Làm cách nào để cài đặt máy in Canon - Máy in Toàn Nhân

tohuubang1

Thành viên mới
Tham gia
24/3/2019
Bài viết
0
Cài đặt driver cho thiết bị máy in Canon có khó không? Hãy để máy in văn phòng Toàn Nhân giúp bạn cài đặt máy in mà không cần sử dụng đĩa CD #mayintoannhan

Khi máy in Canon được kết nối với máy tính, hệ thống thường không cần cài đặt trình điều khiển. Tuy nhiên, nếu đó là một hệ thống cũ hơn (như hệ điều hành Windows XP gốc và các phiên bản cũ hơn), máy tính có thể yêu cầu trình điều khiển được cài đặt trước khi phát hiện máy in được kết nối. Nếu CD không có sẵn, có thể cài đặt trình điều khiển cho máy in Canon từ một nguồn khác.

may-in-canon-chinh-hang-gia-tot-do-ben-cao.jpg

Bước 1
Mở trình duyệt Internet trên máy tính và điều hướng đến " Canon . Com ".

Bước 2
Chọn "Hỗ trợ" ở bên trái của trang web, rồi bấm vào vị trí hiện tại.

Bước 3
Chọn "Văn phòng tiêu dùng và gia đình" (Văn phòng tiêu dùng và tư nhân). Từ hộp thoại "Họ sản phẩm", chọn "Máy in & đa chức năng". Từ thanh cuộn "Dòng sản phẩm", chọn chuỗi sản phẩm phù hợp. Sau đó, từ hộp thoại "Trình điều khiển & Phần mềm" (Trình điều khiển và Phần mềm), chọn kiểu máy in mà bạn muốn kết nối.

Bước 4
Từ thanh cuộn "Trình điều khiển & Phần mềm", chọn hệ điều hành bạn đang chạy trên máy tính của bạn, sau đó chọn liên kết "Tải xuống". Các trình điều khiển sẽ được tải trực tiếp vào máy tính của bạn.

Bước 5
Nhấp đúp vào tập tin đã tải xuống, sau đó làm theo hướng dẫn cài đặt để định cấu hình trình điều khiển trong hệ thống. Khi bạn hoàn thành nó, máy in Canon sẽ sẵn sàng để được sử dụng trên máy tính của bạn.

Xem thêm về máy in Canon tại Toàn Nhân
Máy in Canon là một trong những sản phẩm rất được yêu thích trên thị trường hiện nay nhờ thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp với nhiều công nghệ hiện đại, đáp ứng được mọi ngu cầu in ấn cho cá nhân và doanh nghiệp hiện nay.

Canon Inc được biết đến là một tập đoàn đa quốc gia đến từ Nhật Bản, chuyên sản xuất các sản phẩm về hình ảnh và quang học, bao gồm máy camera, máy photocopy, thiết bị y tế và chắc chắn không thể không nhắc đến máy in.

Công ty máy in Toàn Nhân - 12/3 Trương ĐỊnh Phường 6 Quận 3 TPHCM
 
Top