Làm biển quảng cáo cho công ty

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi nguyetnhanhi, 26/3/2020. — 14 Lượt xem

 1. nguyetnhanhi

  nguyetnhanhi Thành viên mới

  Làm biển quảng cáo cho công ty

  Làm biển quảng cáo mica, chất liệu bền đẹp, khả năng chịu nhiệt và uốn tạo hình nên mica được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. Con người đã biết sử dụng mica để làm ra rất nhiều sản phẩm trong đó có Biển quảng cáo trong đó có biển quảng cáo công ty.

  [​IMG]  Biển quảng cáo công ty bằng Mica đang là lựa chọn của rất nhiều công ty khi lam biển quảng cáo giới thiệu logo thương hiệu công ty, tên công ty nó đang dần dần thay thế biển quảng cáo công ty bằng kính.  Mica trong là chất liệu thường được dùng làm biển quảng cáo công ty. với tính chất oáng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng xuyên sáng tốt, màu sắc đa dạng nên khi kết hợp cùng ánh sáng của đèn và các chất liệu như alu bạt 3m sẽ cho hình ảnh sắc nét và nổi bật. Đặc tính nổi bật của mica là dẻo nên dễ dàng gia công lắp ghép, uốn tạo hình như ý muốn. Biển quảng cáo công ty bằng mica thường kết hợp cùng với chữ alu hoặc chữ mica, bạt 3m hay decal. Làm biển quảng cáo  Vị trí đặt biển quảng cáo công ty bằng mica là quầy lễ tân, cổng ra vào công ty, phòng làm việc của các bộ phận hay là phòng họp. Lắp đặt tại những vị trí này sẽ làm nổi bật được biển quảng cáo thể hiện sự sang trọng và chuyên nghiệp của công ty.

  Quy trình làm biển quảng cáo:

  [​IMG]  - Mica: Độ dày 2mm - 20mm sử dụng công nghệ lazer để cắt, mica có nhiều màu sắc khác nhau.  - Cố định mica lên tường: Trên tấm mica được khoan lỗ ở các góc, sử dụng vít inox để cố định tám mica vào tường. Làm biển quảng cáo  - Nội dung của biển: sử dụng mica, biển bạt hoặc decal để tạo nội dung cho biển.  Ưu điểm của sản phẩm: Chất liệu sang trọng, dễ lắp đặt và thay đổi, khả năng chịu nhiệt, chịu nước và chống va đập tốt. Làm biển quảng cáo
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP