Làm cầu răng ở đâu tốt tại Sài Gòn ?

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi tuanhan95, 21/12/2016. — 218 Lượt xem

 1. tuanhan95

  tuanhan95 Thành viên mới

  Làm cầu răng ở đâu tốt tại Sài Gòn ?

  Một địa chỉ làm cầu răng tốt và uy tín tại Sài Gòn cần những tiêu chí như thế nào ? Cùng tìm hiểu những yếu tố để đánh giá một địa chỉ làm cầu răng tại Sài Gòn như thế nào là tốt nhé!

  1. Cầu răng sứ
  Cầu răng là phương pháp trồng răng giả tuy ra đời đã lâu nhưng vẫn được sử dụng khá phổ biến trong các trường hợp mất một hoặc nhiều răng. Nhịp cầu được đặt vào khoảng trống mất răng. Những răng này, gọi là cùi răng có tác dụng như những cái trụ cho cầu răng. Như vậy, để phục hình cho một răng mất thì cần một dải cầu răng bao gồm 3 mão sứ và yêu cầu cho phương pháp này là hai răng kế bên răng mất phải khỏe mạnh để mài cùi làm trụ đỡ chụp sứ.

  Làm cầu răng thường được áp dụng chủ yếu với trường hợp mất ít răng. Nếu mất răng toàn hàm hoặc mất khá nhiều răng thì tốt nhất nên kết hợp với cấy ghép implant để đạt được hiệu quả phục hình tốt nhất.

  2. Tiêu chí xác định địa chỉ làm cầu răng ở đâu tốt và uy tín nhất tại Sài Gòn

  Địa chỉ làm cầu răng tốt nghĩa là chất lượng dịch vụ phải đạt hiệu quả cao nhất. Muốn mang đến một chất lượng cầu răng bền chắc nhất không thể kể đến các yếu tố về cơ sở vật chất và con người. Bác sĩ chính là yếu tố quyết định đến làm cầu răng có độ bền bao lâu.

  [​IMG]
  Tiêu chí xác định địa chỉ làm cầu răng tại Sài Gòn

  Nha khoa đảm bảo công nghệ hiện đại

  Trên thực tế với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại cùng với công nghệ tân tiến, sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ thực hiện ca làm răng sứ đạt chất lượng tốt nhất, phục hình răng hoàn hảo cũng như đảm bảo ăn nhai tốt. Mão sứ được chế tạo chính xác, sát khít.

  răng cửa thưa

  Bác sĩ giỏi

  Một ca làm cầu răng đạt chất lượng phải đảm bảo răng có độ sáng bóng cao, sát khít nướu nhưng không cọ xát quá mạnh làm tổn thương nướu, không hở kẽ chân răng khiến cho thức ăn giắt vào kẽ. Muốn đạt được kết quả phục hình ưng ý thì bác sĩ cần thao tác chính xác ngay từ khi lấy dấu hàm cho đến thao tác lắp cầu răng vào trụ răng thật.

  Nha khoa KIM là địa chỉ làm cầu răng sứ hàng đầu tại Sài Gòn, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm nha khoa uy tín.

  Ra đời với phương châm “chất lượng là hàng đầu”, tất cả máy móc, trang thiết bị phục vụ cho làm cầu răng đều được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, được vô trùng tuyệt đối. Đội ngũ bác sĩ đều được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm nên đảm bảo luôn ứng dụng những tiến bộ mới nhất trên thế giới vào phục hình răng mất với độ chính xác và bền chắc cao.

  Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều cho phép lấy dấu hàm chính xác cả 5 mặt răng giúp thiết kế ra những chiếc răng với kích cỡ và tỷ lệ mới chuẩn xác.

  – Phục hồi chuẩn xác răng bị mất đến từng gờ rãnh với sự hỗ trợ của máy quét dấu răng tự động, hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính CAD/CAM, máy mài răng sứ CEREC.

  – Răng có màu sắc tự nhiên, sáng bóng, sát khít viền nướu, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường như răng thật

  – Độ bền của cầu răng sứ có thể lên đến hơn chục năm mà không cần phục hình trở lại

  – Rút ngắn thời gian làm cầu răng một cách tối đa chỉ sau 2 lần hẹn với bác sĩ

  Đã có hàng ngàn khách hàng phục hình cho răng mất, răng bị xấu vỡ mẻ tại Nha khoa và đều có những phản hồi hài lòng về chất lượng dịch vụ.


  Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ làm cầu răng tốt tại Sài Gòn.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP