Làm cầu răng tại Sài Gòn

tuanhan95

Thành viên mới
Tham gia
26/7/2016
Bài viết
0
Việc lựa chọn cho mình một địa chỉ làm cầu răng tại Sài Gòn uy tín sẽ quyết định chất lượng của phục hình. Vậy làm sao để biết đâu là địa chỉ làm cầu răng tốt và địa chỉ đó cần đảm bảo tiêu chí nào ?

Yêu cầu của một ca phục hình bằng cầu răng tốt là răng phải sát khít nướu, không bị hở kẽ hay đen viền, có độ sáng bóng cao và đảm bảo ăn nhai như răng thật mà không bị cộm cấn khó chịu.

∗ Đội ngũ bác sỹ phục hình chuyên sâu

Yếu tố đầu tiên quyết định một ca làm cầu răng tốt hay không chính là được nha sỹ đảm bảo. Sở dĩ có thể nói như vậy là bởi việc phục hình với một dải cầu răng sẽ khó khăn hơn so với phục hình một răng sứ thông thường bắt đầu từ việc khảo sát tình trạng của các răng kế bên để mài cùi, đến thao tác mài răng phải đảm bảo chuẩn xác để hạn chế ê buốt về sau và việc lắp cầu răng cũng cần phải đảm bảo chuẩn sát khít viền nướu để không bị cong vênh khi ăn nhai.

Có khá nhiều trường hợp do bác sỹ thiếu kinh nghiệm mà thao tác mài răng xâm lấn quá nhiều đến răng thật hoặc cầu răng khi chụp bọc vào bị hở kẽ dẫn đến ăn nhai khó, hôi miệng do thức ăn giắt vào, thậm chí xuất hiện cả tình trạng sâu răng. Do đó, bạn nên lưu ý tham khảo, lựa chọn đội ngũ nha sỹ có kinh nghiệm thực hiện phục hình chuyên sâu.

∗ Thiết bị hiện đại, răng sứ chất lượng

Để đảm bảo độ bền chắc thì răng sứ cũng cần phải có chất lượng tốt, chính hãng, không bị nứt vỡ hay xỉn màu khi ăn nhai. Điều quan trọng là bạn cần xem xét các loại răng sứ mà trung tâm nha khoa cung cấp dựa trên các thông số kỹ thuật cũng như giấy chứng nhận bảo hành chính hãng nếu bạn muốn biết chính xác nên làm cầu răng ở đâu.

Bên cạnh đó, yếu tố trang thiết bị hiện đại cũng giúp cho quá trình phục hình cầu răng diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác hơn.

răng cửa thưa phải làm sao

∗ Công nghệ bọc sứ tân tiến nhất
Đây là yếu tố quan trọng nhất trong việc làm cầu răng ở đâu tốt. Chính công nghệ bọc răng sứ tốt sẽ giúp cho việc chế tạo răng sứ cũng như lắp cầu răng được chuẩn xác nhất. Nó sẽ hỗ trợ khá tích cực cho các nha sỹ trong việc phục hình chính xác mà không xảy ra sai sót nào.

Hiện nay, CT 5 chiều được coi là công nghệ bọc sứ, làm cầu răng tốt nhất hiện nay. Có thể khẳng định như vậy là bởi:

– Công nghệ giúp tái tạo lại hình thể răng trùng khớp với răng thật trên cả 3 phương diện tỷ lệ, kích cỡ nhờ vào máy mài răng linh hoạt, hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính và máy mài răng chuẩn quốc tế

– Máy tính sẽ tự động điều chỉnh khớp cắn, điểm chạm chuẩn cho phục hình để đảm bảo tối đa chức năng ăn nhai nên với phục hình toàn sứ Cerec bạn sẽ ăn nhai thoải mái như răng thật.

– Răng được chế tạo vẫn đảm bảo tiêu chuẩn, tương thích, không đục, không đen viền lợi, ăn nhai bình thường như răng thật và duy trì trong vòng nhiều năm.

Công nghệ CT 5 chiều là sự sáng tạo của các nhà khoa học thuộc Bệnh viện Forsyth danh tiếng, được ứng dụng trên hàng vạn ca bọc sứ, làm cầu răng và đều cho kết quả tốt nhất. Nha khoa KIM vinh dự là một trong những trung tâm nha khoa được chuyển giao trực tiếp công nghệ CT 5 chiều. Đội ngũ các nha sỹ KIM đã thực hiện hàng ngàn ca bọc sứ, làm cầu răng, thẩm mỹ răng xấu cho khách hàng và đều nhận được phản hồi hài lòng về chất lượng.

Với các tiêu chí làm cầu răng ở đâu tốt, nha khoa KIM tự tin là địa chỉ phục hình răng xấu, trồng răng giả uy tín cho khách hàng. Tất cả các ca phục hình răng tại KIM đều được thực hiện với vật liệu nhập khẩu chính hãng và có giấy bảo hành lâu dài. Nếu bạn có bất kỳ phàn nàn nào về chất lượng làm cầu răng, nha sỹ sẽ chỉnh sửa miễn phí cho bạn.

Công nghệ CT 5 chiều sẽ giúp phục hình hoàn hảo cho răng mà không có sự sai khác nào, răng có màu sắc sáng bóng tự nhiên, ăn nhai hoàn toàn tự nhiên. Bạn có thể tham khảo thêm chi phí làm cầu răng tại trung tâm.


Tất cả các thắc mắc của bạn sẽ được các nha sỹ tư vấn chi tiết nhất thông qua số điện thoại 0819006899.
 
Top