Làm cửa kéo Đài Loan U 6 dem có lá giá rẻ chỉ với 370.000 đ/m2

Kelvin_Le1

Thành viên mới
Tham gia
16/9/2016
Bài viết
1
Theo Báo cáo số lượng gia đình tiêu dùng cửa kéo Đài Loan tại Việt Nam đang chiếm ở vị trí rất cao, đến 37% trong tổng số các loại cửa đang có mặt trên thị trường hiện tại. Cửa kéo Đài Loan được phân loại thành nhiều dòng sở hữu độ dày của thanh U khác nhau, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu loại cửa kéo Đài Loan U 6 dem có lá để những bạn dễ nhận định chi tiết về loại cửa kéo được phổ biến người sử dụng này nhé.

proxyCửa kéo Đài Loan U xanh, hộp màu gỗVề cấu tạo cửa kéo Đài Loan U 6 dem có lá


- Chất liệu chính của cửa kéo Đài Loan là sắt mạ kẽm cho cửa có độ bền tốt, chống gỉ sét, vững chắc trước những điều kiện thời tiết bất thường. Cửa sắt kéo Đài Loan sở hữu lá có thành phần lá cửa là nguyên liệu tole mạ màu được phân phối tại Đài Loan, du nhập về Việt Nam và trãi qua các thứ tự sản xuất sử dụng máy móc, khoa học khoa học Đài Loan để tạo ra sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng.- Cửa kéo Đài Loan có lá U 6 dem bản chất là thanh u mang độ dày 0,6mm, đây là loại cửa khá mỏng nhưng độ kiên cố vẫn được đảm bảo nên loại này thường được những công trình như nhà ở có diện tích nhỏ, cửa hàng, ki ốt chợ ưa chuộng, giá tiền rất phải chăng mà vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn tiêu dùng. Về màu sắc thì lá cửa kéo Đài Loan mang những màu xanh ngọc - vàng kem - xám, tùy vào lựa chọn của mỗi người. Bên cạnh đó các màu của U, nhíp cũng sở hữu nhiều màu, với thể chọn các màu phối tạo nên bộ cửa đẹp mắt, sang trọng.proxy

proxy


Cửa kéo sắt Đài Loan có láQuy phương pháp làm cho cửa kéo giá thấp, chất lượng


– Độ giãn giữa mỗi thanh tĩnh từ 8-10 cm– vật liệu U: Được phân phối từ nguyên liệu thép mạ kẽm một lớp, mạ màu hai lớp nên rất bền vững và khó gỉ sét, Màu sắc lại phong phú.– Lá cửa kéo: tole mạ màu khổ 70mm, dày = 0.35mm, làm lá dày hơn tiêu chuẩn + 70.000đ/m2– Nhíp tôn: Dày 2-3 mm, phổ thông kiểu xếp rất đẹp. (xem dòng bên dưới). Màu sắc thường sử dụng là trắng sữa, vàng kem, ghi sần,..(cửa dùng nhíp đặc 1.8mm + 40.000đ/m2, nhíp đặc hai.5mm +70.000đ/m2)– Quy cách chiều cao lá, phương pháp máng 40 – 45 cm, lá sát nền – phương pháp nền 01 cm– khi đóng cửa, khoảng cách các thanh U cửa là 0.1m+ làm Thêm Lá: nếu như người dùng làm cho lá cao hơn quy cách thì cộng 180.000đ/m2 lá thêm (Cách tính: Chiều ngang cửa x 0.4m)

proxy

cửa kéo Đài Loan giá rẻproxy

U Trắng – Nhíp Trắng – Lá Xanh – Hộp Giả Gỗproxy

U Xám – Nhíp Trắng – Lá Xám – Hộp Giả Gỗproxy

U Cafe – Nhíp trắng- Lá Xanh – Hộp Giả Gỗ (Nhíp La Đặc 2.5 ly)Xưởng cung cấp cửa kéo Đài Loan tại Tp. Hồ Chí Minh


Á Châu là đơn vị hàng đầu trong ngành nghề cửa kéo Đài Loan, chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm và được nhiều quý người dùng gần xa ủng hộ, sử dụng những sản phẩm của chúng tôi. Bên cạnh không ngừng cải tiền, đội hàng ngũ kỹ thuật làm việc rất hiệu quả, nồng nhiệt, tinh thần học hỏi cao, mong muốn phục vụ cho nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.Sản phẩm cửa kéo Đài Loan của Á Châu được rộng rãi người sử dụng tại HCM và các tỉnh thành phụ cận ưa chuộng, sản phẩm được Á Châu bảo hành độc quyền, phân phối, lắp đặt có giá phải chăng cạnh tranh nhất.

Nguồn: http://cuacuonachau.com/ba-ng-gia-cu-a-ke-o-da-i-loan-9880013.html
 
Top