Làm cầu răng tốt tại Sài Gòn

tuanhan95

Thành viên mới
Tham gia
26/7/2016
Bài viết
0
Làm cầu răng ở đâu tốt là một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm khi quyết định phục hình răng giả bằng phương pháp này. Vậy làm sao để biết đâu là địa chỉ làm cầu răng uy tín. Cùng tìm hiểu nhé!1. Làm cầu răng ở đâu tốt phải có đội ngũ bác sỹ giỏi

Địa chỉ làm cầu răng uy tín thì yếu tố quan trọng đầu tiên cần phải nói đến là bác sỹ giỏi. Đây chính là yếu tố quyết định đến 80% chất lượng ca phục hình cầu răng. Bác sỹ có chuyên môn cao sẽ có thể xác định tỷ lệ mài cùi chính xác đồng thời phán đoán hướng điều trị, cần lấy bao nhiêu răng để làm trụ cho cầu răng là đảm bảo nhất. Sau đó, với sự điêu luyện của kỹ thuật viên chế tạo răng sứ có hình thể đẹp nhất, hài hòa với răng toàn hàm và đặc biệt là chuẩn dấu hàm nên sau khi bọc không bị kênh cộm cấn khó chịu.

2. Địa chỉ làm cầu răng uy tín là phải có kỹ thuật tiên tiến

Làm cầu răng là phương pháp phục hình răng với một nhịp cầu răng bao gồm hai mão răng sứ ở hai đầu để chụp lên trụ răng và răng giả nguyên khối ở giữa. Số lượng răng giả là bao nhiêu còn tùy thuộc vào số răng mất. Vì phương pháp này phải mài răng hai bên vị trí mất răng để làm trụ đồng thời răng sứ cũng phải được thiết kế sao cho chuẩn xác với viền nướu răng. Do đó, đòi hỏi phải có kỹ thuật cao, công nghệ tiên tiến mới có thể thực hiện thành công ca phục hình răng.

Cầu răng được cho là đảm bảo khi thỏa mãn các tiêu chí: Thẩm mỹ, tự nhiên, không bị phát hiện bởi người đối diện, bền chắc ăn nhai đảm bảo và không mắc phải những hạn chế thường gặp như hở lợi, làm răng trụ yếu đi, không bị long lệch theo thời gian, không cọ xát vào nướu, không làm dắt thức ăn gây hôi miệng cho người phục hình.


răng cửa thưa

Làm cầu răng tại Sài Gòn uy tín cũng cần phải có công nghệ tiên tiến. Công nghệ phục hình cầu răng là yếu tố quan trọng tiếp theo chi phối đến chất lượng cuối cùng cả cầu răng trên cung hàm. Một công nghệ tốt có thể khắc phục được khá nhiều nhược điểm của bản thân răng sứ, giúp rút ngắn thời gian tối đa mà vẫn đạt được chất lượng tốt nhất.

Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều đang là giải pháp được giới chuyên môn đánh giá là tối ưu nhất cho làm cầu răng chính xác, thẩm mỹ, bền chắc và duy trì dài lâu. Như vậy, làm cầu răng ở đâu tốt đồng nghĩa với việc trung tâm nha khoa đó phải áp dụng công nghệ hiện đại nhất vào quy trình phục hình cho răng nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Hy vọng với những thông tin về làm cầu răng ở đâu tốt mà nha khoa KIM chia sẻ bạn sẽ lựa chọn được cho mình một địa chỉ làm cầu răng tốt. Nếu còn thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ nha khoa KIM theo số 19006899 để được tư vấn nhé!
 
Top