Làm Hồ sơ, Thủ tục xin visa du học Nga, dịch vụ trọn gói

Babylon

Thành viên KSV
Tham gia
14/5/2013
Bài viết
0
Làm hồ sơ xin Visa du học Nga là việc đầu tiên phải làm trước Khi bạn quyết định đi du học Nga, những giấy tờ cần làm để làm hồ sơ xin visa du học Nga. Aladanh sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn những thủ xin visa du học Nga nhanh nhất . Du học là cơ hội để các bạn trẻ ra ngoài xã hội học tập những gì tốt đẹp như văn hóa giáo giục, khoa học kỹ thuật tiên tiến của nước bạn để tương lai xây dựng đất nước mình giàu đẹp hơn, với nền giáo dục lâu đời Nga là đất nước có nhiều bạn trẻ Việt Nam từng học tập.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được làm visa du học Nga nhanh nhất .
Hồ sơ làm dịch vụ xin visa du học Nga


- Hộ chiếu (hoặc giấy tờ thay thế hộ chiếu): Còn hạn trên 6 tháng.
- Bản khai xin cấp visa và một ảnh phông nền trắng.
- Giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (Bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích chuyến đi) giấy tờ đi du học, vé đi lại, công hàm không ký tên của Bộ Ngoại giao nước sở tại (Đại sứ quán hoặc cơ quan lãnh sự nước thứ ba) là cơ sở để xét cấp thị thực.
- Thị thực nhập cảnh vào Liên bang Nga được cấp cho công dân nước ngoài và những người không có quốc tịch nhập cảnh vào Nga với thời hạn trên 3 tháng với điều kiện họ phải xuất trình Giấy chứng nhận không lây nhiễm HIV. Điều này không áp dụng cho nhân viên các cơ quan đại diện ngoại giao và lãnh sự nước ngoài, nhân viên các cơ quan quốc tế liên chính phủ và thành viên gia đình của họ. Trong một số trường hợp (xem dưới đây) cần xuất trình giấy chứng nhân bảo hiểm y tế.

Yêu cầu đối với thủ tục xin visa du học Nga


Thông qua các hãng du học, công dân ta phải ký hợp đồng học tập với các cơ sở đào tạo. Trên cơ hợp đồng, công dân ta có thể dễ dàng đến học tại các cơ sơ đào tạo ở Liên bang Nga. Thị thực sinh viên được Nhà trường làm thủ tục gia hạn hàng năm, và không phải ra khỏi biên giới.

Các trường hợp xin visa Nga:

- Cá nhân – Công dân Nga, người nước ngoài thường trú tại Nga, pháp nhân làm thủ tục xin giấy mời. Thị thực có hiệu lực đến 3 tháng, cho phép vào Nga 1 lần hoặc 2 lần.
- Kinh doanh – Pháp nhân làm thủ tục xin giấy mời. Thị thực có hiệu lực đến 1 năm, cho phép vào Nga 1 lần, 2 lần, nhiều lần.
- Du lịch – Công ty du lịch Nga được Cơ quan Du lich Nga ủy quyền. Thị thực có hiệu lực đến 1 tháng, cho phép vào Nga 1 lần hoặc 2 lần.
- Để đi học – Trường học làm thủ tục xin giấy mời tại Cơ quan di trú liên bang. Thị thực có hiệu lực đến 3 tháng, cho phép vào Nga 1 lần hoặc 2 lần.
- Lao động - Pháp nhân làm thủ tục xin giấy mời. Thị thực có hiệu lực đến 3 tháng, cho phép vào Nga 1 lần, 2 lần, nhiều lần.
- Nhân đạo – Pháp nhân, tổ chức, cơ quan chính quyền làm thủ tục xin giấy mời. Thị thực có hiệu lực đến 1 năm, cho phép vào Nga 1 lần, 2 lần, nhiều lần.
- Xin tị nạn
CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN TẠI BABYLON
- BÁN VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ: vemaybaygiare.biz
- ĐỎI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ: doibanglaixe.com
- CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ: chuyenphatquocte.vn
- ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN: Himalaya.vn
- CHỨNG MINH TÀI CHÍNH: chungminhtaichinh.net
- BÁN BẢO HIỂM DU LỊCH:
- GIA HẠN VISA, XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG , LÀM THẺ TẠM TRÚ
NƠI NHẬN HỒ SƠ CẤP VISA NGA
Đại sứ quán Liên bang Nga tại CHXHCN Việt Nam
Địa chỉ: Số 191 Đường La Thành, Hà Nội
Tổng Lãnh sự quán Liên bang Nga tại Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Ho Chi Minh City 40 Ba Huyen Thanh Quan Str., Dist.3

CÔNG TY TNHH BABYLON
HàNội: Số 23 - Ngõ 131 – Thái Hà - Đống Đa
Tel: 0972226336
HCM: P.802 - Số 180 - 182 Lý Chính Thắng - P9.Q3
Tel: 0972226336
Hotline: 19006681
Mobile: 0972226336
Yahoo/Skype: hotro_babylon@yahoo.com
Email: info@babylon.vn
Website: www.aldanh.vn , www.chuyenphatnhanh.com

 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top