ban đầu, cắt và tẩy nhẹ bề mặt các thanh gỗ để chúng không gồ ghề, bẩn hoặc quá mộc mạc.
Để hấp dẫn hơn về thiết kế cũng như phối hợp các vật liệu, hãy thử trang trí headboard của bạn với một hiệu ứng bất đối xứng hay ghép hình hình học dưới đây.

khosannhua_lam-moi-khong-gian-nghi-ngoi-bang-headboard-sang-tao_4.jpg


Nếu bạn có một không gian kết hợp tủ quần áo nổi, bàn làm việc trong phòng, hãy liên kết chúng với nhau như một tủ đầu gi.ường đa năng với các ngăn kéo lưu giữ phân chia đồ dùng hợp lí. Bạn có bố trí thêm đèn nội thất hoặc đồ vật trang trí khác trên tủ để mang ánh sáng tích cực nhẹ nhàng cho gi.ường ngủ.
Thêm một liên lạc nhẹ với kết cấu sàn nhà vào phòng ngủ của bạn bằng cách treo một tấm thảm vải lên tường thay thế cho headboard truyền thống cũng là cách trang trí sáng tạo độc đáo.

khosannhua_lam-moi-khong-gian-nghi-ngoi-bang-headboard-sang-tao_2.jpg


Các mảng hình học hoặc ngăn phòng tạo ra ảnh hưởng tức thời của vật liệu đa năng đơn giản. Để thêm độ tương phản, liên kết màu sắc giữa không gian phòng với gi.ường ngủ của bạn.
Cắt ghép những tấm gỗ mỏng ở kích thước bạn muốn cho headboard của bạn, làm bóng hoặc mờ gỗ một chút tạo ra một tấm bảng đầu dài không chỉ che khung gi.ường của bạn mà còn là điểm nhấn trang trí tinh tế của cả căn phòng.
Tham khảo giá sàn nhựa: khosango.com
Nguồn: khosannhua.com
 
Top