làm biển led ma trận theo yêu cầu

lambienled1

Thành viên mới
Tham gia
15/10/2016
Bài viết
0
led ma trận 4.jpg

led ma trận 5.jpg
led ma trận 6.jpg
Làm biển led ma trận đẹp theo yêu cầu

1462958499.jpg
Làm biển led ma trậnlà hình thức làm biển đèn led có độphức tạp tương đối cao, đối với loại biển này phải được lập trình theo các modul đèn led và được ghép với nhau thông qua một bảng mạch điện điều khiển bởi máy tính được lập trình sẵn, các hiệuứng, màu sắc, font chữ...của biển led ma trận đều được điều khiển thông qua máy tính bằng đường truyền cao cấp.
Led ma trận 3 màu
Loạibiển đèn led ma trậnnày có rất nhiềuưu thếtrong chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp hay công ty thường xuyên tổchức các cuộc họp, hội nghị, hội thảo...Biển led ma trậndễgây chú ý và quan tâm nhiều của khách hàng đến doanh nghiệp của bạn. Hơn nữa, loại biển này được điều khiển thông qua máy tính nên rất dễthay thếchữtrên đó đểphù hợp với mỗi đối tượng quảng cáo, nội dung tổchức cuộc họp, hội thảo.
Led ma trận giá rẻ
Với đội ngũ thợchuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hệthốngbiển quảng cáo đèn led, công ty chúng tôi nhận thi công lắp đặt tất cảcác loại biển led ma trận, led số, led nhấp nháy...với giá thành rẻnhất và chất lượng tốt nhất hiện nay.

Led ma trận đơn sắc


Led ma trận đa sắc


Led chạy chữ


Làm biển led ma trận

Quý khách hàng có nhu cầu làm biển led ma trận hãy liên hệvới công ty quảng cáo Quả Cầu Vàng, để được tư vấn, khảo sát và báo giá miễn phí.
Hotline : 0963.300.033 – 0946.43.9977 – 0466.876.876.
Website: quacauvang.com.vn . cuoihoihoinghi.com
Email:
quacauvang.com.vn@gmail.com,cuoihoihoinghi@gmail.com.
 

Đính kèm

  • led ma trận 7.jpg
    led ma trận 7.jpg
    97,5 KB · Lượt xem: 1
  • led ma trận 8.jpg
    led ma trận 8.jpg
    265,9 KB · Lượt xem: 1
Top