1. hoavanvachngan

  hoavanvachngan Thành viên mới

  Lam gỗ trang trí - mẫu lam cầu thang được ưu chuộng

  Làm đẹp nội thất từ lam gỗ trang trí đem lại phong thủy tốt cho gia chủ, còn có tác dụng trang trí, ngăn cầu thang với phòng khách và làm ngôi nhà thêm thoáng mát hơn.

  [​IMG][​IMG]

  Trang trí và làm đẹp cầu thang từ lam gỗ đẹp đã và đang là xu hướng đương thời được phần đông nhà phố, biệt thự lựa chọn trong nhà.


  Lam gỗ cầu thang- mẫu lam thịnh hành trong nội thất

  Không gian nhà sẽ trở nên cuốn hút và sinh đông hơn khi gia chủ biết cách sắp xếp thiết kế lam gỗ giá rẻ cho khuôn viên phòng khách tiếp giáp cầu thang, hay việc ứng dụng lam gỗ trực tiếp lên từng bật cầu thang.

  [​IMG][​IMG]

  Sáng tạo lam gỗ cầu thang từ những thanh gỗ MDF ghép khối thông minh tạo ra những thanh lam vuông vứt thẳng tắp vô cùng chắc chắc, đường nối tinh tế sắc xảo dưới bàn tay khéo léo của người thợ mộc góp phần làm tăng thêm vẻ hấp dẫn của ngôi nhà.

  [​IMG][​IMG]

  Thông thường, lam gỗ trước đây làm từ gỗ tự nhiên với giá thành khá cao nên nhiều gia đình dù muốn nhưng vẫn không thể sử dụng chúng, chính vì điểu này mà VÁCH NGĂN CNC đã tạo ra lam gỗ trang trí từ gỗ ván ép cao cấp đáp ứng các yêu cầu của ngưới sử dụng.


  Kích thước quy chuẩn của lam gỗ

  Theo phân đông các thiết kế lam gỗ đẹp sẽ có 3 kích thước phổ biến là 5x10, 5x15 và 5x20cm. Ngoài những bản lam tiêu chuẩn khách hàng có thể đặc đóng bản lam theo ý muốn như bản 7x15, 10x10, 15x15 hay 20x20.

  [​IMG][​IMG]

  Chiều cao tối đa của cây lam là 2m4 nhưng nếu kích thước nhà gia chủ cao hơn thì phần lam sẽ được nối ván để đảm bảo được độ dài như mong muốn.

  [​IMG][​IMG]

  Số lượng thanh gỗ cùng chiều cao sẽ dựa vào kích thước kĩ thuật tới khảo sát đo đạt thực tế.

  Hotline: 0932.914.940 NHIÊN

  Website: vachngancnc.com.vn

  Mail: yennhien529vachngan@gmail.com

  Địa chỉ: 100 phan văn hớn phường tân thới nhất quận 12
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP